Ý kiến khách hàng về Bphone
Mượn thằng em họ lướt 1 chút. Dt đẹp, mượt

"Rất thích dt này. Mượn thằng em họ lướt 1 chút. Dt đẹp, mượt. H thì đang tích cực gom lúa để mua"

Thành vừa đặt Bphone ngày mai là dc trải nghiệm rồi

"Thành vừa đặt Bphone ngày mai là dc trải nghiệm rồi. Hào hứng. Mình hữa và giờ mình làm. Có 1 lời khuyên cho bạn mình khẳng định Bkav chăm sóc khách hàng tốt hơn rất nhiều so với hãng liên doanh khác"

Mặt sau của Bphone trông đẹp + sang hơn nhiều

"Bphone mà làm thêm quả viền siêu mỏng nữa thì không còn gì để chê về mặt thiết kế. Mặt sau của Bphone trông đẹp + sang hơn nhiều so với những siêu phẩm như ip6 hay glx s6"

Bphone đẹp, cấu hình ổn, âm thanh giải trí tốt

"Bphone đẹp, cấu hình ổn, âm thanh giải trí tốt... tuy vẫn còn khuyết điểm nhưng như vậy với ngành công nghệ việt đã là 1 bước tiến vượt bậc rồi, với lại cũng được Quốc tế quan tâm đến nhiều... với các bạn thì có lẽ tôi ko hiểu các bạn trải nghiệm Bphone như thế nào. Nhưng với tôi, trải nghiệm Bphone và đang sử dụng Bphone là 1 điều thật tuyệt vời đối với tôi. Tôi yêu việt nam, và tất cả những gì thuộc về made in viet nam... Chúc Bkav thành công trên con đường đầy chông gai phía trước"

Mình dùng từ ip2 đến con cao nhất hiện nay

"Mình dùng từ ip2 đến con cao cấp nhất hiện nay. Nhưng với cách Bphone đang làm. Và kể cả cách cư xử với khách hàng tiềm năng như Bphone đang làm (admin). nhất định mình sẽ ủng hộ hàng Việt chất lượng cao, vào một ngày gần nhất."

Mình đang dùng Bphone và thấy chất lượng tốt

"Mình đang dùng Bphone và thấy chất lượng tốt, đúng như là quảng cáo vậy. Phát biểu này dựa trên so sánh với Nokia lumina 920 của chính mình và IP6 của em mình. Chúc mừng Bphone. Các bạn cứ làm tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ thành công"

Hiện nay có hai smartphone sử dụng TransferJet...

""Hiện nay có hai smartphone sử dụng TransferJet. Một là Bphone Việt Nam sử dụng chip Qualcomm MSM8974 và Fujitsu Nhật Bản dùng MSM8994", ông Hideki Ogura, Tổng giám đốc phụ trách phát triển nền tảng của Toshiba nói. "Đây là Bphone của Tập đoàn công nghệ Bkav như các bạn đã thấy", ông Hideki Ogura giơ cao chiếc smartphone "Designed by Bkav. Made in Vietnam" trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách quốc tế. ==> Đọc đoạn này thấy tự hào này. Luôn ủng hộ và dõi theo Bphone"

Chủ tịch Toshiba cầm Bphone, tôi có cảm xúc rất lạ...

"Khi thấy người nước ngoài, cụ thể chủ tịch Toshiba cầm Bphone, tô có cảm xúc rất lạ, lần đầu tiên smartphone sản xuất tại smartphone lại được quan tâm và mang ra quốc tế để triển lãm. Ngay cả những doanh nghiệp tập đoàn lớn như Viettel, FPT chưa từng như vậy. Hay chỉ nói HKPhone, Qmobile... rồi rất nhiều smartphone khác không thu hút sự chú ý của thế giới. Bphone đã làm được, rất xúc động, smartphone Việt Nam đã vươn ra thế giới. Đó là giấc mơ, là hoài bão của người Việt Nam. Không chỉ có sự quan tâm từ bạn bè quốc tế mà tôi tin chắc những Việt Kiều ở nước ngoài cũng đang rất quan tâm tới Bphone. Hy vọng Bphone sẽ là smartphone cao cấp, đẳng cấp hay gì gí đó, nhưng phải tốt, phải đem được niềm tự hào về điện thoại Việt cho những con người mang dòng máu Lạc Hồng. Hơn hết, tôi hy vọng vào thế hệ trẻ như CEO Quảng, như những bạn anh tài ở BKAV, như những con người sẵn sàng đương đầu khó khăn, sẵn sàng đem tiền bạc và công sức để có 1 điện thoại Việt Nam đúng nghĩa. Rất tự hào."

Tự hào vì ít ra Bphone của Việt Nam còn có màn hình độ phân giải full hd

"Thi thoảng tôi vẫn vào comment đá đểu bphone. Nhưng sau khi tôi nhận ra họ có thể bỏ ra 17-19tr để mua 1 chiếc đt màn hình 4.7 inch HD, pin tà tà, vỏ dễ trầy thì tôi thấy tự hào vì ít ra Bphone của Việt Nam còn có màn hình độ phân giải full hd."

CLIP BPHONE