Ý kiến khách hàng về Bphone
Bphone là chiếc smartphone cao cấp, với khung nhôm nguyên khối...

"Bphone là chiếc smartphone cao cấp, với khung nhôm nguyên khối, thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế, cá tính. Hệ điều hành thông minh, dễ sử dụng hơn IP và mở như Android. Điện thoại bảo mật hơn tất cả các smartphone khác, không virus, không tin nhắn rác. Nghe nhạc được đánh giá hay nhất thế giới, màn hình đẹp và trung thực... mà giá chỉ hơn 1 nửa so với iPhone thì mức giá hiện tại là mức giá hợp lý."

Tôi cũng đang dùng máy 16g, đúng chất Bphone hàng Việt Nam...

"Tôi cũng đang dùng máy 16g, đúng chất Bphone hàng Việt Nam mà thấy rất hài lòng với sản phẩm. Không phải quá lời nhưng chắc chắn đây là smartphone đầu tiên của Việt Nam làm tôi ưng ý."

Nói chung là đáng mua...

"Mua Bphone từ đợt 1. Có 1 cái hơi không hài lòng là máy nóng nhưng đã được khắc phục dần qua những lần update phần mềm. Nói chung là đáng mua"

Theo mình thì giá Bphone hợp lý vì...

"Theo mình thì giá Bphone hợp lý vì Bphone là sản phẩm cao cấp, có chức năng tương đương với các smartphone khác mà giá chỉ bằng 1 nửa. Âm thanh nghe hay hơn S6, camera đọ với iphone 6, nhiều chức năng mới mẻ, hệ điều hành BOS. Nên mua"

Riêng cá nhân tôi thấy máy rất chắc chắn, nhìn sang chảnh...

"Riêng cá nhân tôi (đang sở hữu 1 iem bản 64g - đen) thấy máy rất chắc chắn, nhìn sang chảnh... cá tính, về kiểu dáng thì không phải lăn tăn... ăn đứt các dòng smartphone khác... Về phần mềm thì có bản và fw update theo tuần, Bphone biết lắng nghe người dùng nên sản phẩm hoàn toàn bạn có thể yên tâm nhé !"

Theo mình thì bỏ ra 11 triệu mua Bphone là đúng đắn...

"Theo mình thì bỏ ra 11 triệu mua Bphone là đúng đắn, giá rẻ mà cấu hình tốt, màn hình đọ với LG G4 với Note 4 và Iphone 6, nói chung rất xứng đáng."

Bphone sẽ đem nhiều trải nghiệm thú vị...

"Bphone sẽ đem nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều tinh chỉnh hay ho cho người dùng, mình đang sử dụng bản 128G và thấy sung sướng."

Bản thân mình thấy xung quanh mình nhiều người dùng Bphone...

"Bản thân mình thấy xung quanh mình nhiều người dùng Bphone và thấy hài lòng với sản phẩm này. Đó là lợi thế để Bkav Bphone vươn thành thương hiệu quốc tế."

Màn hình bản này đẹp, lướt web không còn nóng...

"Tôi đang dùng bản Bphone 16GB. Màn hình bản này đẹp, lướt web không còn nóng, chơi game nhiệt độ ổn định, chỉ tiếc là dung lượng hơi ít, giá có thẻ nhớ thì tốt."

CLIP BPHONE