Vì sao bạn nên chọn Bphone ?

  Đẹp, cá tính

Cầm Bphone trên tay, chắc chắn bạn sẽ phải thừa nhận đây là một trong những siêu phẩm có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới. Bphone cũng là smartphone có thiết kế phẳng đầu tiên trên thế giới, đẹp, cá tính.

  Phần mềm (hệ điều hành BOS) thông minh, dễ sử dụng hơn iPhone và mở như Android

  Smartphone an toàn nhất thế giới, không virus, không tin nhắn rác

  Smartphone được đánh giá nghe nhạc hay nhất thế giới

  Màn hình đẹp, trung thực hàng đầu thế giới

Sử dụng thiết bị đo chuyên dụng bạn sẽ thấy Bphone có chất lượng hiển thị trung thực số 1 thế giới. Đặt Bphone bên cạnh những siêu phẩm khác, bạn có thể cảm nhận rõ điều này.

  Công nghệ TransferJet

Smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ truyền dữ liệu tầm ngắn tốc độ siêu cao, gấp 500 lần NFC. Chỉ cần 30 giây để nhận xong một bộ phim HD dung lượng 1GB.

  Camera chất lượng hàng đầu thế giới

Chất lượng phần cứng camera tốt, sau vài lần cập nhật, nâng cấp kể từ khi ra mắt, các bức ảnh chụp bằng Bphone có chất lượng trung thực, thuộc nhóm tốt nhất thế giới mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Xem thêm bài đánh giá tại VnExpress: Bphone chụp ảnh tốt hơn hẳn Iphone 6s

  Hiệu năng mạnh mẽ

Bphone là một trong những smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất hiện nay.

Xem thêm clip: Bphone thắng áp đảo Note 5 trong bài thử nghiệm hiệu năng (speed test)

  Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng "Kết nối" trên màn hình là Bkav đã sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất.

  Giá hợp lý

Một siêu phẩm hàng đầu thế giới tuy nhiên Bphone lại có giá bán vô cùng hợp lý, chỉ hơn một nửa so với các dòng smartphone cùng phân khúc. Bkav đã rất nỗ lực để có giá bán hợp lý này, bằng phương thức phân phối qua mạng để cắt giảm 30% chi phí trung gian so với phương thức phân phối truyền thống.