Ý kiến khách hàng về Bphone
Mình đã bán Ip6 mua Bphone và cảm thấy đúng đắn...

"Mình đã bán Ip6 mua Bphone và cảm thấy đúng đắn. Thật sự Bphone khá tốt phát hiện khá nhiều tính năng hay, ngoài những mẹo như trong clip, mình phát hiện ra một mẹo nữa là vuốt nhẹ từ mép bên ngoài vào thì màn hình chính hở lên như lật một góc tờ giấy, hiện ra nhiều icon setting và cả các ứng dụng đề xuất... rất tiện và tuyệt. Hình như máy hình và pin tự động cập nhật nên ko còn quá nóng nữa, máy hình thì chụp nhanh và ko cần bấm vào nút tròn, chỉ cần chạm vùng quanh đó... sau một thời gian mày mò tìm hiểu và kiên nhẫn, bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng với Bphone. Những ai chưa dùng mới ném đã theo phong trào."

Lúc đầu tôi cũng nghĩ giá quá cao, nhưng khi sử dụng...

"Lúc đầu tôi cũng nghĩ giá quá cao, nhưng khi sử dụng thì tôi thấy giá phù hợp, nếu với cấu hình như vậy để mua hàng chính hãng thì giá cũng khoảng 14-15 triệu. Bphone rõ ràng rẻ hơn nhiều, cấu hình và chức năng tương đương với các smartphone cao cấp hiện nay."

Ram khỏe, chạy các game nặng đều tốt...

"Bphone mình đã được giao hàng sáng hôm qua, cảm quan thấy đẹp, lạ mắt, đơn giản, kính cường lực trông bóng bẩy, Ram khỏe, chạy các game nặng đều tốt. Camera chụp sắc nét và cận cảnh tốt. Âm thanh trong trẻo và kháy hay. Mình ưng ý. Bạn thử xem có ai đang dùng hỏi mượn trải nghiệm xem sao."

Quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng thì Bphone đã thắng...

Quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng thì Bphone đã thắng "Việc sử dụng hệ điều hành Android 5.1 mới nhất và BOS được tùy biến lại khá nhẹ nếu so với Sense của HTC hay TouchWiz của Samsung. Nhờ vậy các thao tác vuốt, chạm trên Bphone tỏ ra nhạy và mượt, máy chạy đa nhiệm nhanh và tốt khi tốc độ chuyển đổi giữa các ứng dụng ngắn"

Nhà máy Bkav tiêu chuẩn đã dẫn giới truyền thông tham quan rồi...

"Nhà máy Bkav tiêu chuẩn đã dẫn giới truyền thông tham quan rồi. Mình thấy nhà máy khởi đầu khiêm tốn nhưng như vậy là tốt, máy móc đều làm chuẩn ISO, mọi thứ đều là công nghệ tiên tiến, rất đáng hoan nghênh."

Bkav đã thuyết phục được tôi khi liên tục tiếp thu ý kiến khách hàng...

"Tôi đã đặt mua sau khi lần 1 hủy đặt hàng. Bkav đã thuyết phục được tôi khi liên tục tiếp thu ý kiến khách hàng và tung ra các bản update cải thiện sản phẩm."

Tôi cũng là 1 trong những người đặt kỳ vọng vào Bkav lần này...

"Tôi cũng là 1 trong những người đặt kỳ vọng vào Bkav lần này. Nhà tôi đặt 2 chiếc, chiều nay đã được Bkav liên lạc để giao máy. Tôi nghĩ cứ dùng đi, nếu không đặt niềm tin và kỳ vọng thì đến bao giờ. Ngay lúc này sản phẩm Bkav Bphone được kỳ vọng vậy thì tôi nghĩ không xa đâu, Việt Nam sẽ có nhiều hơn sản phẩm công nghệ xứng tầm. Tôi hy vọng vào 1 ngày Việt Nam có nhiều sản phẩm công nghệ cao dành cho người dùng đúng nghĩa. Chúc Bphone và tập đoàn thành công."

Bphone là chiếc smartphone cao cấp, với khung nhôm nguyên khối...

"Bphone là chiếc smartphone cao cấp, với khung nhôm nguyên khối, thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế, cá tính. Hệ điều hành thông minh, dễ sử dụng hơn IP và mở như Android. Điện thoại bảo mật hơn tất cả các smartphone khác, không virus, không tin nhắn rác. Nghe nhạc được đánh giá hay nhất thế giới, màn hình đẹp và trung thực... mà giá chỉ hơn 1 nửa so với iPhone thì mức giá hiện tại là mức giá hợp lý."

Tôi cũng đang dùng máy 16g, đúng chất Bphone hàng Việt Nam...

"Tôi cũng đang dùng máy 16g, đúng chất Bphone hàng Việt Nam mà thấy rất hài lòng với sản phẩm. Không phải quá lời nhưng chắc chắn đây là smartphone đầu tiên của Việt Nam làm tôi ưng ý."

CLIP BPHONE