Ý kiến khách hàng về Bphone
Mình đang dùng Bphone và thấy chất lượng tốt

"Mình đang dùng Bphone và thấy chất lượng tốt, đúng như là quảng cáo vậy. Phát biểu này dựa trên so sánh với Nokia lumina 920 của chính mình và IP6 của em mình. Chúc mừng Bphone. Các bạn cứ làm tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ thành công"

Hiện nay có hai smartphone sử dụng TransferJet...

""Hiện nay có hai smartphone sử dụng TransferJet. Một là Bphone Việt Nam sử dụng chip Qualcomm MSM8974 và Fujitsu Nhật Bản dùng MSM8994", ông Hideki Ogura, Tổng giám đốc phụ trách phát triển nền tảng của Toshiba nói. "Đây là Bphone của Tập đoàn công nghệ Bkav như các bạn đã thấy", ông Hideki Ogura giơ cao chiếc smartphone "Designed by Bkav. Made in Vietnam" trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách quốc tế. ==> Đọc đoạn này thấy tự hào này. Luôn ủng hộ và dõi theo Bphone"

Chủ tịch Toshiba cầm Bphone, tôi có cảm xúc rất lạ...

"Khi thấy người nước ngoài, cụ thể chủ tịch Toshiba cầm Bphone, tô có cảm xúc rất lạ, lần đầu tiên smartphone sản xuất tại smartphone lại được quan tâm và mang ra quốc tế để triển lãm. Ngay cả những doanh nghiệp tập đoàn lớn như Viettel, FPT chưa từng như vậy. Hay chỉ nói HKPhone, Qmobile... rồi rất nhiều smartphone khác không thu hút sự chú ý của thế giới. Bphone đã làm được, rất xúc động, smartphone Việt Nam đã vươn ra thế giới. Đó là giấc mơ, là hoài bão của người Việt Nam. Không chỉ có sự quan tâm từ bạn bè quốc tế mà tôi tin chắc những Việt Kiều ở nước ngoài cũng đang rất quan tâm tới Bphone. Hy vọng Bphone sẽ là smartphone cao cấp, đẳng cấp hay gì gí đó, nhưng phải tốt, phải đem được niềm tự hào về điện thoại Việt cho những con người mang dòng máu Lạc Hồng. Hơn hết, tôi hy vọng vào thế hệ trẻ như CEO Quảng, như những bạn anh tài ở BKAV, như những con người sẵn sàng đương đầu khó khăn, sẵn sàng đem tiền bạc và công sức để có 1 điện thoại Việt Nam đúng nghĩa. Rất tự hào."

Tự hào vì ít ra Bphone của Việt Nam còn có màn hình độ phân giải full hd

"Thi thoảng tôi vẫn vào comment đá đểu bphone. Nhưng sau khi tôi nhận ra họ có thể bỏ ra 17-19tr để mua 1 chiếc đt màn hình 4.7 inch HD, pin tà tà, vỏ dễ trầy thì tôi thấy tự hào vì ít ra Bphone của Việt Nam còn có màn hình độ phân giải full hd."

Thao tác gọn thật, Tìm kiếm nhanh...

"Thao tác gọn thật, Tìm kiếm nhanh. Khoái chống trộm bằng sms của Bkav. Chạy rất mượt các bác ak. Android mà mượt như IOS. Nói chung là rất phê"

Phần mềm Bphone làm rất hay vs tốt mình đánh giá cao

"Phần mềm Bphone làm rất hay vs tốt mình đánh giá cao, hy vọng họ tiếp tục cho ra nhiều phần mềm hay không chỉ những người có cơ hội sử dụng Bphone mà các bạn khác không có cơ hội sử dụng."

Thiết kế ứng dụng đơn giản hóa mọi thao tác...

"Port ứng dụng Bphone sang LG G2 chạy cảm giác mượt hơn app gốc LG G2 5.0 của mình màu sắc sinh động không nhàm chán mang hơi hướng apple. Thiết kế ứng dụng đơn giản hóa mọi thao tác đúng là Bkav rất chú trọng đến chuyện này mọi thao tác gần như có thể thao tác 1 tay sử dụng rất tiện và nhanh. Ủng hộ hàng việt thôi mình nghĩ nó xứng đáng với giá trị của nó

p/s: Lúc đầu xem review giới thiệu và bản trước update mình đánh giá Bphone ko xứng đang nhưng giờ đã suy nghĩ lại"

Cá nhân thấy wifi hơn 6 plus nhé, 3G thì...

"Cá nhân thấy wifi hơn 6 plus nhé, 3G thì mình kho so sánh đc nhưng chưa thấy vấn đề gì với 3G cả, sau update dùng 3G đã mát hơn, không tốn pin

Một điều mình thích ở Bphone nữa là ứng dụng cam chụp ảnh, quay phim không ngốn pin như những máy khác

Sau nâng cấp cũng không thấy ánh tím hay hào quang nào cả, thông tin ánh tím hình như mấy bác tự nghĩ ra.

Bức này chụp trời hơi tối, mình vừa chụp, ảnh mình chụp mình không thấy ánh tím, chỗ làm việc của mình ánh sáng nó như vậy rồi, nếu bạn nào không tin thì mai mình mượn ip6 của bạn chụp góc i hệt để so

Còn bức sau, 1 bức bật HDR, HDR Bphone làm thực sự chưa tốt, màu bệt, mình công nhận luôn, nhưng nếu muốn chụp HDR ngon thì cũng có các phần mềm khác chuyên nghiệp hơn

Bức cuối cùng trời tối, đèn ngoài đường vàng, đèn trong nhà hắt ra là đèn tuýp, ánh sáng phức tạp như thế thì cân bằng sáng rất khó chỉnh cho chuẩn, nên trường hợp này Bphone có cho ra màu lạnh do cân bằng trắng sai, nhưng bị hơi xanh chứ không phải ám tím, bổ sung thêm là ánh sáng phức tạp như thế thì kể cả mấy con máy cơ mà không chỉnh tay để auto màu nó cũng lệch mà bác nhé."

Bất ngờ về đa nghiệm của Bphone...

"Bất ngờ về đa nghiệm của Bphone. Mình không dùng hàng Táo, nhưng nghe đồn Apple tối ưu tốt lắm mà. Kết quả cho thấy đa nhiệm iPhone 6+ không mấy ấn tượng. Bphone do chưa cải tiến được vấn đề load ứng dụng thôi, nếu được cập nhật trong tương lai thì sẽ OK lắm chứ. Chứng tỏ Bphone đang làm rất tốt về việc tối ưu hóa! Chúc mừng Bphone. Thấy hài lòng những gì Bphone làm được."

CLIP BPHONE