Ý kiến khách hàng về Bphone
Nguyễn Vũ Quang Nguyên
19 tháng 5

LỜI CẢM ƠN!

Hà Nội những ngày giữa tháng Năm, nóng như đổ lửa. Đỉnh điểm của đợt nóng là vào dịp BFC Hà Nội tổ chức Bigoffline - nóng trên mọi mặt trận.


Các bạn, các anh, các chị, các em ở BFC các tỉnh thành không quản đường sá xa xôi, tiết trời oi bức đã đổ về Thủ đô tham dự. Cá nhân tôi, với vai trò là thành viên của BFC Hà Nội rất xúc động và trân trọng.
Xin gửi lời cảm ơn tới anh Binh HTh - đã từ Đà Nẵng tới tham dự và mang theo đặc sản để làm quà. Của một đồng, công một nén. Thật quý hóa. 
Cảm ơn các anh, chị, em đã rất nhiệt thành từ các nơi đến và mang theo những sản vật địa phương: anh Lê Văn Đạt với một thùng ngô thật to, anhQuang Hải với đặc sản tương bần - ngày mai nhất định sẽ có món rau muống luộc. Cám ơn anh Ly Tan với đặc sản chè Thái, mặc dù hôm nay anh hơi ốm. 
Và rất cả các anh chị em đã có mặt.
Xin cảm ơn Ban lãnh đạo Bkav, anh Lê Thanh Nam, anh Lâm Hồng Quang đã tới tham dự.
Cám ơn anh Hoàng Anh đã tới và chia sẻ về nhiếp ảnh. 
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn mọi người - vì tất cả!
Xin hẹn gặp anh, chị, em ở những lần gặp gỡ tiếp theo - không chỉ ở Hà Nội mà sẽ còn ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam và hi vọng cả trên thế giới. 
Một ngày, chúng ta lại phủ xanh Việt Nam's Airline để đi Bigoff toàn cầu tại Mỹ, Pháp... Biết đâu đấy

Bài viết gốc: Tại đây

Xuandinh Dang
03 tháng 6

Có những điều tưởng như không làm được nhưng có người vẫn làm. Tưởng rằng samsung, apple bá chủ thiên hạ, nhưng rồi Huawei, xiaomi, oppo..... vẫn có chỗ đứng riêng của nó.

Nếu không có những người như Nguyễn Tử Quảng, thì mãi mãi Việt Nam chỉ là một nước tiêu dùng. Nhưng trí tuệ của người Việt Nam đâu chịu dừng lại ở đó. Một Bphone, một Vsmart, một Vinfast, một Asanzo ...Trên mọi lãnh vực từ điện thoại, xe hơi, ti vi ....đều có hàng do Việt Nam sản xuất. Tự hào lắm chứ! dù cho ai đó ném đá, nhưng riêng cá nhân tôi rất khâm phục những con người làm nên lịch sử.

Bài viết gốc Tại đây

Quang Vinh
22 tháng 5

Sau hơn 1 năm đồng hành cùng mobiphone nay mới có dịp ghé check in vi vu Nhật Bản các bạn ạ.
Khoan hãy nói về nhà mạng, chúng ta hãy đi sâu vào chiếc điện thoại duy nhất của Việt Nam - Bphone.


Thời gian đó rất nhiều định kiến chê bai đủ điều của giới anti, nhưng mình quyết định vượt qua 15 ki lô mét để rinh em nó về nhân dịp Bkav kết hợp với nhà mạng mobiphone để đưa sản phẩm B2 đến tay người tiêu dùng qua hình thức trợ giá nhà mạng. Cầm trên tay chiếc B2, mình rất ấn tượng với vẻ đẹp 2 mặt kính phẳng trâu chuốt kết hợp với màu đen huyền bí, trải qua thời gian sử dụng, mình lại bị thuyết bởi đội ngũ kỹ thuật của Bkav, họ đã vượt qua mọi trở ngại, vượt qua sự xỉ xói của không ít thành viên, của không ít anti có thành kiến với anh "Quảng Nổ" - để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng điện thoại Bphone. 
Cám ơn Bkav, cám ơn anh Quảng Nổ đã làm người tiên phong để VN đi theo định hướng Công nghệ cao - công nghệ 4.0 .
Cám ơn cô nhân viên trong hình, cô rất dễ thương!

Bài viết gốc: Tại đây

 

 

 

 

 

 

Chinh Nguyen
16 tháng 5

Ngày trước tôi chỉ đi tìm hình ảnh trên mạng với những câu nói thật hay đực ghi trên đó. Tôi cứ thắc mắc, vì sao họ lại chụp được những bức ảnh đẹp đến như vậy? 
Gần một tháng sử dụng Bphone ,tham gia vào đại gia đình BFC.

Tôi đã tự tìm cho mình những bức ảnh đẹp ,mỗi bức ảnh là một thông điệp, một vẻ đẹp khác nhau và đều đặc biệt là chính tay tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp ấy. Tôi trở nên yêu Thiên Nhiên hơn, để ý đến nhiều thứ xung quanh mình hơn và tôi nhận ra rằng, xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại những điều đẹp đẽ nhất. Hãy trân trọng Thiên Nhiên hơn.mỗi ngày trôi qua là bao nhiêu thứ đẹp đẽ chẳng còn nữa.
Cảm ơn Bphone và đại gia đình BFC đã truyền cho tôi nguồn cảm hứng bất tận và tình yêu Thiên Nhiên. Chúc BKAV ngày một lớn mạnh, chúc đại gia đình BFC hạnh phúc, đoàn kết và nhiều sức khỏe.

Bài viết gốc: Tại đây

 

Hương Dạ Thảo
04 tháng 04

NHẬT KÝ RƯỚC B3!

Nhét vội vào túi áo chiếc Bphone 2017 đã gắn bó hơn 10 tháng nay, hắn yêu cầu được cầm tận tay trải nghiệm bản B3 đang làm sóng làm gió và chiếm gần hết diện tích mặt tiền tường facebook của hắn suốt nửa năm nay.


Mình biết, hắn chờ đợi lắm một cuộc kết hợp giữa nhà sản xuất và nhà mạng. Và hắn biết, hắn là người có lợi trong cuộc chơi của 2 người khác.
Cô nhân viên mobifone dịu dàng trao chiếc máy trải nghiệm. Hắn chưa bao giờ, và bất kỳ ai đã từng biết đến hắn, cũng chưa bao giờ thấy hắn bỏ lơ một nụ cười như hoa nở và dễ mến từ một cô gái trẻ đẹp. Ngay lúc này, B3 đã làm mọi thứ xung quanh hắn như không tồn tại, ngoại trừ, lúc hắn... tính tiền. 
1.000₫. Đó là số tiền hắn phải trả để mang em B3 về chung nhà. Ra khỏi cửa hàng, hắn nâng niu em như nâng tờ giấy mỏng. Chỉ sợ một cơn gió thổi qua, sẽ làm em bay mất... Rồi những tháng ngày mong mỏi, những cảm giác háo hức, rộn ràng... cũng theo gió bay đi.
Tối. Mình gọi, hỏi xài máy êm không, đúng như mong đợi không... Mới biết, B3 vẫn còn trong hộp. Nghe hắn trả lời qua chiếc máy B2 thân thuộc, mình hình dung hắn đang cười nham nhở khi bộc bạch lý do B3 còn nguyên trong hộp: "Để ngắm, chưa xài, sợ... uổng!"
Trời ạ!

 

 

Bài viết gốc: Tại đây

 

Bùi Trung Dũng
04 tháng 4

Hãy yêu anh nhé Bphone 3.
Cuột tình B2 có lẽ sẽ chẳng ngừng được các bạn có biết vì sao không.

Vì chẳng có lý do gì để mình buông bỏ B2017 cả. Em vẫn còn đẹp còn bóng bẩy và sexy lắm vẫn chiều chuộng mình hết mực.
Nhưng rồi B3 lại đến như một cơn lũ lớn tình yêu lại trỗi dậy mạnh mẽ và mình thật sự thấy cần thiết dắt em ấy về chung nhà.
Ấy vậy mà 1 lần rướt em về chưa gọi là vuốt ve cho thỏa nhớ mong thì hổi ôi em út mình hô biến em nó đi theo và lần này với cái ước mơ không bao giờ dừng lại mình mạnh dạn đi theo em Mobiphone về tận đồn mà đón em về với lòng nao nức các bạn ợ.
Chỉ 1000đ ư cưới em ấy chỉ với 1000đ ai mà tin chứ.
Thế rồi mọi thắc mắc vu vơ cũng đã tan em ấy lại trong màu áo trắng với vái cưới lung linh chờ mình.
Mà cảm giác lần này còn dữ dội hơn lần trước nữa nhìn ngắm rồi lại ngắm nhìn mà chao ôi.
Có lẽ ai đã từng mới biết được niềm cảm xúc của mình như nào.
Tóm cổ lại là mình trân thành cám ơn Bkav và nhà mạng mình yêu thích Mobiphone đã đồng hành cùng niềm ước mơ Bphone.

Bài viết gốc: Tại đây

Nguyễn Xuân Hoàn
12 tháng 5

Có lẽ sau khi được là 1Fans của Bphone Fans Club và được dự các cuộc off Bfans từ Bắc đến Nam mà tôi có điều kiện tham dự, cá nhân tôi có nhận định: Fans của Bphone thực sự "chất thật" đúng như những gì mà Lãnh đạo của Bkav đã phát biểu.

Thưa các bạn, có khi nào chúng ta tự hỏi: Sân chơi ý nghĩa này được thành lập từ bao giờ, ai là những Bfans chất đầu tiên, ai đã gắn kết tình cảm của chúng ta không xác định khoảng cách; ai điều chỉnh được chúng ta khi chúng ta gặp nhau không phân định vùng, miền, già hay trẻ; ai có thể áp đặt suy nghĩ của chúng ta khi chúng ta gặp nhau không so bì giàu nghèo ai làm đc việc này? 
Ngày 20/5/2015 Bphone Fans Club Điện thoại Chất chính thức thành lập và có trên mạng xã hội; một trong những Fans Chất đầu tiên của Bphone là anh Nguyễn Kiên và anh Nguyễn Ngọc Duy Ái...Đến nay sau bốn năm với hơn năm vạn BFans, cá nhân tôi và các bạn đều có chung suy nghĩ Bphone của Bkav đã làm đc; công nghệ ko làm đc điều đó, mà chỉ có những người tạo ra công nghệ mới làm đc và chỉ những người có đủ tâm, đủ tầm và tâm huyết thì mới làm được điều này,
Để được như ngày hôm nay có lẽ họ ( Bkav ) đã phải đánh đổi rất nhiều, 24 năm với 1 cuộc đời là dài, nhưng với 24 năm để điều chỉnh một lối suy nghĩ, 1 thói quen trong mỗi chúng ta thực sự rất khó khăn.
Nhưng chắc chắn cá nhân tôi và các bạn luôn tin tưởng rằng với tầm nhìn chiến lược của Bkav, cùng với những đầu tư bài bản, những sáng tạo trong nghiên cứu công nghệ, Bkav sẽ luôn cho chúng ta được sử dụng, được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng cao.
24 năm thần tượng Mr. Quảng, khi anh còn là 1 thanh niên tóc dài lãng tử, sinh viên năm thứ 3, Đại học Bách khoa Hà Nội thực sự có ý nghĩa.
Trên đây là những suy nghĩ rất thật của cá nhân tôi, câu từ lủng củng, mong các anh, chị, em thông cảm.

Bài viết gốc tại đây

Khuc Nam
19 tháng 3

Trả lời câu hỏi: vì sao mua Bphone

Năm 2015, mua vì đơn giản Bphone như một phần giấc mơ thời sinh viên, giấc mơ ra trường được góp phần làm một cái gì đó cho đất nước, để người dân VN có thể sống cuộc sống như người dân TQ, Nhật Bản hay Hàn Quốc, khi mà sáng mở mắt ra đến tối nhắm mắt lại toàn đc dùng hàng do chính nước họ sản xuất.

Ước mơ giản đơn nhưng ở VN khi đó ko ai làm, mỗi bkav làm nên mua, nên dùng, nền ủng hộ. Lương 7tr, mỗi tháng tiết kiệm 1tr, để đổi lại là một chiếc đt còn nhiều vấn đề và bên cạnh đó là ánh mắt, giọng điệu chế giễu và dè bỉu từ bạn bè và đồng nhiệp. Ở VN đúng là dùng sp công nghiệp nội địa thì cần nhiều thứ hơn là tiền. Tiếc rằng sau một hôm lơ đãng mà phải chia tay em nó.

Quay về với cục gạch đến khi ss cho một chiếc iPhone 6s cũ, nhưng lại một lần nữa gạt bỏ tất cả để đến với Bphone chỉ vì một câu nói của anh Quảng: "tôi đã ở đây". Cảm xúc lúc đó là gì? Hệt như cảm xúc sau 10 năm mới lại đc thấy VN vô địch AFF cup, hệt như cảm xúc cũng sau 10 năm mới thấy huyền thoại Thể Công hồi sinh dưới hình hài mới và quay lại V-league. Nhận lại chính chiếc đt đang dùng để viết những dòng này và những ánh mắt, những giọng điệu ngày nào đương nhiên là ko đổi.

Các bà vợ thường là ko quan tâm công nghệ và đương nhiên với họ Bphone với iPhone hay Galaxy là như nhau. Mua tặng vợ chiếc đt nhân ngày 20-10. Đương nhiên có thể mua bất cứ chiếc đt nào. Nhưng ko hiểu sao từ bao h đã có một tâm niệm răng ko mua đt thì thôi, đã mua sẽ mua sp nội địa, lúc đó có mỗi Bphone 2018, cũng khá đẹp khá ngon. Thế là mua.

Nhiều lúc tự hỏi vì sao mình thích Bphone. Nhìn lại mấy năm từ khi mình là 1 trong 3000 ng đầu tiên trên thế giới dùng Bphone cho đến nay thì thấy phần nhiều là do tình cảm. Tuy nhiên, kể từ thế hệ Bphone 2018, có thể tự trả lời rằng: "mua Bphone vì nó là chiếc đt đc bảo vệ tốt nhât, toàn diện nhất mà mình có thể mua đc". Nghe hơi ngược đời, ng ta mua đt vì chíp khỏe, ram nhiều, lắm camera, mình thì ... Nhưng khoan, một khi đt bị vào nước thì nào là S855, ram 10G, rom 128G, camera cả trăm MP hay màn hình gập cũng đều trở nên vô nghĩa. Bỏ ra vài triệu đồng mua về một chiếc đt có thể chết bất đắc kỳ tử bất kỳ khi nào chỉ vì một giọt nước ất ơ từ đâu rời vào, liệu có đáng. Mà nước thì có ở bất cứ nơi đâu trong môi trường tự nhiên xung quanh ta. Một thứ khác cũng có ở bất cứ đâu xung quanh ta nhưng trong môi trường internet đó là virus và mã độc. Cái thứ này khi vào điện thoại thì cũng khiến cái điện thoại mình mất tiền mua nhưng lại làm việc cho cả những thằng khác. Vậy liệu có đáng. Chấp nhận chơi game kém mượt hơn thiên hạ chút xíu, chụp ảnh kém đẹp hơn chút xíu, kém thương hiệu hơn chút xíu, nhưng bù lại Bphone luôn ss làm việc, phục vụ mình ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cùng với linh kiện top 1 ( theo hãng nói) thì rõ rang nó còn theo mình đc vài năm, điều mà mấy anh TQ ko thể làm đc (ko phải hỏng mà vì hiệu năng suy giảm do linh kiện bị lão hóa). Nó mãi mãi là trợ thủ và thiết bị của mình, chỉ phục vụ mình chứ ko ai có thể bằng cách nào đó lợi dụng đc thiết bị của mình cho mục đích của họ.

Có thể nói "bảo vệ toàn diện" chính là ưu điểm lớn nhất, nổi trội nhất mà thế hệ Bphone 2018 mang lại. Hơi tiếc chút là dường như Bkav lại ko đưa nó vào các chiến dịch truyền thông và quảng cáo. Thậm chí trong một triển lãm CNTT năm 2018, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã hỏi anh Quảng là: "điều gì là nên sự khác biệt của Bphone trên thị trường" (cần phải hiểu triết lý kinh doanh và cạnh tranh của ông Hùng từ thời làm CEO Viettel đó là không có sự khác biệt thì ko làm) thì rất tiếc là anh Quảng lại ko lấy "bảo vệ toàn diện" để làm cái tiêu đề chính mà lại đi lòng vòng vào nào là tự chủ thiết kế phần cứng phần mềm các thứ thành ra có vẻ hơi bị mất điểm.Bkav-Bphone sẽ còn tiến xa, còn phát triển sẽ còn nhiều cái hay ho thú vị nữa để khiến ng VN rút hầu bao, nhưng quan trọng nhất là đừng từ bỏ, đừng dừng lại. Bkav, Vin, Viettel không chỉ làm cho ước mơ, đam mê và khát vọng của họ, họ còn đang làm thay những điều đó cho rất rất nhiều những ng khác, cho cả một giấc mơ Tổ quốc Việt Nam hùng cường nữa.

Bài viết gốc Tại đây

 

Ly Tan
25 tháng 3

Có lẽ tôi ko Cần nói gì thêm nữa bởi thực Tế đã nói lên Tất cả .có lẽ trên tất cả các Cộng đồng mạng chỉ có Fan Bphone là cộng đồng thực sự tuyệt vời

bắt đầu từ chiếc điện thoại bphone Thế rồi ae gặp nhau trên mạng chát chít rồi hiểu nhau đến bên nhau trong cuộc sống thực gắn kết yêu thương như ruột thịt quý Trọng nhau khi ae ở nơi xa đến gặp mặt giao lưu lo cho nhau từ nơi ăn chỗ nghỉ chân tình như duyên nợ nợ duyên từ muôn kiếp trước 
Tôi rất cảm động và tự hào là một người Trong những người như Thế 
Xin cảm ơn những người Bạn của tôi 
Cảm ơn BKAV đã tạo gia chiếc điện Thoại mang trí tuệ Việt Nam
Cảm ơn BFC đã tạo ra một cộng đồng chất 
Cảm ơn BFC các tỉnh thành nơi tôi đã đến 
Cảm ơn Các Bạn của tôi
Xin chào BFC XỨ THANH anh về Thái nguyên

Bài viết gốc: Tại đây

CLIP BPHONE