Ý kiến khách hàng về Bphone
Triệu Thịnh
19 tháng 6

Thấy gì ở Bkav khi Bphone đã xuất hiện tại Myanmar?

Nếu các bác tham gia các group trên fb của Asean, đặc biệt là group Asean Football Community sẽ thấy các thành viên đến từ Lào và Myanmar luôn có những lời lẽ, tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam, khác hoàn toàn với thái độ của những thành viên ở quốc gia khác.

Tại sao vậy?

Điều này có lẽ là do cùng chung hoàn cảnh lịch sử (bị đế quốc đô hộ), là những quốc gia có xuất phát điểm thấp và cùng hệ tư tưởng. Bênh cạnh đó là mối quan hệ cực kỳ trong sáng giữa Việt Nam và các nước trên, đã nhiều lần Việt Nam viện trợ không hoàn lại và xuất rất nhiều gạo hỗ trợ họ mà họ đã dành tình cảm đặc biệt cho Việt Nam.

Cách Myanmar nhìn Việt Nam cũng tương tự như Việt Nam nhìn Cuba, các sản phẩm Việt Nam được người dân Myanmar đón nhận như các sản phẩm Nhật Bản được người Việt đón nhận vậy. Thành ra khi các doanh nghiệp Việt Nam sang đó đầu tư đã gặp rất nhiều thuận lợi như: Viettel, Thaco, HAGL, Vin... Hiện đang có 200 doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư tại đây và đều trở thành những doanh nghiệp lớn, có uy tín. Bkav là một trong số đó.

Tại sao Bkav lại chọn Myanmar?

Chắc hẳn là vì những lý do mà em đã kể ở trên, cộng với việc Mytel (Viettel) rất Welcome Bkav. Với một sản phẩm cao cấp nhưng với giá hợp lí như Bphone 3, cùng với đó là tâm lí coi hàng Việt Nam là hàng cao cấp của người dân sở tại thì Bphone có lẽ sẽ thành công ở nơi đây. Bkav và anh Quảng đã nghĩ như thế (maybe). Và theo đánh giá cá nhân của em thì đó là lựa chọn đúng đắn.

Video quảng cáo của Mytel có sử dụng Bphone được đăng vào ngày 12/03/2019, tức là Bkav đã có kế hoạch cho Bphone xuất ngoại từ khá sớm, có lẽ là ngay sau khi Bphone 3 ra mắt và nhận được phản hồi tích cực từ trong nước. Và đến bây giờ mới bắt đầu bùng nổ truyền thông thì có thể cho thấy Bkav đang rất thận trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng trong từng bước, phong cách chỉn chu này ảnh hưởng từ tính cách của vị CEO Nguyễn Tử Quảng, hẳn vậy rồi.

Niềm tin?

Ngay từ khi còn là thuyền thưởng của Viettel và cho đến khi trở thành Bộ trưởng 4T, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã luôn đón nhận Bkav một cách cởi mở, ông cũng là người hay giới thiệu Bphone với Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc, để rồi vị lãnh đạo đứng đầu CP thốt lên "Đây là niềm tự hào của Việt Nam". Trước đó các bác cũng đã thấy hình ảnh của các lãnh đạo Bkav đi cùng với lãnh đạo các Bộ ban ngành và Đại sứ quán làm việc tại Myanmar, em nhớ không nhầm là khoảng tháng 4 gì đó. Bây giờ lại đến việc Mytel hỗ trợ cho Bphone được xuất ngoại thì có thể thấy không chỉ Viettel mà cả Chính Phủ đang đặt niềm tin vào Bphone, vào anh Quảng.

Phong trào hàng Việt một lần nữa lại nổi lên sau những thất bại của thập niên trước, cùng với vị thế của Việt Nam ngày càng lớn trên trường Quốc tế đã làm cho lòng tin của người Việt vào các doanh nghiệp Việt tích cực hơn bao giờ hết. Bphone 3 như là một sản phẩm kích thích niềm tin đó và đặc biệt là thời khắc bung lụa cho những Bfan đã đồng hành cùng Bkav từ những năm 2015 đến nay.

Vậy nên, chả có lý do gì mà em và các bác không đặt niềm tin vào Bkav, vào sự chèo lái của anh Quảng. Tới đây mong Bkav sẽ có thêm nhiều hỗ trợ từ các doanh nghiệp khác để thúc đẩy "niềm tự hào của người Việt". Chúc mừng Bkav

Video: https://www.youtube.com/watch…

Bài viết gốc Tại đây

 

Thành Long
14 tháng 6

Ký sự bảo hành lần 2, sợ Bkav quá

B3 của em bị ố vàng đc 1 tuần, trước đó không sao, vừa rồi mới có thời gian đem máy qua bảo hành.

Bữa nay Bkav có hẳn phòng riêng, kẹo bánh cho khách đến bảo hành luôn, chu đáo ghê. Bạn tên Hiếu tiếp nhận, kêu trường hợp của mình bị ố vàng bên góc phải, nhưng không thấy dấu hiệu của tác động ngoại lực nên đc bảo hành free các cụ ạ. Lúc mang qua Bkav đã dự sẽ phải thay mất 1tr3, khôngo ngờ đđược free. thực ra là em hay để B3 đầu giường, mà đi ngủ không biết có nằm đè vào không để nó bị ố vàng thế này, được bảo hành nên cũng ngại. Máy thi thoảng chụp ảnh bị ra ảnh màu xanh sau khi lên beta, được hướng dẫn là chờ bản chính thức sẽ khắc phục.

À, em đến đúng lúc giờ thể dục, thấy nhân viên Bkav tập thể dục thú vị ghê. Đánh giá thấy đội ngũ CSKH Bkav chu đáo, nhờ các mod gửi lời cảm ơn tới đội CSKH và bạn Hiếu nhé.

 

Bài viết gốc: Tại đây

Nguyễn Trung Tới
08 tháng 6

Nói thật sự mình không thích chính sách bảo hành của Bphone tý nào.
Điện thoại mình hết bảo hành năm 2018, không may đt mình bị lỗi nhỏ do mình sử dụng gây ra, nên mình gủi về trung tâm bảo hành thành phố HCM để kiểm tra,

Vậy mà khi mình gủi đến TTBH nhân viên trung tâm gọi lại mình báo tình trạng máy mình không bắt máy, một lần hai lần vẫn không bắt máy được ( do hoàn cảnh cá nhân) vậy mà bên Bkav vẫn ngoan cố gọi ngoài giờ hành chánh tầm khoảng 19h mấy mình vẫn không bắt máy được ( do cá nhân ) thế mà bên Bkav vẫn ngoan cố đi đến đường cuối là gửi tin nhắn cho mình, vậy mà mình vẫn vô tình xem như không có gì xảy ra, chẳng trả lời gì.
Nói gì thì lòng người vẫn có hạng, ngày thứ ba vẫn có cuộc gọi từ ttbh đến gán sắp xếp để nghe được cuộc gọi trọn vẹn, quá bắt ngờ với cách của nv ttbh nói chuyện: bên e đã liên hệ với anh nhiều lần mà chưa được nay bên e thông báo với anh là điện thoại của anh bên em đã sửa xong rồi và bên em bảo hành cho sửa chữa đó, nay em thông báo với anh là điện thoại anh đang được bên em gửi về địa chỉ của anh.

Câu chuyện mình kể trên là sự thật, điều làm mình cắn rứt nhất là tại sao điện thoại mình đã hết bảo hành mà khi gửi về ttbh để sữa chữa mà không phải tốn phí ( nhưng mình thích điều đó) và đặc biệt là cách quan tâm của Bkav quá mức làm mình thấy ngại.

 

Bài viết gốc: Tại đây

Bàng Thái Sư
06 tháng 06

5 lý do chính bạn nên gom lúa để mua Bphone 4
Có rất nhiều những lý do để bạn từ chối mua một chiếc Bphone cho riêng mình. Có thể là bạn không thích hay có thể là điện thoại hiện tại của bạn còn dùng tốt hay bạn phân vân với một chiếc máy đã qua sử dụng vẫn còn tốt hoặc cũng có thể là bạn tốt số được ai đó tốt bụng mua tặng cho bạn một chiếc Bphone 4.


Dù là gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên đọc qua một số lý do để bạn sở hữu nó.
1. Bphone ngày càng tốt. Đây là điều không còn gì để nghi ngờ. Với Bphone đời đầu khi ra mắt đã hứng chịu bao nhiêu gạch đá từ chính những người dùng mua để ủng hộ nó, còn khiến chính cha đẻ của Bphone bị Stress nặng. Bphone 2017 thì cũng gặp phải một loạt lỗi ở một số đợt máy đầu tiên như bong keo, tróc màn, nóng máy, hao pin, giá chát.. nhưng càng về sau chất lượng càng tốt. Nhà mạng Mobiphone tin tưởng đặt với số lượng lớn để bán.. nhưng đó hãy còn là phụ, về sau cập nhật lên phiên bản BOS mới thì Bphone 2017 đã tốt lên trông thấy. Bphone 3 thì không phải nghi ngờ gì nữa. Cha đẻ của Bphone không bị ăn thêm gạch đá vì sản phẩm đã thực sự tốt, người tiêu dùng vì vậy đã được sử dụng và cảm nhận một sản phẩm tốt thực sự. Theo đó mà suy ra thì Bphone thế hệ thứ 4 sẽ ngày càng tốt và dễ chịu.
2. Hệ điều hành BOS. Android thuần vốn rất tốt nhưng vẫn phải tùy biến thêm để người dùng có thể sử dụng được như ý. Trong rất nhiều hệ điều hành tùy biến thì BOS do Bkav phát triển dành riêng cho điện thoại Bphone lại đi theo một hướng riêng biệt đó là tập trung vào bảo mật và tiện dụng. Thật vậy, BOS đến nay là một hệ điều hành bảo mật tốt thực sự trong giới Android vì đơn giản là nó đã can thiệp vào Android đủ sâu để thiết lập một hệ thống bảo vệ vô cùng chắc chắn. Còn về sự tiện dụng, ở phiên bản thứ 3 của BOS, các thao tác vuốt (cử chỉ) trên hệ thống đều hoạt động mượt mà, ổn định và đúng với mong muốn của người dùng. Ý kiến, mong muốn, xu thế của người dùng đều là căn nguyên của những thay đổi tích cực trên BOS vì đội ngũ phát triển BOS luôn luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người dùng. Bên cạnh một phần cứng Camera tốt thì trình điều khiển AI Camera do Bkav tích hợp vào BOS cũng cực kỳ suất sắc. Và không có điều gì ngăn cản chúng ta hy vọng một phiên bản BOS mới, phiên bản 4 sẽ phát huy tốt những gì các phiên bản trước làm được và ngày càng tốt hơn để phục vụ số lượng người dùng Bphone ngày một tăng.
3. Nói không với trộm cắp. Bphone là một thiết bị tuyệt vời của Bkav, một hãng chuyên về an ninh-bảo mật. Không có lý do gì để hãng quên tích hợp vào sản phẩm con cưng của mình một hệ thống bảo mật vô cùng chắc chắn. Và tất nhiên một số thành phần manh động trộm cắp không hề thích điều này. Trộm cắp máy này hầu như chỉ để chặn giấy một khi chủ nhân thực sự của máy đã thiết lập và kích hoạt chế độ chống trộm. Cho đến thời điểm này thì bên duy nhất có quyền thoát khỏi chế độ "bị mất cắp" chỉ có thể là Bkav nhưng điều này chỉ được Bkav thực hiện khi có yêu cầu từ chủ nhân thực sự. Nếu trộm cắp để bán làm linh kiện thì Bkav bảo hành và thay thế giá cả hợp lý hơn nhiều so với cửa hàng dịch vụ thông thường nên không ai mua máy đó về làm linh kiện. Lưu ý là chỉ làm chặn giấy khi kiệt pin vì nếu còn pin thì còn kêu chuông và không nằm ngoài nguy cơ bị định vị chính xác vị trí. Không nơi nào chạy lại phần mềm ngoài Bkav, máy vẫn chống trộm ngay cả khi Format Factory Reset.
4. Bkav Fans Club. Bfans Club Điện thoại chất - một mạng lưới cộng đồng sử dụng Bphone. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho các rắc rối, khó khăn trong toàn bộ quá trình sử dụng Bphone. Tham gia Bfans là tham gia một cộng đồng như một gia đình lớn mà tất cả thành viên đều là anh em. Trên các trang Bphone Fans Club Điện thoại Chất thường xuyên có các cuộc thi Ảnh Chất, Thơ Chất, Mem Chất... đang chờ bạn thể hiện mình. Những lúc đi Bigoff ấm áp biết bao, ốm đau hoạn nạn hỏi thăm quan tâm nhau như thể anh anh một nhà. Chỉ có nắm trên tay một sản phẩm như Bphone mới biết là có một cộng đồng ấm áp đến thế.
5. Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Bảo hành tận nơi là một dịch vụ khá mới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài ra Bphone có thể hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và trực tiếp ngay trên điện thoại. Nếu gặp rắc rối hay khó khăn trong quá trình sử dụng Bphone thì đừng quên còn có cả một cộng đồng to lớn Bphone Fans Club Điện thoại Chất đang sẵn sàng chào đón và giúp đỡ bạn.

Hoặc đơn giản, bạn có máy rồi và bạn nâng cấp tiếp, mua để tặng, mua về để Review... Đã đến lúc gom lúa rồi các bạn ơi..

Bài viết gốc Tại đây

Quang Huy
04 tháng 6

Có thể là giá của Bphone hơi mắc một chút, và chưa thực sự phù hợp với túi tiền của mọi người
Nhưng mình thấy Bkav đã làm rất tốt.


Như các bạn thấy đấy, Apple tiếng tăm vậy mà không chịu mở lấy nổi 1 cửa hàng phân phối của hãng ở Việt Nam.
SamSung tuy đặt cả một hệ thống sản xuất lớn ở nước ta nhưng chế độ bảo hành thì chưa hoàn chỉnh.
Bkav thì sao?
Họ đã chăm sóc khách hàng thực sự hiệu quả
Là người Việt, mình ủng hộ hàng Việt !!

Bài viết gốc Tại đây

Nguyễn Vũ Quang Nguyên
19 tháng 5

LỜI CẢM ƠN!

Hà Nội những ngày giữa tháng Năm, nóng như đổ lửa. Đỉnh điểm của đợt nóng là vào dịp BFC Hà Nội tổ chức Bigoffline - nóng trên mọi mặt trận.


Các bạn, các anh, các chị, các em ở BFC các tỉnh thành không quản đường sá xa xôi, tiết trời oi bức đã đổ về Thủ đô tham dự. Cá nhân tôi, với vai trò là thành viên của BFC Hà Nội rất xúc động và trân trọng.
Xin gửi lời cảm ơn tới anh Binh HTh - đã từ Đà Nẵng tới tham dự và mang theo đặc sản để làm quà. Của một đồng, công một nén. Thật quý hóa. 
Cảm ơn các anh, chị, em đã rất nhiệt thành từ các nơi đến và mang theo những sản vật địa phương: anh Lê Văn Đạt với một thùng ngô thật to, anhQuang Hải với đặc sản tương bần - ngày mai nhất định sẽ có món rau muống luộc. Cám ơn anh Ly Tan với đặc sản chè Thái, mặc dù hôm nay anh hơi ốm. 
Và rất cả các anh chị em đã có mặt.
Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Bkav, anh Lê Thanh Nam, anh Lâm Hồng Quang đã tới tham dự.
Cám ơn anh Hoàng Anh đã tới và chia sẻ về nhiếp ảnh. 
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn mọi người - vì tất cả!
Xin hẹn gặp anh, chị, em ở những lần gặp gỡ tiếp theo - không chỉ ở Hà Nội mà sẽ còn ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam và hi vọng cả trên thế giới. 
Một ngày, chúng ta lại phủ xanh Việt Nam's Airline để đi Bigoff toàn cầu tại Mỹ, Pháp... Biết đâu đấy

Bài viết gốc: Tại đây

Xuandinh Dang
03 tháng 6

Có những điều tưởng như không làm được nhưng có người vẫn làm. Tưởng rằng samsung, apple bá chủ thiên hạ, nhưng rồi Huawei, xiaomi, oppo..... vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Nếu không có những người như Nguyễn Tử Quảng, thì mãi mãi Việt Nam chỉ là một nước tiêu dùng. Nhưng trí tuệ của người Việt Nam đâu chịu dừng lại ở đó. Một Bphone, một Vsmart, một Vinfast, một Asanzo ...Trên mọi lãnh vực từ điện thoại, xe hơi, ti vi ....đều có hàng do Việt Nam sản xuất. Tự hào lắm chứ! dù cho ai đó ném đá, nhưng riêng cá nhân tôi rất khâm phục những con người làm nên lịch sử.

Bài viết gốc Tại đây

Quang Vinh
22 tháng 5

Sau hơn 1 năm đồng hành cùng mobiphone nay mới có dịp ghé check in vi vu Nhật Bản các bạn ạ.
Khoan hãy nói về nhà mạng, chúng ta hãy đi sâu vào chiếc điện thoại duy nhất của Việt Nam - Bphone.


Thời gian đó rất nhiều định kiến chê bai đủ điều của giới anti, nhưng mình quyết định vượt qua 15 ki lô mét để rinh em nó về nhân dịp Bkav kết hợp với nhà mạng mobiphone để đưa sản phẩm B2 đến tay người tiêu dùng qua hình thức trợ giá nhà mạng. Cầm trên tay chiếc B2, mình rất ấn tượng với vẻ đẹp 2 mặt kính phẳng trâu chuốt kết hợp với màu đen huyền bí, trải qua thời gian sử dụng, mình lại bị thuyết bởi đội ngũ kỹ thuật của Bkav, họ đã vượt qua mọi trở ngại, vượt qua sự xỉ xói của không ít thành viên, của không ít anti có thành kiến với anh "Quảng Nổ" - để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng điện thoại Bphone. 
Cám ơn Bkav, cám ơn anh Quảng Nổ đã làm người tiên phong để VN đi theo định hướng Công nghệ cao - công nghệ 4.0 .
Cám ơn cô nhân viên trong hình, cô rất dễ thương!

Bài viết gốc: Tại đây

 

 

 

 

 

 

Chinh Nguyen
16 tháng 5

Ngày trước tôi chỉ đi tìm hình ảnh trên mạng với những câu nói thật hay đực ghi trên đó. Tôi cứ thắc mắc, vì sao họ lại chụp được những bức ảnh đẹp đến như vậy? 
Gần một tháng sử dụng Bphone ,tham gia vào đại gia đình BFC.

Tôi đã tự tìm cho mình những bức ảnh đẹp ,mỗi bức ảnh là một thông điệp, một vẻ đẹp khác nhau và đều đặc biệt là chính tay tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp ấy. Tôi trở nên yêu Thiên Nhiên hơn, để ý đến nhiều thứ xung quanh mình hơn và tôi nhận ra rằng, xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại những điều đẹp đẽ nhất. Hãy trân trọng Thiên Nhiên hơn.mỗi ngày trôi qua là bao nhiêu thứ đẹp đẽ chẳng còn nữa.
Cảm ơn Bphone và đại gia đình BFC đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng bất tận và tình yêu Thiên Nhiên. Chúc BKAV ngày một lớn mạnh, chúc đại gia đình BFC hạnh phúc, đoàn kết và nhiều sức khỏe.

Bài viết gốc: Tại đây

 

CLIP BPHONE