Ý kiến khách hàng về Bphone
Thao tác gọn thật, Tìm kiếm nhanh...

"Thao tác gọn thật, Tìm kiếm nhanh. Khoái chống trộm bằng sms của Bkav. Chạy rất mượt các bác ak. Android mà mượt như IOS. Nói chung là rất phê"

Phần mềm Bphone làm rất hay vs tốt mình đánh giá cao

"Phần mềm Bphone làm rất hay vs tốt mình đánh giá cao, hy vọng họ tiếp tục cho ra nhiều phần mềm hay không chỉ những người có cơ hội sử dụng Bphone mà các bạn khác không có cơ hội sử dụng."

Thiết kế ứng dụng đơn giản hóa mọi thao tác...

"Port ứng dụng Bphone sang LG G2 chạy cảm giác mượt hơn app gốc LG G2 5.0 của mình màu sắc sinh động không nhàm chán mang hơi hướng apple. Thiết kế ứng dụng đơn giản hóa mọi thao tác đúng là Bkav rất chú trọng đến chuyện này mọi thao tác gần như có thể thao tác 1 tay sử dụng rất tiện và nhanh. Ủng hộ hàng việt thôi mình nghĩ nó xứng đáng với giá trị của nó

p/s: Lúc đầu xem review giới thiệu và bản trước update mình đánh giá Bphone ko xứng đang nhưng giờ đã suy nghĩ lại"

Cá nhân thấy wifi hơn 6 plus nhé, 3G thì...

"Cá nhân thấy wifi hơn 6 plus nhé, 3G thì mình kho so sánh đc nhưng chưa thấy vấn đề gì với 3G cả, sau update dùng 3G đã mát hơn, không tốn pin

Một điều mình thích ở Bphone nữa là ứng dụng cam chụp ảnh, quay phim không ngốn pin như những máy khác

Sau nâng cấp cũng không thấy ánh tím hay hào quang nào cả, thông tin ánh tím hình như mấy bác tự nghĩ ra.

Bức này chụp trời hơi tối, mình vừa chụp, ảnh mình chụp mình không thấy ánh tím, chỗ làm việc của mình ánh sáng nó như vậy rồi, nếu bạn nào không tin thì mai mình mượn ip6 của bạn chụp góc i hệt để so

Còn bức sau, 1 bức bật HDR, HDR Bphone làm thực sự chưa tốt, màu bệt, mình công nhận luôn, nhưng nếu muốn chụp HDR ngon thì cũng có các phần mềm khác chuyên nghiệp hơn

Bức cuối cùng trời tối, đèn ngoài đường vàng, đèn trong nhà hắt ra là đèn tuýp, ánh sáng phức tạp như thế thì cân bằng sáng rất khó chỉnh cho chuẩn, nên trường hợp này Bphone có cho ra màu lạnh do cân bằng trắng sai, nhưng bị hơi xanh chứ không phải ám tím, bổ sung thêm là ánh sáng phức tạp như thế thì kể cả mấy con máy cơ mà không chỉnh tay để auto màu nó cũng lệch mà bác nhé."

Bất ngờ về đa nghiệm của Bphone...

"Bất ngờ về đa nghiệm của Bphone. Mình không dùng hàng Táo, nhưng nghe đồn Apple tối ưu tốt lắm mà. Kết quả cho thấy đa nhiệm iPhone 6+ không mấy ấn tượng. Bphone do chưa cải tiến được vấn đề load ứng dụng thôi, nếu được cập nhật trong tương lai thì sẽ OK lắm chứ. Chứng tỏ Bphone đang làm rất tốt về việc tối ưu hóa! Chúc mừng Bphone. Thấy hài lòng những gì Bphone làm được."

Mình đã bán Ip6 mua Bphone và cảm thấy đúng đắn...

"Mình đã bán Ip6 mua Bphone và cảm thấy đúng đắn. Thật sự Bphone khá tốt phát hiện khá nhiều tính năng hay, ngoài những mẹo như trong clip, mình phát hiện ra một mẹo nữa là vuốt nhẹ từ mép bên ngoài vào thì màn hình chính hở lên như lật một góc tờ giấy, hiện ra nhiều icon setting và cả các ứng dụng đề xuất... rất tiện và tuyệt. Hình như máy hình và pin tự động cập nhật nên ko còn quá nóng nữa, máy hình thì chụp nhanh và ko cần bấm vào nút tròn, chỉ cần chạm vùng quanh đó... sau một thời gian mày mò tìm hiểu và kiên nhẫn, bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng với Bphone. Những ai chưa dùng mới ném đã theo phong trào."

Lúc đầu tôi cũng nghĩ giá quá cao, nhưng khi sử dụng...

"Lúc đầu tôi cũng nghĩ giá quá cao, nhưng khi sử dụng thì tôi thấy giá phù hợp, nếu với cấu hình như vậy để mua hàng chính hãng thì giá cũng khoảng 14-15 triệu. Bphone rõ ràng rẻ hơn nhiều, cấu hình và chức năng tương đương với các smartphone cao cấp hiện nay."

Ram khỏe, chạy các game nặng đều tốt...

"Bphone mình đã được giao hàng sáng hôm qua, cảm quan thấy đẹp, lạ mắt, đơn giản, kính cường lực trông bóng bẩy, Ram khỏe, chạy các game nặng đều tốt. Camera chụp sắc nét và cận cảnh tốt. Âm thanh trong trẻo và kháy hay. Mình ưng ý. Bạn thử xem có ai đang dùng hỏi mượn trải nghiệm xem sao."

Quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng thì Bphone đã thắng...

Quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng thì Bphone đã thắng "Việc sử dụng hệ điều hành Android 5.1 mới nhất và BOS được tùy biến lại khá nhẹ nếu so với Sense của HTC hay TouchWiz của Samsung. Nhờ vậy các thao tác vuốt, chạm trên Bphone tỏ ra nhạy và mượt, máy chạy đa nhiệm nhanh và tốt khi tốc độ chuyển đổi giữa các ứng dụng ngắn"

CLIP BPHONE