Ý kiến khách hàng về Bphone
Nguyễn Thanh Mai
16 tháng 11

Mình ít khi viết vì là người không có khiếu viết, nhưng những lời hôm nay mình sắp nói đều là những lời rất mộc mạc, chân thành rằng:

Khi mình dùng Bphone được bắt đầu bằng bốn chữ "Có duyên với Bphone".
Sau 10 tháng sử dụng thì mình thấy rất hài lòng với sản phẩm điện thoại mang tên Bphone Việt Nam. Một sản phẩm được làm ra bởi chính bàn tay và khối óc sáng tạo của con người Việt.
Đến với bphone ngoài giá trị sử dụng mà mình thấy hài lòng còn mang đến cho mình một giá trị "Tinh thần" giá trị tinh thần ấy mình tin rằng không chỉ riêng mình mà tất cả chúng ta những người dùng bphone đều cảm nhận được.
Mình luôn tin tưởng và tiếp tục ủng hộ Bphone. Chúc cho bphone ngày càng phát triển, đứng vững hơn, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và đặc biệt là sánh vai với thị trường Quốc tế.
Viết về câu chuyện bphone nhưng cũng chính là những gì mình muốn thân gửi tới những người Anh, Chị, Em đã và đang từng giờ, từng ngày mang trí tuệ, tâm huyết tạo ra sản phẩm điện thoại Bphone. Thân gửi tới mọi người những điều tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe vui vẻ. Và đặc biệt một điều có thể khẳng định là luôn có những người như mình mãi ủng hộ Bphone.
"Người Việt Nam, dùng hàng Việt Nam"

Bài viết gốc Tại đây

Hoàng Minh Anh
13 tháng 11

Em thì trước khi dùng Bphone thì không có ấn tượng lắm với Bkav ạ. Chả là 1 đợt e bị mất điện thoại nên bảo bạn tư vấn hộ xem là mua máy gì hợp.

Bạn em dùng Bphone 3 cho em mượn luôn con điện thoại của nó dùng 1 hôm. Dùng xong e thấy tiện quá thế là sắm ngay 1 e b3 dùng tới bây giờ. 

Bài viết gốc Tại đây

Kha Ruxury
10 tháng 11

Tôi biết đến Bphone cách đây cũng khá lâu, cái thời Bphone mới ra sốt ầm ầm trên các trang báo mạng đến các báo truyền thống.

Lúc đó khá sôi nổi và nhiều lời bán tán. Nhưng không đọng lại trong tôi 1 chút ấn tượng gì cho lắm. Phần tôi không phải fan công nghệ, phần tôi chỉ thích sử dụng 1 hãng điện thoại. Tôi chỉ chuyên trị sài các dòng note của samsung cứ note 3 hư tôi lại mua note 5 mặc dù thị trường đã có tới note 8. Nhưng gây cho tôi ấn tượng đầu tiên đó là vô tình xem được bộ ảnh của a Tuấn Lion chụp 1 ngôi chùa nào đó ở Sóc Trăng thì phải trên diễn đàn Camera Tinh Tế vào năm 2018. Bộ ảnh đó được anh thực hiện bằng Bphone 3. Là 1 fan của nhiếp ảnh bộ ảnh làm tôi khá ấn tượng. Không phải ấn tượng về người chụp vì a Tuấn Lion là người có uy tín cao trong làng nhiếp ảnh nói chung cũng như cộng đồng Tinh Tế nói riêng. Nên những tác phẩm anh chụp ra tất nhiên đều có chuyên môn cao là điều đương nhiên. Nhưng cái ấn tượng để lại cho tôi đó là dụng cụ tạo ra những tác phẩm đó lại là 1 chiếc điện thoại do Việt Nam sản xuất chứ ko phải 1 chiếc máy ảnh. Thế nhưng duyên nợ chưa đủ nên giữ tôi với Bphone chưa có chất kết dính nào với nhau. Nên rồi ấn tượng về 1 thương hiệu điện thoại vẫn là ấn tượng, chúng tôi vẫn chưa có thể về chung 1 nhà.

Duyên nợ bắt đầu như sắp đặt và đầy bí ẩn.

Đúng là đời không ai nói được chữ ngờ, vào một ngày định mệnh đầu tuần của tháng 8 2019. Do tính chất công việc nên chiếc điện thoại là vật bất ly thân của tôi. Mà việc sử dụng điện thoại dưới trời mưa của tôi cũng không phải ít. Thế là việc gì đến cũng đến, với việc không được trang bị kháng nước IP68 như Bphone thì cuối cùng chiếc note của tôi cũng lên dĩa. Camera sau thì bị mù hoàn toàn do hơi nước và bắt đầu loạn cảm ứng, mặc dù tôi đã trang bị túi chống mưa note nhưng không hiểu sao nó vẫn bị. Thế là phải xách máy ra 1 trung tâm sửa chữa điện thoại để vệ sinh, cơ vệ sinh xong cảm ứng vẫn chậm mà nhiều lúc ko bấm nó cũng nhảy loạn cả lên. Thế là bấm bụng lên google tìm kiếm 1 chiếc điện thoại kháng nước để phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Thế nhưng ôi thôi nhìn các dòng điện thoại có kháng nước IP68 chỉ muốn bán thận các bác ạ, mà khổ nổi không có điện thoại lại không làm việc được. May sao thần may mắn miễn cười với tôi kéo tới kéo lui đập vào mắt 1 chiếc điện thoại 6990k. Ngoài chức năng chống nước còn chống trộm siêu việt, mà đang được Mobiphone trợ giá miễn ký quỹ. Thế là mừng như bắt được vàng, tức tốc phi ngay ra Bphone hốt em B3 về ngay trong sáng hôm sau mà không cần suy nghĩ. Mà điều lạ là khi chiếc B3 về nhà cũng là lúc chiếc note của mình trở lại bình thường 1 cách bí ẩn.

Bphone 3 và nhiếp ảnh:

Trước đây mặt dù là 1 người yêu thích nhiếp ảnh nhưng trả bao giờ tôi cầm điện thoại lên nói cho hoa mỹ là sáng tác ảnh cả. Bởi hạng chế mà những bức ảnh chụp từ điện thoại chưa làm tôi cảm thấy trải nghiệm tốt hay có thể giúp tôi lột tả hết ý đồ mà tôi muốn đặt vào khung ảnh. Nhưng từ khi sài qua B3 thì khác, ngoài trợ giúp tôi những tiện ích cũng như trong công việc. Thì giờ đây B3 cũng là 1 trong những thiết bị giúp tôi thể hiện sự yêu thích của mình với nhiếp ảnh mọi lúc mọi nơi mà ko cần phải xách những máy DSLR cồng kềnh. Thế nhưng để khám phá ra cái camera thần thánh đằng sau chiếc điện thoại nhỏ bé cũng là dịp tình cờ. Cũng như mấy chiếc điện thoại trước B3 mua về cũng chỉ nghe gọi lướt wed xem phim hổ trợ công việc. Thì vô tình hôm đó có cuộc thi ảnh BW do group tổ chức. Là một fanboy của nhiếp ảnh làm sao tôi có thể bỏ qua được. Gặp bữa đó tôi có dịp đi chụp cho 1 couple, cơ hội là đây chứ đâu. Thế là tôi triển ngay vào camera và chuyển bộ lóc của cam thành đơn sắc thế là chụp. Ảnh từ B3 cho ra làm tôi rất ấn tượng hình ảnh sắc nét, tương phản vừa phải và chủ thể nổi khối. Đến nổi tôi phải quay qua khoe liền với đồng nghiệp. Và từ đó đến nay tôi bắt đầu cầm điện thoại chụp nhiều hơn. Mặc dù chưa đẹp nhưng tôi nghĩ với sự góp ý trân thành của mọi người tôi có thể cải thiện kỹ năng của mình vào 1 ngày không xa. Còn nhiều chia câu chuyện liên quan đến Bphone nhưng xét thấy lời văn ko hay mà câu truyện đã khá dài nên tôi tạm gác lại tại đây.

Bài viết gốc Tại đây

Võ Phan Misel
7 tháng 11
TƠ DUYÊN CÙNG BFC
Câu chuyện về Bphone thì mình đã từng viết nhiều lần rồi, nên giờ sẽ khó cảm xúc để viết lại.
Nên xin kể lại tơ duyên mình đến với BFC rồi thành Trưởng Fan HCM sau đó thì làm MOD BFC.
Vâng chắc chắn sẽ bắt đầu 2015 Mình đã hóng từ CES sau đó thì Bphone 1 ra mắt với sự thán phục tột cùng của mình vì nó quá đẹp và quá CHẤT. Không ngần ngại mình đã đặt ngay con Trắng khi đó trị giá hơn 14tr (Hoàn toàn có thể mua Iphone 6 khi đó). Rồi trông ngóng ngày nhận hàng sau nhiều lần Delay, rồi hàng về bị lỗi hở mặt lưng. Mình đã đem lên TTBH Bkav khi đó còn ở Tòa nhà trên đường Cộng Hòa. Vô tình gặp 1 bạn giới thiệu về BFC mà cũng đi BH khi đó. Thời ấy mình còn chưa biết group trên Facebook là gì, bạn ấy hướng dẫn mình tìm group, rồi mời mình vào.
Sau đó mình hoạt động sôi nổi trên BFC, tìm lỗi trên máy đăng lên để các bạn kỹ thuật fix, tìm các mẹo hay khi dùng máy chia sẻ anh em là một niềm vui của mình khi đó. Sau này mình nhận thấy rất rất nhiều người lợi dụng điều này để dìm Bphone trên khắp mặt trận Công nghệ. Mình không hiểu sao họ lại làm thế rồi mình tham gia các group Công Nghệ ấy để Bảo vệ Bphone, giải thích thế này thế kia, từ đó các cụm từ được gán ghép cho mình liên tục: Seeder, nhân viên Bkav,Cò chúa, cò mồi, nâng bi........ rồi lần lượt các tài khoản giả mạo tên mình dùng đi comment các trang công nghệ. Khi ấy mình sốc lắm. Mình cũng đã stress nên đã hiểu vì sao anh Quảng stress những 1 năm.
Rồi 2017 Bphone 2 đã ra mắt. Mình đã khóc rất nhiều khi xem Livestream buổi lễ, khóc vì nó hồi sinh, khóc vì anh Quảng không gục ngã, khóc vì niềm tin mình đặt đúng nơi.
Offline Miền Nam lần thứ 2 anh Quảng đã gọi ngay tên mình ngay lần gặp đầu tiên, đã cho mình cảm xúc cực cao, cho thấy anh quan tâm tất cả anh em, mình đã nảy sinh ý nghĩ làm 1 group HCM để anh em HCM và miền Nam sẽ có cơ hội giao lưu hỗ trợ lẫn nhau. Khi ấy group chỉ là nhóm kín, mình tạo cuộc thăm dò trên BFC xem anh em nào HCM để inbox mời từng người vào nhóm. Sau khoảng 3 tháng hoạt động thì nhóm quyết định công khai để đón mọi thành viên quan tâm Bphone, kể cả chào đón những anti. Khi ấy khái niệm FAN CHẤT ra đời để nói đến những Fan hết lòng với Bphone, chia sẻ quảng bá Bphone đến mọi người xung quanh, hỗ trợ các anh em cùng sử dụng Bphone trên group BFC (khi ấy BFC chưa có MOD), rồi khái niệm Anti CHẤT cũng được ra đời.
Sau đó BFC tuyển đội MOD lần 1 để hỗ trợ mem BFC. Khi ấy mình chưa hiểu MOD sẽ làm gì nên không dám đăng ký, về sau thì nắm rõ hoạt động của MOD mình đã đăng ký ở lần tuyển năm thứ 2. Với mục đích duy nhất là nắm rõ kỹ thuật hoặc chí ít biết rõ ai là người mình cần hỏi nhanh nhất để hỗ trợ cho mem HCM cũng như trên BFC. Càng làm MOD lâu càng thấy rõ sự cố gắng chăm sóc, sự lắng nghe khách hàng của Bkav. Tất cả đóng góp đều được ghi nhận thậm chí là nó dường như rất điên rồ nhưng Bkav đều phân tích và xem xét tính khả thi.
Vì vậy các bạn hãy cùng mình tin tưởng vào Bkav, tin tưởng vào anh Quảng và cộng sự. Họ lo trước cả cái lo của mem nữa. Hãy khích lệ, động viên để họ có động lực nghiên cứu phát triển hơn. Hãy cho họ được phép sai, được phép lỗi khi ấy mới có thể tự tin thử nghiệm các chuẩn mực mới.
LOVE ALL.
 
Bài viết gốc Tại đây
Ẩn Danh
04 tháng 11


Câu chuyện quyết định sử dụng Bphone - sử dụng hàng Việt Nam.
Mình là 1 sinh viên đang học Cao đẳng tại địa phương, vào năm 2018 mình đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Iphone5s.

Thường ngày mình thường vào youtube để xem những tin tức về công nghệ, xem review các hãng điện thoại mới (ko xa lạ là những kênh: Vật vờ studio,Dương dê,....). Vào 1 ngày của tháng 10 mình xem youtube luôn cập nhật tin tức về hãng điện thoại Việt Nam, nghe cũng lạ nên thường theo dõi thường xuyên đến ngày ra mắt Bphone 3(10/10/2018) thì mình cũng đang hóng chờ những màn ra mắt được trực tiếp trên youtube, xem các review liên quan đến Bphone.
Sau 2-3 ngày theo dõi, tìm hiểu về điện thoại B và nơi có bán B thuận lợi với nơi ở thì mình đã quyết định sẽ mua điện thoại Bphone 3 càng sớm càng tốt. Mình làm những công việc có thể kiếm ra tiền như: phục vụ nhà hàng, dịch vụ tiệc cưới (chạy bôn ba khắp nơi), sinh viên mình còn làm thêm tại rạp chiếu phim Lotte Cinema Bảo Lộc, và được 1 suất học bổng nho nhỏ(giá trị hơn 2tr). Sau 1 thời gian khoảng 15 ngày: vừa tiền để dành, vừa tiền làm dịch vụ - nhà hàng, vừa tiền lương Lotte trả lương, vừa tiền học bổng thì mình đã tích góp được gần 6tr, trong 7 ngày sau quyết định cuối cùng để sở hữu được chiếc Bphone 3 trong thời gian sớm mình đã bán con Iphone 5s mới đủ tiền rước em B về(12/11/2018) tại cửa hàng liên kết bán Bohone.
Lúc khi cầm về nhà cảm giác rất hồi hộp và vui khi mình tự tay mua được 1 chiếc điện thoại và đây là sản phẩm của người Việt Nam sản xuất, về tới nhà là đập hộp ngay lập tức, cảm nhận đầu tiên là nó được thiết kế đẹp, đơn giản và khác biệt so với các dòng điện thoại khác đó là tràn đáy, từ lúc đập hộp tới tối mình dần làm quen cử chỉ hoạt động của máy, và mình rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, những phần mềm do BKAV tự lập trình ra.
Cảm ơn BKAV đã sản xuất ra 1 chiếc điện thoại tới người Việt Nam, và làm cho người dùng tin tưởng hàng Việt, tuy chưa được tin dùng rộng rãi nhưng mình tin sản phẩm bởi hàng Việt sẽ được nhiều người tin dùng sử dụng rộng rãi.
P/s: Tuy viết văn không tốt nhưng đây là cảm xúc của mình lần đầu về Bphone 3 - Hàng Việt Nam sản xuất, Nếu có tiền mình vẫn để dành mua chiếc Bphone 4 tới.

Bài viết gốc Tại đây

Bồng Gòn
01 tháng 11

Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã nhưng không phải ai cũng có cách giải quyết êm đềm:

(*) CỐ CHẤP: ai cũng cho mình đúng thì mãi chẳng thể hòa hợp, cứ thế lâu dần lại trở thành cái gai trong mắt nhau.

(*) IM LẶNG: đúng - sai chẳng rõ, sự im lặng làm đóng băng mọi thứ, không khí gia đình trở nên ảm đạm, rồi một ngày cũng thành người dưng.

(*) NHƯỜNG NHỊN: Không quan tâm ai đúng ai sai, cùng nhường nhau một chút, biết nói lời "xin lỗi" và "cảm ơn" đúng lúc để chấm dứt mẫu thuẫn. Như thế, vợ chồng sẽ hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn.

Ngẫm thấy đúng.

Cách đây hơn 2 năm vợ chồng em cãi nhau, không ai nói với nhau lời nào.

Bỗng một ngày tới sinh nhật của em có túi quà trên bàn làm việc - Một chiếc BPHONE. Vợ em mua tặng giảng hòa các bác ạ.

Mọi bực bội tan biến khi đọc được mảnh giấy "Thời gian là để yêu nhau, đừng cãi nhau, giận nhau nữa".

Thật ra lần đó vợ em sai thật. Sai to luôn chứ bình thường đúng - sai gì em cũng xin lỗi trước. Sau đấy cứ mỗi sáng chiếc BPHONE báo thức dậy đi làm, thấy yêu vợ hơn. Cũng vì cái BPHONE trên tay mà nhiều lần vợ bướng, đè đầu cưỡi cổ em cũng cố nhe răng mà cười đấy các bác ạ.

Lời khuyên cho các bác đã có vợ là đừng cãi nhau hay làm vợ giận làm gì cả, ăn cơm ngoài, ngủ ghế sô pha không sung sướng gì đâu :)))

Khoe các bác quà vợ em tặng này, chất phết!

"Vợ" các bác đâu, khoe em xem nào?

Bài viết gốc Tại đây

Sốnv Chậm
28 tháng 10

VÌ SAO TÔI DÙNG BPHONE ?
Tôi là một người ham thích công nghệ nói chung và điện thoại nói riêng.

Từ khi kiếm được tiền thì tôi bắt đầu dùng điện thoại với cái đầu tiên là Nokia 3210, sau đó tôi đổi liên tiếp nhiều cái điện thoại khác của nhiều hãng khác nhau, có cả hãng nghe lạ tai như Panasonic hay Hitachi riêng Iphone thì nhiều lần tính mua nhưng không có duyên.
Khi Bphone rục rịch ra mắt tôi cũng hóng và cũng có ý định ủng hộ một sản phẩm của Việt Nam.
Tôi nghĩ cần nói thêm về việc này vì tôi đã thấy nhiều tranh luận về "ủng hộ hàng việt" "ăn mày dân tộc" ...... Tôi quết định dùng Bphone vì tôi muốn ủng hộ một thương hiệu điện thoại của Việt Nam, nếu không có yếu tố Việt Nam thì có lẽ tôi cũng chỉ dùng 1 cái cho có gọi là trải nghiệm như các hãng khác. Cũng như đa số anh em ở đây tôi không thích ai bảo rằng "mua Bphone là yêu nước" nhưng rất đồng tình với bạn nào bảo rằng "tôi yêu nước nên tôi chọn mua Bphone" hoặc nói đơn giản hơn như tôi "mua Bphone để ủng hộ thương hiệu Việt góp phần xây dựng đất nước". Chắc chắn là BKAV không có định hướng "ăn mày dân tộc" nhưng tôi biết đa phần những người mua B1 và B2 đầu tiên là có cân nhắc yếu tố "dân tộc" khi quyết định mua. Tôi luôn nể trọng những thành viên khởi đầu ấy, họ bắt đầu với một tình yêu đất nước nên họ rất thông cảm bỏ qua hay góp ý nhẹ nhàng khi điện thoại của họ có vấn đề nào đó. Ở thế hệ B3 tôi đã thấy những người mua Bphone không xuất phát từ tình yêu nên họ dễ dàng giận dữ khi điện thoại không như họ tưởng tượng. Nhiều người mua máy vì họ thấy có ảnh đẹp nhưng khi họ chụp ảnh thấy không như mong muốn thì họ lên án. Không khó để thấy người mua máy vì nghĩ chơi game với tốc độ tên lửa hay mua vì thấy có ip68, buồn cười hơn nữa là nhiều bạn phàn nàn sao pin sử dụng được có nửa ngày mà không được ngày rưỡi như quảng cáo..... Tôi nói để thấy rằng cái gì không xuất phát từ tình yêu thì rất dễ vỡ.

B1 được định giá khá cao, ngoài tầm của một anh công nhân như tôi nên tôi chỉ ngậm ngùi theo dõi, không may là B1 còn nhiều thiếu xót nên tôi cũng không mua cả khi được giảm giá 3 triệu cho người dùng bkav pro 3 năm. Vì giá đó cũng còn khá cao đối với tôi lúc đó.

Khi B2 ra mắt tôi cũng biết nhưng không nấy quan tâm vì giá cũng còn rất cao, sau đó tôi có suy nghĩ muốn trải nghiệm nên lân la vào group này với mong muốn vừa tìm hiểu vừa tìm mua máy lướt cho phù hợp. Vừa vào thời gian ngắn thì group tuyển mod với những yêu cầu đơn giản nên tôi cũng hồ hởi đăng ký vì thấy mình có khả năng. Dĩ nhiên là không được chọn, sau này khi có dịp trò chuyện với 1 mod thì tôi thấy thật may mắn khi tôi không đạt, đơn giản vì tôi tự thấy không đáp ứng được công việc thực tế của mod.

Group HCM được thành lập thì tôi là một trong những thành viên đăng ký đầu tiên vì ham vui và thấy tình cảm của anh em khá thân thiện. Hcm off lần đầu tiên thì tôi cũng thu xếp tham dự được để xem thực tế cái Bphone nó nhìn như thế nào? Cũng sờ nắn, ngắm nghía với quẹt cho biết rồi sau đó thì muốn sở hữu máy mãnh liệt hơn (cũng tìm máy lướt vì thấy nhiều bạn bị bể màn hình trong khi công việc của tôi lại hay va chạm). Đến lần off thứ 2 của Hcm thì tôi đã mua được máy B2 và cả B1 với tính chất sưu tầm.

Tôi chỉ dùng B2 cho nhu cầu giải trí và công việc, vẫn dùng cái điện thoại cùi bắp làm máy chính vì B2 chưa đáp ứng được nhu cầu của tôi. Cứ thế tôi sinh hoạt vui vẻ trong group này và cũng may mắn có vé tham dự buổi ra mắt của B3 luôn.

Đã trải nghiệm qua B1 và B2 nên với B3 tôi đăng ký mua mới luôn mà không phải lăn tăn việc gì, tôi đã dùng B3 làm máy chính và giữ cẩn thận cho đến nay và rất hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Tôi được một chiếc điện thoại hoàn thiện về phần cứng, tôi được bộ phận chăm sóc khách hàng quan tâm, tôi được ở trong một tập thể hòa đồng .... Tôi luôn muốn giới thiệu Bphone cho những người quen biết, tôi vui khi cầm Bphone trên tay.

Đã nhiều lần tôi muốn viết như thế này ở nhóm này hay nhóm khác nhưng sau đó lại thấy không cần thiết, nay sẵn dịp có gợi ý nên tôi viết luôn cho "sướng cái miệng" chứ cũng không đặt nặng vấn đề được giải hay không.

Bài viết gốc Tại đây 

 

Rocky Nguyen
25 tháng 10

Từ lúc sử dụng bphone và tham gia các group của bphone, mình được trãi nghiệm vô vàn tính năng hay của Bphone cùng những cảm xúc, những người bạn được kết nối nhờ group Bphone fan club.

Trước khi tham gia group, thú thật mình chẳng rành chụp ảnh cho lắm, cứ đưa lên là chụp, không biết 1 số quy tắc chụp cho đẹp hay chụp ảnh chỉnh tay, smacro là gì.
Sau khi tham gia, nhờ các anh chị, các bạn chia sẽ cách chụp ảnh sao cho đẹp, mình mới tiến bộ hơn như ngày nay.
Sau khi tham gia group, mình quen được nhiều người bạn tốt khắp nơi, chia sẽ những niềm vui, bớt đi những mệt nhọc trong cuộc sống, và kết nghĩa được bốn anh em từ Daklak, Lâm Đồng(NKĐT). Và gần nhất, một niềm vui, một điều khá tự hào là khi mình vào một công ty mới làm. Mình làm bên phòng kinh doanh du lịch. Cấp trên bảo qua nhà hàng thấy có cảnh đẹp hoặc những khoảnh khắc đẹp thì chụp lại gửi lên cty để tải lên website. Thế là mình cũng chụp. Sau khi gửi ảnh lên thì cấp trên bảo: ồ, chụp đẹp vậy, giao thêm cho nhiệm vụ cập nhật ảnh, khoảnh khắc cho website. Cảm giác vừa vui vừa tự hào.
Xin cảm ơn BKAV đã dần hoàn thiện sản phẩm và tạo một sân chơi rất bổ ích, mang niềm tự hào về một sản phẩm Việt chất lượng ngày một vươn xa!

Bài viết gốc Tại đây

Phùng Thiện Thiện
22 tháng 10

Xin chào ANH CHỊ EM trong gia đình Bphone. Chúc ace có buổi tối vui vẻ bên gia đình ạ.
Dưới đây là câu chuyện đau khổ khi yêu Bphone3 của em ạ.

Ngày B3 và B3pro mới ra mắt, em thực sự rất quan tâm, và cũng có lần đã qua gian hàng trưng bày của BKAV trong roal city. Ấn tượng của em về B là 1 chiếc điện thoại việt nam, và khi trải nghiệm tại đó. các thao tác mới lạ hiện đại và rất mượt mà.
Và mới đây là tháng 9 em mới mua được em B3 ngọc trinh về. Chuyện đau khổ từ đây mọi người ạ. Em đặt mua trên shopee, với giá là 6tr3 hàng nguyên seal. Sau khi hàng về em có đặt từ web của BKAV một ốp lưng, 1 kính cường lực. Nhưng đời không như mơ ạ, vừa đặt xong ốp với cường lực thì rơi máy, mà máy mới chỉ bên em có 1 ngày. Gọi thì họ không nghe máy còn tắt đi, biết là họ không trả nên không biết làm sao. Em còn chưa đăng ký số dự phòng. Em thì xác định là mất, nhưng vợ em ở nhà và liên lạc với BKAV và được anh chị hướng dẫn rất chu đáo, sau 2 ngày xác định máy là máy mới do chính em mua. BKAV đã hỗ trợ khóa máy lại, cũng do 1 phần may mắn, + tính năng chống trộm trên BKAV quá lợi hại, gửi tọa độ cũng như mặt người đang sử dụng về mail cho em. Cuối cùng em đã chuộc được máy, nhưng máy bị vỡ mặt lưng.và đau khổ tập 2 từ đây, Em có gửi máy lên Bstore để thay mặt lưng 3 ngày sau máy về, trong lòng mong ngóng từng ngày, nên tâm trạng với tay em có phần hơi vội vàng. Em mở máy ra, máy bay xuống đường và vỡ tiếp mặt trước. Huhu đau khổ quá anh chị em ạ. Giờ thay mặt trước, với cả viền là 2tr3 đau khổ quá anh chị em ạ. Nhưng em vẫn yêu B. Vợ em đang dùng ip bảo với em, đợt tới thay máy mua BPHONE dùng.
Cảm ơn vợ đã giúp anh tìm lại máy, mãi yêu BKAV ạ.

Bài viết gốc Tại đây

CLIP BPHONE