Ý kiến khách hàng về Bphone
Hàn Tuân Phú
22 tháng 5

Sau gần 01 tháng sử dụng Bphone 2017, e có vài nhận xét sau cùng với cả nhà mình nhé.

1) Đánh giá trực quan: Khi cầm em nó lần đầu, không chỉ riêng em mà các bạn của em đều có chung nhận xét "Bphone được quá chớ", hoàn toàn không có ánh nhìn nào kiểu như "máy gì đó, hàng TQ ah?", cho dù chưa biết em í là Bphone.

Đó là một thành công nhất định của BKAV về mặt hình thức khi tạo được thiện cảm cho khách hàng từ thiết kế

sáng loáng, trơn tru đến nhẹ nhàng như thế. Và khi lật e ấy lên, thấy chữ B quá nổi thì thôi rồi, chỉ có mà khác biệt !!!

2) Đánh giá về sự hài hoà: Em ít được trải nghiệm qua nhiều dòng máy khác nhau nên có thể có cái nhìn chưa tổng quan nhưng với Bphone 2017 thì với bố cục như vậy là đẹp mắt, đầy đủ. Một số bạn có cảm giác hơi bất tiện với nút nguồn bên trái, nhưng với e thì hoàn toàn thoải mái không chút ngỡ ngàng gì. Không hiểu sao lần đầu nhận máy, tay e cầm cũng là tay trái và ngón tay cái đặt ngay vào nút nguồn bật lên như thể đã cầm e nó nhiều lần lắm rồi vậy, cho dù e là người thuận tay phải. Có lẽ là duyên chăng?

3) Đánh giá về BOS: Quá đã !!! Cho dù vẩn biết hệ điều hành nào rồi cũng có chút lỗi, thì mới cần đến bộ phận R&D và có những bản nâng cấp tuyệt diệu hơn từng ngày. Thế nhưng, với BMS cho e cảm giác được bảo vệ, Kết nối cho e cảm giác được hội tụ và Bảo mật cho em cảm giác thật an toàn. Còn gì hơn nữa khi BKAV đã quan tâm đến tâm lý người dùng như thế, phải không ah?

4) Đánh giá về hiệu năng: Với một màn hình trong long lanh cùng với những cái vuốt thật sự mượt mà trong một thời gian dài liên tục cả chế độ wifi hay 3G/4G thì đó là một điểm nhấn lớn nhất của Bphone 2017 khi có thể mang đến cho người dùng một cảm giác trải nghiệm ấn tượng, không còn phải lo ấm tay, nóng máy hay phập phồng hết pin trong những chuyến đi dài. Em chỉ có dùng Chim lạc, facebook và camera là chính, còn anh em dùng để chơi game hay những ứng dụng phức tạp khác nữa thì sẽ có đáng giá riêng. Đôi lúc cũng có bị lag khi có nhiều tác vụ cùng chạy nhưng điều đó nhanh chóng mất đi khi e tắt hết và mở lại.

5) Đánh giá về Chip, camera AI, sound: Em nghĩ với việc sử dụng chip Snapdragon 625 ra mắt khoảng Q2/2016 cho một sản phẩm ra mắt năm 2017 là một sự chịu chơi của BKAV để phục vụ người dùng tốt nhất trong các tác vụ đa nhiệm. Nhiều người cũng tò mò xem camera AI trí tuệ nhân tạo của Bphone là sao và ghê gớm thế nào. Mọi người cũng đừng nên thần thành quá AI hay trí tuệ nhân tạo khi đòi hỏi nó có thể thoả mãn mình mọi thứ vì định hướng AI của từng dòng sản phẩm của từng hãng là khác nhau. Nhưng với những gì Bphone 2017 cho e được khám phá với hàng loạt chế độ khác nhau mà thú thật đến nay e chưa khám phá hết đủ để một người thích chụp hình như em cảm thấy sung sướng. Ngoài ra, âm thanh của Bphone 2017 khá là trong trẻo, không mỏng rè dù là nghe một bài hay một đoạn ngắn cao trào nào với các bản nhạc thông thường (E chưa thử ở các thể loại nhạc khác nhau)

6) Đáng giá về Service and Community: Không có gì phàn nàn mà chỉ có thể là ngỡ ngàng khi mọi việc đều được tiếp nhận và xử lý chu đáo, nhanh chóng mà chắc hẳn mọi người đều đã trải qua và nhận thấy điều này. Đó là một điểm nhấn rất đáng khen cho một doanh nghiệp mới mẻ trong mảng thiết bị di động bên cạnh rất nhiều hãng khác trên thị trường.

Tóm lại, sau một tháng kết duyên cùng Bphone 2017 - M25 - BOS 2.1 e chưa thấy khó chịu điều gì, chưa thấy mất mát điều chi (ngoại trừ khoản cước 199k hàng tháng) mà chỉ có thêm rất nhiều bạn bè trên nhóm cả trong các bình luận hay nhắn tin riêng, nhiều quà từ BKAV. Bất cứ sản phẩm nào từ phần cứng đến phần mềm cũng có những khuyết điểm riêng nhưng e hoàn toàn không lo lắng vì đã có mọi người hỗ trợ nhiệt tình. Em cũng không biết Bphone 2017 của mình là dòng sản phẩm trung cấp hay cận cao cấp gì cả nhưng em í đã đến với e trong một ngày đẹp trời cùng rất nhiều niềm vui...Thế là đủ !!!

Rất hân hạnh được kết bạn cùng mọi người qua facebook hay liên hệ với e khi lỡ có dịp lạc bước đến với Kon Tum quê em qua số điện thoại:
"Khởi nguồn thành công
Cửu đỉnh tài phát
Cửu đỉnh tài lộc
Mãi mãi trường tồn"
0.935.936.444 (Em tên Phú, 16+)

#CamNhanBphone
#AnhChatBphone
#Bphone2017_M25_BOS21

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/976771982498440/

Nguyễn Hữu Trí
28 tháng 3

CẢM NHẬN
Sau 2 tháng tìm hiểu Bi (Bphone2017), cảm giác vẫn còn lâng lâng như ngày đầu. Ngày đó, trước khi rước Bi về, mỗi khi tan giờ làm là ghé qua Thế Giới Di Động, đi thẳng vào cái bục đang để Bi và ngắm nghía, quay lại mặt sau, ngắm chữ B lấp lánh rồi nhìn xuống dòng chữ nhỏ bên dưới "made in Vietnam" mà bồi hồi làm sao.

Ít nhất cũng chục lần như thế, mới gom đủ tiền rinh Bi về nhà. 

2 tháng ăn nằm, cũng là đủ để nói vài điều về Bi. 
Thứ nhất, là ưu điểm, thích Bi nhất ở Camera sau, mình đã từng dùng siêu phẩm của HTC, hay dùng Sony nhưng vẫn thích chất ảnh của Bi nhất, đương nhiên, mình cũng không muốn so sánh quá nhiều. Thích cách được nhân viên Bkav chăm sóc và lấy ý kiến, tôi đã từng được chăm sóc như vậy thời còn dùng chương trình diệt vius của Bkav. Thích kiểu dáng đặc biệt của Bi, vẻ ngoài óng ánh hầu như không trùng lặp với các đt khác. Cũng vì không muốn bị che dòng chữ made in Vietnam mà mình không thích dùng ốp tý nào.
Thứ hai, nói về khuyết điểm, hầu như là phần mềm của Bi, đôi lúc vẫn chưa trơn tru lắm, lâu lâu lại báo Bcleaner đã dừng (nhất là lúc 23h đêm và lúc gần hết pin), Bộ Sưu Tập thì thanh cuộn đôi khi lướt chạm nhẹ là đã nhảy xuống ngày loạn xạ, mình nghĩ, chỉ cần bỏ chức năng thanh cuộn trong lúc đang giữ ngón tay chạm màn hình cảm ứng là có thể khắc phục được. 
Nhưng nhìn chung, Bi xứng đáng được gọi là siêu phẩm, không muốn nói nhiều về cấu hình này nọ, cái vẻ ngoài đã đủ để kết luận rồi. Còn về giá, tôi biết là một doanh nghiệp mới bước chân vào một lĩnh vực mới thì sẽ không thể nào tối ưu được về giá. 
Người ta nói anh Quảng nổ, nhưng thậm chí cho là anh Quảng "ngông cuồng" đi nữa thì tôi vẫn tin anh ấy làm được điều mà ít người Việt làm được. Tôi quyết định rước Bi về cũng một phần là do biết ơn + ngưỡng mộ a Quảng, người đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng và niềm tin để tôi dám bắt đầu, dám khởi sự những điều mà thế giới gọi là "ngông cuồng". 
Cuối cùng, cảm ơn tập thể Bkav, cảm ơn cộng đồng Bfan đã chứa chấp những dòng văn này!

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/947894542052851/

Nguyễn Ngọc Duy Ái
24 tháng 5

TÔI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG Bkav NHƯ THẾ NÀO?

14 tuổi, lần đầu tiên mình biết đến máy tính và Bkav. Đấy là những năm đầu thế kỷ XXI, khi máy tính còn cổ lổ sĩ và chạy trên nền DOS. 10 năm sau, cũng là lần đầu tiên được gặp và làm việc cùng với những người đã tạo nên Bkav, thần tượng của mình từ lúc nhỏ. Bkav Forum chính là nơi gắn chặt mình với những con người nổi tiếng 

Admin HieuNT, Smod Duymeo Dũng Đình Nguyễn, Smod Lãng khách Hoàng Minh Hiền, Smod HuongNTB Huong Nguyen, mod dangkiena3 Nguyễn Đăng Kiên... Đó là mái nhà chung, là đứa con tinh thần của tụi mình. Từ Bkav, mình hầu như học hỏi và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc. Và tuyệt vời hơn là quen biết với tất cả mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc. Những lần offline xuyên việt từ Hà Nội đến Đà Nẵng rồi TPHCM là những lần không thể nào quên.

Sản phẩm chủ lực của Bkav lúc bấy giờ là phần mềm diệt virus Bkav Pro, được thương mại hoá năm 2005 sau một thời gian dài free (tất nhiên vẫn còn bản free song song với bản thương mại). Lúc đó, cũng như Bphone bây giờ, Bkav Pro đã phải chịu rất nhiều gạch đá, áp lực và sự cạnh tranh rất lớn từ các hãng AV khác. Nhưng cũng như bây giờ, Bkav Pro đã vững vàng vượt qua. Bkav Forum lúc ấy là cầu nối giữa người sử dụng và Bkav Pro và NSX Bkav, còn bọn mình (BQT BF) là những "sứ giả thiện chí" với hình ảnh cánh chim mang niềm tin đến với khách hàng.

Đến lượt mạng xã hội chứng tỏ được sự lan toả vượt trội. Nắm được ưu thế đó, Bkav đã nhanh chóng xây dựng Bphone Fans Club sau khi tung ra sản phẩm chiến lược thứ hai - Bphone. Cùng với Bkav Pro, Bphone là niềm tự hào của cả tập thể hơn 1.500 Bkaver. Nó cũng là niềm tự hào của người Việt Nam đã từng bước làm chủ công nghệ cao và khẳng định được trí tuệ của mình trên trường quốc tế. Và mình lại tiếp tục đồng hành cùng Bkav với Bphone Fans Club. Nối tiếp ý nghĩa và vị trí của Bkav Forum, BFC thật sự là một sân chơi lành mạnh cho BFans, nơi xã hội ảo nhưng những tình cảm là rất thật.

Mình vinh dự là một trong những người đầu tiên cầm trên tay Bphone 2015, Bphone 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Cái cảm xúc "không thể tin nổi" ấy nhiều lần làm mình cảm động đến phát khóc. Mình tự hào về Bphone bao nhiêu thì tự hào về Bkav bấy nhiêu. Chưa có một nhà sản xuất công nghệ nào cầu thị lắng nghe, tiếp nhận ý kiến khách hàng và hoàn thiện cho đứa con mình đến thế. Chưa tốt, chắc chắn sẽ tốt. Đã tốt, sẽ tốt hơn!

8 năm đồng hành cùng với Bkav là thời gian tuyệt vời giúp mình nhìn ra được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Học hỏi nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn. Chúc Bkav sẽ đưa Bphone phủ sóng rộng hơn nữa, vươn tầm thế giới. Còn mình và các bạn BQT BFC cũng sẽ cố gắng hơn nữa trong vai trò cầu nối giữa các bạn thành viên BFCer đến Bkav, xây dựng BFC thực sự trở thành ngôi nhà hạnh phúc của cộng đồng BFCer.

P.S: Tuần tới sẽ có bài viết về những tính năng bảo mật trên Bphone - những tính năng mà mình rất thích. Mời các bạn đón đọc :)

P.S2: Định viết dài hơn nữa vì có nhiều điều muốn nói hơn nữa nhưng dài quá sợ anh chị em ngại đọc 

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/978120662363572/

Trung Yudo
18 tháng 6

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC KHAY SIM.
Thứ 5 tuần trước nữa mình có cuộc hẹn đến xưởng của BKAV họp bàn vấn đề làm khay sim cải tiến có sử dụng hệ thống Hot Runner (hệ thống gia nhiệt cho khuôn ép nhựa). Tuy nhiên độ dầy sản phẩm Bkav đưa ra có 0.3mm, quá mỏng để máy ép nhựa có thể điền đầy sản phẩm. Đối với Hot runner thì ít nhất phải dầy 0.8.

Tuy nhiên mn vẫn nhận được khay sim mới từ BKav.
Họ đã phải làm bằng cách ép sản phẩm dầy 1.0mm sau đó sử dụng máy CNC phay đi các vị trí đặt sim và thẻ nhớ xuống còn 0.3. Quá tốn kém khi áp dụng phương pháp này. Đối với các hãng khác thì có thể họ đã ỉm vấn đề này đi và âm thầm khắc phục trong các phiên bản kế tiếp. Tuy nhiên Bkav đã đặt ý kiến khách hàng lên trên hết nên họ đã phải xử lý giải quyết ngay. Mình đoán nguyên vđ này chắc tốn kha khá thời gian tiền bạc và công sức của họ.
Điều này cho thấy họ rất trân trọng ý kiến người dùng. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng khắc phục. Bản thân mình cảm thấy được tôn trọng khi dùng sản phẩm này. 
Đôi lời cảm ơn đến Bkav team và xin tiếp tục đồng hành cùng mọi người. 
Fighting.

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/992977110877927/

VO Xuan Tung
23 tháng 8

Sau gần 2 tháng trãi nghiệm Bphone2017:
1) Camera->CHẤT
2) Bảo mật->CHẤT
3) Lọc tin nhắn rác->CHẤT

4) Bắt sóng wifi->CHẤT
5) Bộ phận hổ trợ kĩ thuật của BKAV->CHẤT
6) ACE Bphone fan clup->RẤT CHẤT
7) Chế độ rung->hơi thiếu Chất một tí
Mình chỉ mới trãi nghiệm được vậy nhưng cũng đã cảm nhận được CHẤT của TRÍ TUỆ VIỆT NAM.

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/1063881753787462/

Phương Nam
11 tháng 7

BOS - Liệu có cần chạy đua phiên bản Android?

Xin chào Bfans và không phải Bfans, trước tiên xin khẳng định với các anti nằm vùng là mình không phải Bfans cũng như không phải nhân viên Bkav nhưng mình lại thích cách mà Bkav làm Bphone và mình ủng hộ điều đó!

Như các bạn đã biết, Bphone là smartphone android và nó mang trong mình bản tùy biến BOS.

Theo lời bác Lâm Hồng Quang trình bày: "Sử dụng BOS sướng hơn 30% so với điện thoại khác". Nhìn chung câu nói này không hề nói suông và nó khá là đúng khi BOS được thiết kế mình cảm thấy nó rất gần gũi với các tác vụ mà người Việt Nam thường dùng, không app rác, đơn giản, dễ chịu, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để BOS thật sự hoàn hảo và có thể đưa nó vào danh sách "những bản tùy biến android tốt" thì khá là khó do BOS còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề cần phải làm, thách thức cho Dev vô cùng lớn. Mà thôi, cái này nói nhiều rồi, thời gian sẽ trả lời, ta hãy để cho dev giải quyết nó. 
Bây vào chủ đề chính: BOS có cần chạy đua phiên bản Android?

Còn nhớ câu nói của bác Quảng: "Bkav coi Android là một nền tảng, các giá trị cốt lõi ở BOS. Vì thế Bkav chỉ nâng cấp Android khi thật sự cần". Nhìn qua thấy cũng có phần đúng vì tùy biến là cái hồn của máy, của hãng để tạo nét riêng biêt nhưng chưa đủ. Có thể nói bây giờ các máy android 5/6 hay ngay cả android 4 vẫn có thể chạy các app bây giờ. Nhưng điểm chết người của thế giới Android làm cho thua thiệt hơn IOS về tối ưu, ổn định, mượt mà đó là sự phân mảnh trong Android. Để có một bản tùy biến trên nền Android mới, dev của các hãng sẽ tiến hành lấy Android mới nhất về và tiến hành tùy biến lại cho phù hợp từng dòng máy, sau đó tiến hành cập nhật lên các máy mà hãng còn hỗ trợ cập nhật. Quy trình trên rất tốn công sức với các hãng có quy mô nhỏ như Bkav vì nếu có phiên bản Android mới tiếp theo, hãng muốn cập nhật sẽ phải tùy biến lại từ đầu. Nếu không cập nhật Android sẽ khiến cho sự phân mảnh ngày càng lớn trong khi Google đang nổ lực chống lại sự phân mảnh đó thông qua dự án Android One. 
Hiện nay BOS vẫn đang duy trì trên nền Android 7.1.2, nhìn chung vẫn còn khá nhiều máy vẫn còn ở phiên bản này nhưng trong thời gian tới sẽ có nhiều máy được lên đời Android Oreo hay Android P - đặc biệt là các máy trong dự án Android One. Mong rằng Bkav sẽ không để thiết bị của mình bị thụt lùi so với các hãng khác cũng như người dùng của mình có được sự tối ưu nhất, trải nghiệm tốt nhất!

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/1016398328535805/

Nguyễn Giang
29 tháng 6

Bphone và câu chuyện Vạn lý trường chinh !
Nhắc đến bphone, chiếc điện thoại made in Vietnam duy nhất gây được tiếng vang ngay từ khi chưa ra mắt vào năm 2015. Tuy có nhưng ưu điểm nhưng bphone 2015 đánh giá khách quan mà nói là không thành công cho dù Hoang hà mobile với chương trình hỗ trợ đổi iphone lấy bphone nhưng thực sự mà nói ra đường không thấy ai dùng.

Tuy nhiên bphone 2017, sự lột xác hoàn toàn khác, bắt kịp với xu hướng thời đại nhưng Bkav đã chọn hướng đi phù hợp cho riêng mình. Bphone 2017 đẹp, tinh xảo từ thiết kế cho tới phần mềm đặc biệt khi có sự xuất hiện BOS 2.0, màn lột xác ngoạn mục. Có một vấn đề bos sử dụng nền android do đó những lỗi của andoid như lag, đơ, crash ứng dụng là điều khó tránh khỏi nhưng vì là smartphone Việt nên mặc nhiên bị chê và công kích dù những lỗi đó xuất hiện nhiều trên các flagship của Samsung, Htc, Sony...
Bphone 2017, bước đi dài hạn của BKAV trong việc xây dựng nền công nghiệp di động thông minh cho Việt Nam, đặc biệt hiện nay việc kết hợp nhà mạng lớn để phân phối như các hãng điện thoại hàng đầu thế giới đã đem lại hiệu quả và tăng khả năng tiếp cận của mọi người.
Bphone 2018 sẽ thành công hơn nữa trên con đường của mình.
Hãy lao động hết mình, thành công sẽ đến với bạn !

Bài viết gôc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/1003900373118934/

Hạ Đức Lâm
14 tháng 8
Có 3 đứa ngày mưa cũng chơi luôn. Một anh lái xe ô tô hơn 100km sang gặp mấy anh em, người kia đi mô tô vượt hơn 50km để được gặp 2 bạn xài điện thoại giống mình. Bạn còn lại thì bận nhưng cũng ra tiếp đón anh em như thể người thân thuộc.
Có những cái "chất" đến không chỉ từ điện thoại mà còn cả những con người dùng nó! 
Hàn Tuân Phú
5 tháng 5

Với BKAV mình đã có thiện cảm và niềm tin với cái biểu tượng + màu đỏ từ thuở mới dùng laptop, cho dù khi ấy chúng bạn vẫn đua nhau bẻ khóa dùng NAV, KIS hà rầm...Mình yêu vì mình tin vào trí tuệ Việt Nam. Nhưng thú thật khi nghe BKAV ra đời chiếc Bphone đầu tiên và cho đến cái thứ hai này, mình vẫn rất hoài nghi và do dự vì tin yêu trí tuệ phần mềm nó khác xa với trình độ máy móc phần cứng rất nhiều.

Hơn nữa trong thời gian này còn có nhiều gã khổng lồ vây kín chiếc bánh smartphone như Apple, Samsung...Dù rất đỗi tự hào và ao ước nhưng mong muốn sở hữu một chiếc Bphone với mức giá 10 triệu của mình tạm gác lại và tiếp tục gắn bó với bộ sưu tập táo khuyết 3-4-5-6-7 bấy lâu nay.

Thế nhưng mình vẫn luôn theo dõi những thông tin về Bphone và thật may mắn khi nắm bắt được chương trình vi diệu của Mobifone nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Như một điều may mắn chợt đến với mình, mình đặt hàng ngay không một chút do dự và háo hức đón chờ em ấy từng ngày. 15 ngày chờ đợi là 15 ngày em nhấp nhổm đứng ngồi không yên và thú thật là không ngày nào e không nhắn tin hỏi thăm cửa hàng mobifone mọi người ah. Từ cảm giác háo hức ban đầu mình chuyển dần sang nóng ruột, lo âu như thể sợ vuột mất đi một cơ hội quý giá khi hết lần này đến lần khác nhận được câu trả lời chưa có hàng, ráng chờ thêm vài ngày nữa...

Và rồi ngày ấy cũng đến, mình vui mừng đến nổi run rẩy khi cầm giỏ hàng từ nhân viên mobifone trao cho, như thể chưa tin được sự thật rằng mình đang cầm trên tay một sản phẩm công nghệ đình đám đầu tiên của Việt Nam ta...Mình đã ngắm nhìn thật lâu, xăm soi thật kỹ em ấy trong niềm vui sướng tột độ, chân cứ giẫm xuống nền nhà liên hồi mọi người có biết không... Và "Thật không thể tin nổi" là câu nói có thật và chính xác khi đối diện với chiếc điện thoại di động thông minh xinh long lanh của BKAV.

Ngày qua ngày khám phá em ấy từng chút một để niềm sung sướng được thấm dần, thấm dần...Mình thầm cảm ơn các anh các bạn admin và mod trên diễn đàn đã chịu khó giải thích, chỉ dẫn cho mình hiểu hơn về em nó vì đây cũng là lần đầu mình tiếp xúc với hệ điều hành Android. Chính sự điềm tĩnh, vui vẻ và nhiệt tình của mọi người đã tăng thêm thiện cảm của người dùng mới toanh như mình dành cho một sản phẩm công nghệ cũng mới toanh của Việt Nam trong mảng thiết bị di động.

Giờ đây thói quen cầm trên tay chiếc điện thoại chữ B luôn ngữa lên trên của mình là một điểm nhấn với người đối diện ở một thành phố bé nhỏ và xa xôi, nơi cực Bắc Tây Nguyên này. Những tấm hình ghi dấu những khoảnh khắc thường nhật cũng đáng nhớ hơn với dòng chữ ký Bphone AI Camera thật sự khác biệt. Thêm một lần nữa khẳng định niềm tin của mình vào BKAV là xứng đáng với tất cả những gì đã đến với mình trong gần nửa tháng qua. Ước ao bấy lâu đã thỏa, sung sướng đã trải và mình sẽ cùng Bphone tiếp tục ghi dấu trong hành trình góp nhặt những yêu thương phía trước.

Chúc anh chị em trên diễn đàn thật nhiều sức khỏe, niềm vui ngày cuối tuần và ước mong hội ngộ cùng cả nhà trong một dịp gần nhất. Mãi yêu !!!

Mr.Anderson Han
KonTum 5/5/2018

Bài viết gốc: https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/permalink/967828553392783/

CLIP BPHONE