Ý kiến khách hàng về Bphone
Nói chung là đáng mua...

"Mua Bphone từ đợt 1. Có 1 cái hơi không hài lòng là máy nóng nhưng đã được khắc phục dần qua những lần update phần mềm. Nói chung là đáng mua"

Theo mình thì giá Bphone hợp lý vì...

"Theo mình thì giá Bphone hợp lý vì Bphone là sản phẩm cao cấp, có chức năng tương đương với các smartphone khác mà giá chỉ bằng 1 nửa. Âm thanh nghe hay hơn S6, camera đọ với iphone 6, nhiều chức năng mới mẻ, hệ điều hành BOS. Nên mua"

Riêng cá nhân tôi thấy máy rất chắc chắn, nhìn sang chảnh...

"Riêng cá nhân tôi (đang sở hữu 1 iem bản 64g - đen) thấy máy rất chắc chắn, nhìn sang chảnh... cá tính, về kiểu dáng thì không phải lăn tăn... ăn đứt các dòng smartphone khác... Về phần mềm thì có bản và fw update theo tuần, Bphone biết lắng nghe người dùng nên sản phẩm hoàn toàn bạn có thể yên tâm nhé !"

Theo mình thì bỏ ra 11 triệu mua Bphone là đúng đắn...

"Theo mình thì bỏ ra 11 triệu mua Bphone là đúng đắn, giá rẻ mà cấu hình tốt, màn hình đọ với LG G4 với Note 4 và Iphone 6, nói chung rất xứng đáng."

Bphone sẽ đem nhiều trải nghiệm thú vị...

"Bphone sẽ đem nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều tinh chỉnh hay ho cho người dùng, mình đang sử dụng bản 128G và thấy sung sướng."

Bản thân mình thấy xung quanh mình nhiều người dùng Bphone...

"Bản thân mình thấy xung quanh mình nhiều người dùng Bphone và thấy hài lòng với sản phẩm này. Đó là lợi thế để Bkav Bphone vươn thành thương hiệu quốc tế."

Màn hình bản này đẹp, lướt web không còn nóng...

"Tôi đang dùng bản Bphone 16GB. Màn hình bản này đẹp, lướt web không còn nóng, chơi game nhiệt độ ổn định, chỉ tiếc là dung lượng hơi ít, giá có thẻ nhớ thì tốt."

Mình thấy Bphone là chiếc smartphone cao cấp...

"Mình thấy Bphone là chiếc smartphone cao cấp, thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế, cá tính. Đang sài con 16g, thấy rất tự hào khi được sở hữu em nó trên tay"

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất...

"Hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Chỉ cần bấm 1 nút trên màn hình là gọi tới Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bphone), bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Đây là điều mình hài lòng nhất ở bphone"

CLIP BPHONE