Ý kiến khách hàng về Bphone
Nguyễn Mậu Hưng
08 tháng 02

Tử Quảng nuôi nghiệp lớn.
An Nam mộng hùng cường.

Việt Nam có thể sản xuất được điện thoại!

Tin ấy đến với tôi như một tin tốt lành. Nó sánh ngang với tin Việt Nam đã vô địch Đông Nam Á. Tôi vui lắm. Vui như đứa trẻ được quà. Vui như Việt Nam vô địch. Gặp ai cũng nói. Gặp ai cũng khoe. Cứ thể như là cái điện thoại ấy là do tôi làm ra vậy.
Không vui sao được khi mà ở một đất nước, khi nói đến đồ điện tử là người ta mặc định chỉ có hàng ngoại. Không vui sao được khi mà chúng ta từng bị chê, và cũng tự chê, không làm nổi cái ốc vít. Không vui sao được khi mà nói điến điện thoại di động là nói đến đỉnh cao công nghệ. Thế nên tôi vui không thể tả được.
Mà đã nói đến hàng Việt là tôi ủng hộ hết mình. Cái gì mà hàng Việt có thể sản xuất được, dùng tạm được là tôi sắm. Từ xà phòng gội đến nước rửa chén. Từ dầu nhớt đến cái lốp xe… Thế nhưng mà cái điện thoại thì chưa biết mua thế nào. Thế là tôi ủng hộ Bphone theo trào lưu phây bút và thời buổi công nghệ. Tôi tham gia trang "Bphone" và trang "Bphone Fans Club". Đọc ngấu nghiến tất cả các bài có chữ "Bphone" và "Bkav". Thích tất cả. Mặc dù tôi chẳng hiểu mấy về công nghệ cả. Cao hơn nữa, tôi phím chiến với tất cả những ai chê, dìm Bphone. Vì điều đó không khác nào dìm đất nước tôi cả. Nếu chư vị nào tham gia sớm có thể biết tên của tôi lúc đó "ông đồ già".
Cứ như vậy cho đến khi Bphone ra mắt. Tuyệt vời. Tôi tìm cho mình tất cả các kênh để đặt vé. Nhưng may mắn chưa mỉm cười. Có sao. Tôi ở nhà coi qua mạng. Định bụng sẽ thay chiếc Oppo cùi bằng Bphone mới. Ngay và luôn. Ủng hộ bằng hành động cụ thể. Thế nhưng, thực tình, cái giá để sở hữu một em B hơi chát so với thu nhập của một giáo viên. Tôi đánh lòng tiếp tục ủng hộ BKAV vào số lượt thích và phím chiến. Để rồi tháng 5.2016, tôi nhận được tin có chương trình khuyến mãi cho khánh hàng BKAV dùng phần mềm diệt vi rút. Cứ một năm dùng được giảm 1 triệu, tối đa giảm 4 triệu. Tôi đăng kí luôn em 64G. Chẳng biết có phải các cụ thấy em "thích" nhiệt tình không mà em được giảm hẳn 5 triệu.
B1 đã về với em như vậy đó.
Thật là:
"Tự hào, mơ ước, mong thành thật.
Phúc đến, lộc về, sở hữu ngay".

Muốn biết B1 được sử dụng như thế nào, xin đọc hồi sau sẽ rõ.

Bài viết gốc Tại đây

Chin Lê
03 tháng 02

Với mong muốn một Việt nam phát triển. Tôi luôn mong muốn và tìm hiểu, những sản phẩm cao cấp do người Việt làm ra.Cho đến một ngày, qua báo chí Tôi bắt gặp tin tức về Bphone. Chiếc điện thoại được nguyên cứu và sản xuất từ tập đoàn Bkav.

Háo hức chờ đợi ngày nó ra mắt, dù chưa trực tiếp cầm bphone trên tay . nhưng hình ảnh tuyệt đẹp của nó cuốn hút Tôi. Tôi tin đây là môt sản phẩm chất lượng .rồi tin tức đánh giá về chiếc bphone trên các trang mạng rất tiêu cực .có vẻ như có nhóm người nào đó muốn vùi dập sản phẩm này . Tôi buồn...
Rồi chiếc bphone 2 ra đời tin tức tốt nhiều hơn . tôi đến thế giới di động xem trực tiếp nó thế nào . cầm chiếc bphone rất đẹp nhưng cái cách , thế giới di động trưng bày và thái độ của nhân viên bán hàng làm tôi cụt hứng. Tôi xót xa cho một sản phẩm của người việt. Nó ko được trân trọng như những gì đáng ra nó được hưởng.
Lần nửa tin bphone 3 ra đời . lần này Tôi quyết định sở hửu chiếc điện thoại này. Một là tôi muốn trải nghiệm nó thế nào , hai là góp một phần nhỏ cho nó phát triển. Là một trong những khách hàng đầu tiên đặt gạch khi bkav chính thức mở bán , và cũng là một trong những người nhận bphone 3 đầu tiên khi bkav giao đến tay cho khách hàng. Ko phụ lòng mong mỏi , bphone 3 một sản phẩm xuất sắc , công nghệ tiên phong, đi trước thời đại nhưng với giá thành cực kỳ ok. Tôi thực sự hài lòng .rồi từ đây tôi đến với BFC ,nơi những người yêu bphone yêu sản phẩn Việt . tất cả như một gia đình .Tôi mong Bkav sẻ có nhiều B4- B5 và B....hơn nửa . Để thế giới biết rằng ở VN một đất nước luôn bị chiến tranh tàn phá , Họ vẫn đứng lên sánh với năm châu. Chúc cho Bkav luôn phát triển . chúc gia đình bfc luôn đoàn kết .
Tôi luôn tự hào mình là người Việt ..

Bài viết gốc Tại đây

Trương Luận Duy
28 tháng 01

Mình thích em đã từ lâu rồi nhưng vì một vài lý do nên mình đành phải kìm hãm lại chỉ dám thích em ở trong suy nghĩ... Cho đến một ngày mình lang thang trên mạng và tình cờ gặp em.

Em trắng tinh khôi,thon gọn, chắc chắn, mượt mà đúng như mình đã từng suy nghĩ... Sau một hồi nói chuyện thảo luận thì em đã thuộc về mình. Mình rất vui, vui khôn siết vì điều mình thích cuối cùng đã trở thành hiện thực. Điều đầu tiên em làm mình hãnh diện và tự hào đó là em thuộc về Đất Nước mình Việt Nam,điều tiếp theo đó là mình đã tắm cho em trước mặt bao nhiêu người mà không ai dám tin là mình dám cởi áo em nó ra cho em nó vào chậu nước và tắm rửa em nó...Có những người bỏ ra cái giá gấp 3,4 lần giá mình mua em nó về để mua em khác cũng phải trầm chồ và chịu mình...không dám cho vào tắm như mình...như vậy có thể tự hào không các bạn...Một sản phẩm made in Việt Nam mà phải khiến cho các sản phẩm đắt giá khác phải chùn bước... ( xin phân tích cho mọi người là e B của mình màu trắng nên mình đặt tên cho e nó là "Ngọc Trinh" nhé...không em lại bị hiểu nhầm thì...)...đấy chuyện của mình chỉ có nv thôi nhưng nó đủ làm mình Tự Hào và Hãnh Diện về chiếc Bphone 3 của mình...

Bài viết gốc Tại đây

Tiến Đạt Nguyễn
23 tháng 01

Ngày khai trương Bphone Store, vợ chồng em 11h30 mới kịp mang em B2 đến để dán lại màn hình vì nó bị bong keo.
Sau 2 ngày, các bạn kỹ thuật gọi đến lấy và rất là bất ngờ khi biết tin dán free.

Cảm thấy quá vui mừng vì sao lại có dịch vụ của hãng nào mà dùng điện thoại 2 năm rồi, khi mang máy đến vẫn được chăm sóc miễn phí. Mình hỏi xem có cái ốp nào để mua "cho đỡ ngại" nhưng các bạn lại vào kho và tìm cho một cái ốp khác và cũng tặng luôn.
Định rằng về nhà viết bài để chia sẻ cho cả nhà Bphonefan về niềm tin, sự yêu mến Bphone mà cả 2 vợ chồng em đều dùng mỗi người 1 bản Bphone nhưng vì bận quá nay mới có dịp chia sẻ.
Vợ em bảo nếu cứ sửa miễn phí này thì bố gái không có lý do gì để thay B2 cả.
Sắp đến có Bphone 4, có eSim em biết lấy cớ nào để thay B2 đây?

Bài viết gốc Tại đây

Hùng Nguyễn
18 tháng 01

Mình đến với Bphone bắt đầu từ Bphone Fans Club này!
Trước nay hàng năm mình vẫn thường xuyên mua sản phẩm diệt vi rút Bkav cho máy tính gia đình và các máy tính ở cơ quan nên cũng thường xuyên được các bạn nhân viên Bkav hỏi thăm chăm sóc rất chu đáo.

Nhưng với sản phẩm điện thoại Bphone thì ít để ý do đó khi B1 và B2 ra đời thì hầu như không quan tâm. Cho tới khi Bphone 3 sắp ra đời, được quảng cáo khá rầm rộ mình mới đọc các bài viết về Bphone 3 khi đó vẫn còn chỉ là các suy đoán của các nhà báo vì Bkav khá kín. Rồi tình cờ vào fb tìm thông tin về Bphone 3 thì thấy BFC này. Xem các ảnh các bạn ấy chụp bằng B2 mà thấy nhiều bạn chụp đẹp quá nhất là ảnh của bác Dũng Lê và bạn Thiên Nhiên nên mê luôn vì mình cũng thích chụp ảnh với máy ảnh Sony alpha dù chỉ là chụp ảnh gia đình và du lịch thôi. Mình định mua chiếc B2 cũ nhưng bảo thôi chờ B3 ra xem thế nào thì mua. Rồi ngày 10/10/2018 cũng tới, đi làm mà mình vẫn thg xuyên cập nhật tin tức buổi ra mắt của Bphone 3. Trưa về thấy web thông báo bắt đầu nhận cọc chuyển tiền đặt mua Bphone là mình đăng ký và chuyển tiền ngay khi mới có hơn 30 người hiện tên trong danh sách đặt. Chờ mãi không thấy Bkav xác nhận có trong ds đặt B3 mà tk đã bị trừ tiền từ lúc 12h08 nên chiều hôm đó và hôm sau, hôm sau nữa liên tục phải liên hệ với bạn Bách Nguyễn và một số bạn của Bkav để hỏi xem thế nào thì được thông báo là do nhiều khách đặt hàng quá đông so với dự kiến nên bị quá tải và các bạn ấy đang cố gắng liên hệ thủ công gọi từng khách hàng. May quá 11h44' ngày 12/10 thì mình đã nhận được tin nhắn xác nhận đã đặt hàng thành công và háo hức chờ đợi khi Bphone 3 được chuyển về.
Khi nhận được máy là mình phải thử chụp ngay thấy rất hài lòng.
Tuy vậy mình vui và hài lòng hơn cả là khi tham gia BFC này mình thấy mọi thành viên như trong một gia đình lớn vậy. Lúc đầu cũng ngại ko viết bài hay đăng ảnh mà chỉ xem mọi thành viên đăng ảnh và đọc các cmt thôi vì thấy hầu hết các thành viên là các bạn trẻ 8x, 9x, mình hơn 4 chục có vẻ già già thế nào ý. Cơ mà sau này mới thấy trong BFC còn rất nhiều bác hơn tuổi mình nhiều nhưng vẫn rất tích cực tham gia hoạt động.
Sau rồi mình cũng mạnh dạn đăng ảnh với hi vọng có được chiếc áo BFans. Lúc đầu mãi vẫn không được nên khá nản nhưng sau tham gia các cuộc thi của Club mà mình cũng lần lượt có gần đủ hết các quà tặng của BFC. Mỗi lần được bạn Dương Măng thông báo được giải và nhận được bưu phẩm có chữ viết rất đẹp của bạn Hương Đoàn là mình vui lắm!
Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi mới tham gia BFC là nghi ngờ bạn Thiên Nhiên là nam và là một nhiếp ảnh gia có nghề hoặc thậm chí là nick thứ hai của bác Dũng Lê.
Đến khi Offline miền Trung mọi thành viên không thấy bạn Thiên Nhiên đến dự mình và rất nhiều Fans lại càng đoán bạn ấy là ai đó trong đội ngũ BKav giấu mặt và hôm đó có mặt ở đó nhưng không công khai danh tính nên chỉ bảo có việc cá nhân không tham dự được. Đến trưa hôm ấy khi được một bác nhiều tuổi trong BFC nhắn tin riêng là bạn ấy là nữ và gia đình có chuyện buồn phải quay về không tham dự off được mà mình thấy hơi có lỗi với bạn ấy và xúc động viết bài thơ tặng riêng bạn ấy cùng BFans. Sau này khi anh em kết bạn với nhau thì câu đầu tiên mình phải xin lỗi bạn ấy vì đã võ đoán sai về giới tính của bạn ấy!
Do công việc bận rộn nên mình ít có thời gian chụp ảnh nhưng khi đi du lịch đâu mình cũng cố gắng lôi B3 ra để chụp lại các cảnh đẹp để chia sẻ lên BFC.
Sản phẩm của hãng nào trên TG dù đắt đến đâu thì vẫn có tỉ lệ lỗi nhỏ không tránh khỏi nên mới sinh ra các hệ thống bảo hành và Bphone hẳn cũng không thể ngoại lệ. Mong các Bfans luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành tiếp sức cho một thương hiệu Việt tiên phong như BPhone.
Mình rất mong các sản phẩm Bphone của Bkav ngày một tốt hơn, phát huy các ưu việt của sản phẩm, cầu thị tiếp thu ý kiến khách hàng và khắc phục nhược điểm được khách hàng phản ảnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một mở rộng và thuận tiện cho khách hàng.
Và điều mình mong muốn nhất là BFC này của chúng ta luôn đoàn kết, chân tình với nhau như trong một gia đình để BFC ngày một phát triển vững mạnh.
Love you all.

Bài viết gốc Tại đây

Song Anh
12 tháng 01

Mấy ngày nay, em có rất nhiều tâm trạng: vui - buồn lẫn lộn, vui vì BP4 sắp ra mắt, buồn vì đọc, xem những "thánh chém gió" xuyên châu lục dìm hàng Bphone trên 1 số diễn đàn công nghệ một cách thậm tệ và thiếu ý thức.

Ông cha ta đã từng nói: "Khôn ngoan đối đáp người ngoài. Gà chung một Mẹ chớ hoài đá nhau", vậy mà sao có những người không biết họ suy nghĩ thế nào lại có thể đem những lời nói: thô thiển, thiếu ý thức, vô văn hóa...để nói về Bphone, BKAV và chỉ chích anh Quảng như vậy được?
Tương lai của Quốc Gia sẽ đi về đâu nếu hơn 90 triệu dân Việt Nam có cùng suy nghĩ như họ?
Em đã biết đến Tập Đoàn BKAV từ rất lâu, đã dùng phần mềm diệt virus của BKAV từ khi còn là sinh viên. Em là dân IT nên em hiểu, tất cả những máy em cài Win đều ko thể thiếu được BKAV vì nó là free và nó tốt.
Khi BKAV ra mắt điện thoại Bphone em đã rất quan tâm, tìm hiểu và ao ước có một chiếc BP thế hệ đầu tiên để trãi nghiệm nhưng điều kiện lúc đó không cho phép.
Cho đến khi BP3 ra mắt tháng 10/2018 em đã quyết định rinh 1 bé: BP3 Pro về dùng mặc dù trước đó em đã có ý định mua Note 9. Trãi nghiệm như thế nào em đã chia sẻ ở phần 1: "Lần đầu sờ Bờ Phôn".
Gặp một số bạn bè em ai cũng mượn để xem và em thấy mình thật nổi bật.
Lẽ dĩ nhiên: Trong cuộc sống không có gì là toàn mỹ cả, cái gì cũng có ưu điểm và nhược điểm và cần có thời gian để hoàn thiện hơn. (Nếu các bạn là một người có lòng yêu Nước và muốn đóng góp 1 phần nhỏ của mình cho Đất Nước thì hãy đừng nói ra những lời như vậy! - Gửi các antifans).
Cái điều em quan tâm nhất ở đây là 1 cộng đồng BFC: Một cộng đồng có thể nói là vui vẻ, hòa đồng và đoàn kết nhất mà em từng gặp, em yêu thích, em trân trọng mọi người, nhờ BFC mà em có thêm những người anh, chị, bạn, em... và những buổi offline đầy ý nghĩa. Tuy là trên mạng nhưng nó không hề ảo mà với em nó là thật 100%, có dịp em sẽ có thể được gặp gỡ giao lưu cùng với mọi người, đó là niềm vui của em.
Em xin Cảm ơn anh Quảng và GIA ĐÌNH BKAV đã cho em được tham gia vào sân chơi này, em mong ngóng từng ngày BKAV càng phát triển, càng vươn xa hơn nữa.
Mong GIA ĐÌNH BFC ngày càng gắn kết và yêu thương!
Thân ái!

Bài viết gốc Tại đây

Trương Luận Duy
06 tháng 01

Mình thích em đã từ lâu rồi nhưng vì một vài lý do nên mình đành phải kìm hãm lại chỉ dám thích em ở trong suy nghĩ... Cho đến một ngày mình lang thang trên mạng và tình cờ gặp em.

Em trắng tinh khôi,thon gọn, chắc chắn, mượt mà đúng như mình đã từng suy nghĩ... Sau một hồi nói chuyện thảo luận thì em đã thuộc về mình. Mình rất vui, vui khôn siết vì điều mình thích cuối cùng đã trở thành hiện thực. Điều đầu tiên em làm mình hãnh diện và tự hào đó là em thuộc về Đất Nước mình Việt Nam,điều tiếp theo đó là mình đã tắm cho em trước mặt bao nhiêu người mà không ai dám tin là mình dám cởi áo em nó ra cho em nó vào chậu nước và tắm rửa em nó...Có những người bỏ ra cái giá gấp 3,4 lần giá mình mua em nó về để mua em khác cũng phải trầm chồ và chịu mình...không dám cho vào tắm như mình...như vậy có thể tự hào không các bạn...Một sản phẩm made in Việt Nam mà phải khiến cho các sản phẩm đắt giá khác phải chùn bước... ( xin phân tích cho mọi người là e B của mình màu trắng nên mình đặt tên cho e nó là "Ngọc Trinh" nhé...không em lại bị hiểu nhầm thì...)...đấy chuyện của mình chỉ có nv thôi nhưng nó đủ làm mình Tự Hào và Hãnh Diện về chiếc Bphone 3 của mình...

Bài viết gốc Tại đây

Ho Quang Huong
31 tháng 12

Tôi vẫn thường đọc các stt của các Bạn và cũng định viết gì đó với cảm nghĩ của mình về Bphone. Nhưng nhiều lúc không có ý nào, chỉ hôm nay đọc bài của một Anh về "Tự kỷ dân tộc" nên mới mạo muội viết đôi dòng suy nghĩ về Bphone.

Mình đã biết và theo dõi BKAV từ những ngày đầu tiên của phần mềm diệt virus miễn phí ( Lúc đó nhiều người chưa có máy tính nữa cơ) và rất tự hào với sản phẩm của người Việt và càng tự hào hơn khi mà công nghệ bùng nỗ và phát triển mạnh, nhưng BKAV vẫn tồn tại và phát triển chiếm tỉ trọng lớn các phần mềm diệt Virus của Việt Nam.
Đến một lúc chợt thấy BKAV có thêm các sản phẩm smarthome, mới thấy tầm nhìn chiến lược của đội ngũ Lãnh đạo của BKAV đang đi rất đúng hướng.
Nhưng điều làm mọi người bất ngờ nhất là năm 2015 BKAV cho ra sản phẩm mang tính đột phá đó là Bphone smartphone. Một sản phẩm đòi hỏi trí tuệ và công sức rất lớn. Trong khi các doanh nghiệp Việt trước đó đều chỉ mua các chi tiết về lắp ráp, nhưng với Bphone BKAV đã làm chủ hoàn toàn về công nghệ từ thiết kế sản phẩm đến phần mềm. Chỉ tiếc một điều khi ra mắt sản phẩm có lẽ quá vui sướng với đứa con tinh thần của mình mà anh Quảng đã nói câu " Thật không thể tin được" làm mọi người dèm pha ( Nếu là tôi, tôi còn nói quá hơn ấy chứ, bởi chưa có người Việt nào có thể làm được như vậy). Qua một thời gian Bphone 2015 không đạt được doanh số như kỳ vọng, mọi người cứ nghĩ rằng Bphone đã chết ( không chỉ nghĩ và có nhiều người cũng muốn nó chết), nhưng với tôi. tôi vẫn luôn tin tưởng Bphone sẽ phát triền và đúng như vậy BKAV đã ra mắt Bphone 2, Bphone 3 rồi dự kiến ra mắt Bphone 4. Dù rất yêu Bphone nhưng mãi đến khi Bphone 3 ra mắt tôi mới có điều kiện được trải nghiệm và sử dụng Bphone. Quả đúng như vậy Phone 3 rất đẹp, mặc dù vẫn còn một vài lỗi nhỏ nhưng không quan trọng với tôi. Như vậy để thấy niềm tin của tôi và mọi người dành cho Bphone đã đúng. Chúc Bphone và BKAV ngày càng phát triển, chúng tôi sẽ luôn theo sát những bước phát triển của Bphone một sản phẩm Việt của người Việt và cho toàn thế giới.

Bài viết gốc Tại đây

Phúc Thư
25 tháng 12

Đây là những chiếc điện thoại mình đã dùng. Từ năm hai lẻ mấy mình không nhớ rõ, đến nay, là từng này cái điện thoại, trong đó nokia đen kia vẫn có thể dùng được, ip4 vừa chính thức cất tủ khoảng nửa tháng trước.

Tuổi thọ trung bình của chúng trong tay mình là khoảng 7_10 năm. Mình không muốn thay điện thoại hay bán/đổi điện thoại cũ vì những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình được lưu giữ trong đó, mình không chạy theo công nghệ vì gần như mù công nghệ, cũng không quan trọng cái "oai". Chắc chả hãng điện thoại nào ưa khách hàng như mình, vì ai cũng như mình thì họ bán điện thoại cho ai?!

Trước đây, mình thích dùng Nokia, giờ mình vẫn tin, ở dòng "cục gạch" thì Nokia vẫn đỉnh nhất! Khoảng năm 2012, anh trai mình mua cho mình cái ip4s đã qua sử dụng kia, bên Nhật, về phải bẻ khóa ghép sim. Đó là lần đầu tiên sử dụng dòng điện thoại "lướt lướt" của mình, và đến giờ mình vẫn thích nó! Không phải vì cái "oai" của ip hay vì đẹp, mà mình thấy nó bền, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình: nghe, gọi, nhắn tin, lên mạng và chụp ảnh. Khi ip của mình có vấn đề vào cuối năm ngoái, mình mới bắt đầu tìm hiểu các dòng điện thoại vừa túi tiền để chuẩn bị phương án thay thế. Khi đó, mình tìm hiểu kỹ và chọn ra 3 hãng: iPhone, Bphone, và Vsmart vì hai tiêu chí bền và muốn dùng hàng Việt. Sau đó mình bỏ Vsmart vì là hãng mới rất mới, khả năng tài chính của mình không đủ để liều dấn thân thử nghiệm. Mình cân nhắc rất kỹ và lâu giữa iphone7 và Bphone3 (phù hợp túi tiền & mục đích sử dụng). Mình tham gia các nhóm, hội để đọc các đánh giá, mình xem các video so sánh....Mình thích iphone vì đã dùng quen, đơn giản, dễ sử dụng; mình thích Bphone vì hàng Việt Nam, dễ bảo hành, khả năng kháng nước và khả năng bảo mật, diệt virus(do đã biết BKav).Trong thời gian đó, mình cũng ướm hỏi các nơi về giá song song hai loại, quyết định ưng đâu mua đó. Bphone đã đến trước với mình!
Nói về Bphone, khi B1 ra đời mình có biết thông tin, cũng biết các vấn đề xảy ra sau đó, nhưng mình không khen chê, chỉ nghĩ đơn giản, Việt Nam làm được là tốt rồi, đáng khích lệ, nên phát triển! Khi B2 ra đời, mình không biết, cũng không quan tâm vì không có nhu cầu về tất cả các loại điện thoại. Giờ B3 đến với mình, mình chỉ hy vọng, với nhu cầu sử dụng của mình, phần cứng phần mềm gì cũng sẽ hoạt động ổn định, gắn bó được với mình khoảng 10 năm nữa. Còn hội nhóm mọi người vui vẻ, vô tư, văn minh, sống tích cực, suy nghĩ tích cực và thẳng thắn với Bphone, làm sao để Bphone nâng tầm người dùng và người dùng nâng tầm Bphone. Vậy thôi!
Chúc cho Bphone ngày càng chiếm được lòng tin của mọi người!

Bài viết gốc Tại đây

Lê Văn Đạt
19 tháng 12

Tôi kể các bạn nghe về việc đến với B như thế nào
Ngày xưa lúc biết đến Nguyễn Tử Quảng qua phần mềm diệt virut bkit miễn phí.

Năm đó là năm 97 chúng tôi học Tài Chính của HV Hậu Cần quân đội xong ra trường công tác, bản thân sử dụng máy tính lúc ấy còn bỡ ngỡ, nhưng vì cv vì máy móc chuyên môn nên mới biết đến phần mềm diệt virut lúc ấy... Và cũng là cái duyên gắn bó với chú Quảng từ bấy đến giờ với phần mềm diệt virut Bkav pro...
Và câu chuyện vẫn yêu thích và gắn bó với Bkav thêm nữa là tháng 5 năm 2015 qua thông tin báo chí Bphone 1 được quảng cáo chuẩn bị ra mắt, tôi háo hức và theo dõi thì ngày 26.5.2015 B1 ra đời, mặc dù theo dõi và rất thích, nhưng xét về giá thì thấy cao so với các điện thoại Sam Sung và Ip lúc đó... Và qua 1 kêng thông tin tôi được biết là ai đã và đang sử dụng phần mềm diệt vi rút Bkav từ 3 năm trở lên sẽ được mua khuyến mại. Tôi xét thấy mình thừa tiêu chuẩn đó và quyết định mua online chiếc B1 với giá 4 triệu đồng năm đó, qua quá trình sử dụng thấy máy cũng có nhiều cái hay và khác biệt với máy khác...mỗi tội nạp và sử dụng 3g nóng kinh khủng chỉ sợ nổ...và bản thân nghĩ có lẽ sẽ không ra nữa vì theo dõi báo chí lúc ấy gán cho chú biệt danh Quảng nổ...ném đá không thương tiếc. Và không ngờ ngày 8.8 năm 2017 chiếc B2 tiếp tục ra đời, cũng theo dõi báo đài xem để mua và sau 3 tháng tôi tiếp tục zinh e B2 về sử dụng và thấy hay thật sự, mọi suy nghĩ ác cảm từ B1 thế nào thì B2 được đền đáp, và rồi 1 ngày đẹp trời tôi được e Doan Trần mời vào nhóm Bphone Fans Club Hải Dương, sinh hoạt và từ đó biết đến Bphone Điện Thoại Chất của BFC. Sinh hoạt trong 1 tập thể quá lớn mạnh bản thân rất vui và tự hào, được giao lưu chia sẻ, được đi Big off tất cả các nơi, giao lưu với a chị e cả nước, các bạn Fans chất ở tất cả các tỉnh thành, từ tp HCM đến QN, nơi đâu tôi đặt chân đến đều được sự đón tiếp chu đáo, coi nhau như ae người nhà, một tình cảm đậm chất B mà không có grup nào có được. bản thân hoạt động tích cực sôi nổi....thi nhau chụp ảnh tham gia các mini game dành nhiều phần quà khích lệ.. Và ngày 10.10 Vợ 3 ( B3 ) ra đời, tôi Lại tiếp tục sở hữu e nó.
Bản thân tôi là Bộ đội, là 1 quân nhân nhưng tính tôi lại hòa đồng, thích giao lưu chia sẻ, giúp đỡ đồng chí đồng đội và bạn bè anh e mọi việc từ tình cảm, cv cá nhân đến cv tập thể được rất nhiều anh chị em trong gia đình BFC biết đến và cảm mến yêu quý, tôi rất trân trọng những tình cảm đó của ace. BFC ngôi nhà chung cho chúng tôi được yêu thương, chia sẻ, Đoàn kết, gắn bó.
Tôi mong rằng BFC sẽ Phát triển mạnh hơn nữa.
Bphone thực sự chất hơn nữa

Bài viết gốc Tại đây

CLIP BPHONE