Ý kiến khách hàng về Bphone
Tiêu Phong
15 tháng 2

BFC: Bạn Tiêu Phong đang tìm hiểu để lựa chọn giữa Bphone 3 và Vsmart, anh ấy đã nêu những băn khoăn của mình trong group:

Mình chào các bạn trong group. Thú thật mình là Giáo Viên. Mình cũng muốn ủng hộ hàng Việt. Mình cũng tìm hiểu sơ về 2 hãng B và V.

Xui cái tiếp cận group B này sau group Bphone 3 kia.

Trong group kia sau vài lần nói chuyện thì mình thấy anti fan nhiều hơn là fan. Mình cũng vào group của bên V để hỏi thông tin nhưng có lẽ đó chưa phải group chính thức. 
Mình phân vân mua giữa Bphone 3 và Active 1+. Mình cũng trải nghiệm máy rồi. Cái mình băn khoăn nhất khi lựa chọn đó là với Vphone thì không sang lắm và máy cũng nghe nói không hoàn toàn của VN. Còn Bphone mình nghe bên group anti kia họ nói Bphone không chăm sóc khách tốt khi máy có lỗi. Mình cũng không tin lắm vì nếu thế sao Bphone ra được đến đời thứ 3. 
Đây là lần đầu tiên mình kiểm tra thử những điều bên anti họ nói.

Tất cả các thành viên BFC đã nhiệt tình tư vấn cho Tiêu Phong

BFC: Bạn Tiêu Phong phản hồi sau khi nhận được tư vấn từ các member:

Bài viết gốc: Tại đây

Nguyễn Vũ Quang Nguyên
24 tháng 2

Ngày 1.

Chúng tôi tạm biệt Hà Nội trong tiết trời lành lạnh, từng hạt mưa rơi vội vã đập vào kính nghe lách tách. Trên đường đi, mọi người buôn bán rôm rả, thi thoảng tin nhắn, cuộc điện thoại hỏi han xem đi tới đâu rồi.


Tới KS, nhanh chóng cất đồ và ra quán Tuấn Rươi Tứ Kỳ nổi tiếng đất Hải Dương.
Tiếp đón chúng tôi là không khí đặc biệt, rôm rả, nóng bỏng và nồng hậu làm chúng tôi quên luôn cả cái lạnh vừa xong. Nhanh chóng hòa nhập, tay bắt mặt mừng với những gương mặt quen và chưa quen. Bắt tay anh chị vợ chồng quốc dân Doan Trần vs Phạm Từ, bắt tay các anh em từ những miền tổ quốc về: Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên,...
Nhà hàng toàn Rươi, đủ các món đặc sản làm từ rươi nhưng ấn tượng lại là món đầu tiên tôi ăn: nộm chuối tép đồng còn rươi thì ngon khỏi nói.
Chúng tôi cứ nói chuyện, tâm sự, chia sẻ...như những người con xa gia đình gặp nhau ngày trở về...
Tối đó, tôi ngủ rất ngon - một giấc ngủ yên lành không mộng mị.

Ngày 2.

Sau khi ngủ một giấc no nê, chúng tôi dậy. Thời tiết không mưa, khô và lạnh, không khí trong lành khác hẳn HN.
Chúng tôi ăn sáng ở quán cạnh nơi nghỉ, một con phố vắng không hợp với buôn bán nhưng xe oto xếp thành hàng dài ở quán. Đông, lâu nhưng ngon.
Sau chầu cf, chúng tôi lên đường đi Côn Sơn - Kiếp Bạc. Và kết thúc là một chuỗi liên hoàn phong cảnh, đi du ngoạn, kết nạp thêm 2 thành viên HN vô tình gặp, ăn bữa chia tay, chốt ở quán cf...
Đường ai về nhà nấy.

Thay mặt HN, tôi chân thành cảm ơn sự chu đáo, nhiệt thành, ân cần của chủ nhà Hải Dương nói chung và đặc biệt là chị chủ nhà không tuổi và anh chồng quốc dân. Anh quân nhân Lê Văn Đạt - người nổi tiếng với tư thế trải nghiệm độc nhất ngày ra mắt B3. Giờ thì anh nổi tiếng là Spam nhiều ảnh độc và đẹp trên BFC. Anh Huy Pham - với sự hài hước đáng kinh ngạc luôn làm tôi bối rối. Anh Pham Duy Hien rất bình dị, nhẹ nhàng nhưng rất nhiệt tình trong mọi việc. Yến đưa con đi học rồi về giao lưu, rượu của chị Thư Hà Thị Anh rất ngon...
Xin trân trọng cảm ơn các anh chị và hẹn ngày gặp lại!

 

Bài viết gốc: Tại đây

Doan Trần
3 tháng 1

Review sau một đêm sấp ngửa với con vẹt của a Quảng bản Pro Limit Tự hào Việt Nam thấy như sau: 

Ưu điểm: vuốt lướt mượt mà, nhanh hơi nhạy,
- Lấy số điện thoại về từ dữ liệu của Bkav rất là ngon cái này được mình đánh giá cao này vì khi mất máy rồi k phải xin lại số đt của mọi người nữa (do máy trước mình đã đồng bộ lên đó rồi, với những người ngu ngơ công nghệ như mình thì mục này sướng ghê); 
- Cái lời nhắn nhủ khi máy bị thất lạc được để tùy chỉnh, nên mình cài đặt lại nghe mùi mẫn hơn để nếu ai nhặt được cũng tình nguyện trả lại cho chủ nhân (hơn hẳn B2 mục này)
- Chụp tài liệu khá ok (do cái này tiện cho dân văn phòng khi k có máy scan bên cạnh)
Nhược điểm: Do nhạy quá lên chỉ thao tác vuốt nhẹ cái là lại choẹt cái chụp màn hình ngay
- Khi chụp ảnh do để chế độ xoay màn hình nên có ảnh xoay ngang, khi chỉnh sửa lại cho xoay dọc để post ảnh lên Fb, zalo... thì vẫn là ảnh xoay ngang ban đầu dù ảnh đó đã được xoay lại trong bộ sưu tập rồi ( với các chuyên gia kể chuyện qua hình ảnh mà gặp đoạn này là khó chịu này, không tùy chỉnh trong sửa ảnh trên đt được, trong khi máy tính vẫn chỉnh xoay các kiểu được)
- Dùng máy tính không có hiển thị % (lỗi này ban đầu của B2 cũng k có nhưng sau đó đã được update dùng ngon, k hiểu sao B3 lại k có %, vì k phỉa ai cũng giỏi toán để tính lùi mấy con số 0 cả). Cách tính một dãy số ra kết quả k chính xác: vd 12+13+1 rồi chia cho 2 lại = 25,5 , lẽ ra kq là 13 mới đúng... các bạn phân tích lại thuật toán sao cho dễ dùng, mà kq lại chuẩn nhé...
Tam thời có mấy điều như vậy thông tin đến các bác, trong tuần này tiếp tục xem còn điều gì sẽ tiếp tục thông tin tới các bác nhé.

 

Bài viết gốc: Tại đây:

Long Huỳnh
3 tháng 1

Đã tìm lại được điện thoại bị mất..!
Chào cả nhà, số là vậy mình rất muốn ủng hộ hàng Việt Nam nên quyết định sẽ mua điện thoại của Việt Nam! 


Mình lưỡng lự là sẽ mua Bphone hoặc là Vinsmart active 1+! Nhưng khi thấy bản tự hào Việt Nam thì mình lấy luôn vì mình mê bóng đá! Trước khi lấy thì mình chỉ tìm hiểu sơ qua về chức năng của máy chứ không rõ về bảo mật!
Lấy máy về được 2 ngày( chưa cài bất cứ gì vào máy kể cả sdt dự phòng), thì tối 27-12 mình đi về quê ở Huế cưới ông anh! Mình bỏ điện thoại ở trong cái bóp thì bị rơi ở đâu mình cũng ko rõ. Về đến Quảng Nam thì mới biết là bị rơi, gọi vào số thấy thuê bao là biết có người nhặt. Lúc về đến Huế thì mình nghĩ là ko lấy lại được, vì mình chưa cài định vị hãy bất cứ gì cả! Với lại nhiều việc nên cũng ko để ý!
Xem như của đi thay người!
Sáng 28 mình có xuống nhà thằng bạn chơi, đang ngồi luyên thuyên thì thằng bạn hỏi cái máy đâu( vì hôm lấy về mình có chụp đăng FB) mình mới kể lại! Thì nó nói bâng quơ nghe đâu bảo mật Bkav tốt lắm sao ko gọi hỏi thử xem ( wtf thằng này lúc nào giờ mù công nghệ, FB còn ko dùng sao biết Bkav này nọ) thế là mình cũng gọi hỏi thử nhờ giúp! Lúc gọi gặp tổng đài thì mình được bên Bkav giúp cài số dự phòng! Vì lúc mua mình có địa chỉ và số phone của mình! Cài xong số dự phòng mình thực hiện một số lệnh như: TOADO, MATMAY, CHUPHINH.
2 ngày sau thì nhận được 2 tấm hình chụp lại. Nhưng không rõ mặt! Sau đó mình cũng ko quan tâm nữa vì toạ độ ko có để định vị!
Chiều 31 mình vào lại BMT làm việc cũng quên ko để ý, thì chiều tối ngày 2-1 khoảng 8h tối bên Bkav điện lại cho mình hỏi xin 2 tấm hình chụp được hôm bữa! Sau đó thì mình gửi qua và nói có gì nhờ Bkav giúp!
Vừa gửi xong thì máy mình tin nhắn báo về 1 loạt 2 tin xác nhận đã đặt lệnh TOADO,CHUPHINH .( Hình như Bkav tự đặt lệnh cho mình)
2 phút sau có bạn vào Zalo nt cho mình bảo là đang giữ chiếc máy. Do có thằng nào đó nhặt được đem cắm, rồi bán lại giấy cầm cho bạn ấy để chuột. Thế là mình nt thương lượng với bạn kia để hỗ trợ và nhận lại máy. Còn giấy tờ thì hiện vẫn chưa tìm được!
Cám ơn Bkav rất nhiều, mình không ngờ là Bkav lại bảo mật đến vậy!
Sẽ tiếp tục ủng hộ Bkav hết lòng cám ơn 1 lần nữa!
Tiện thể mình upload luôn clip test Bphone 3 trong nước để biết được Bphone 3 chống nước thế nào..!
Phải nói là tuyệt vời..!

 

 

 

Bài viết gốc: Tại đây:

 
Lynk Kids
11 tháng 12

Kính gửi tập đoàn Bkav cùng tất cả các anh chị em trên Group Bphone cùng toàn thể anh chị em yêu mến Bphone trên toàn đất nước Việt Nam. 

Thứ nhất mình xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã về tại Tp.Hồ Chí Minh để tham dự buổi Offline Bphone miền nam rất đông đủ và rất nhiệt tình.
Thứ hai mình xin chân thành cảm ơn toàn bộ đội ngũ BQT của Group đã tạo ra một sân chơi cho toàn thể những người yêu thích Bphone nói riêng và có tinh thần yêu nước, yêu thích hàng việt nói chung để có thể giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau.
Thứ ba em xin chân thành cảm ơn anh#NguyễnTửQuảng đã có tâm và có lòng quyết tâm để có thể đưa hàng việt sánh vai với toàn thế giới mặc dù cho tới hiện tại vẫn còn lời ra tiếng vào của những bạn anti fan nhưng anh vẫn kiên trì vượt qua để đưa ra được một sản phẩm tốt.
Cuối cùng em xin gửi lời chúc sức khỏe tốt nhất đến toàn thể mọi người, chúc mọi người thành công trong công việc và trong cuộc sống. Chúc anh #NguyễnTửQuảng sức khỏe để tiếp tục ra mắt những sản phẩm tốt hơn thế nữa. Chúc tập đoàn Bkav nói chung và Bphone nói riêng phát triển tốt và thành công tốt đẹp

Nguồn bài viết: Tại đây

Hồ Duy Khánh
21 tháng 11

Nói một chút về khả năng chơi nhạc trên B3 pro! 
Phải bắt đầu từ đâu nhỉ, mình là một người thích nghe nhạc, cũng đã từng nghe được 1 số loại DAP , mp3, điện thoại .... nhạc thì từ tây đến ta, từ cổ đến hiện đại, nói chung nhạc gì, thể loại gì mình cũng quẩy. Mình là một người thích nghe nhạc, cũng đã từng nghe được 1 số loại DAP , mp3, điện thoại .... nhạc thì từ tây đến ta, từ cổ đến hiện đại, nói chung nhạc gì, thể loại gì mình cũng quẩy.

Các bạn thắc mắc B3 pro so với bản B3 thường chênh nhau đến 3 tr, liệu có đáng không? Theo mình thì rất đáng, mình chẳng phải dân chơi game, cũng chẳng dùng tác vụ gì để dùng hết 4 GB ram, điều quan trọng với mình là được 64 GB + DAC rời, đây là điều mà bất kỳ tín đồ nghe nhạc trên máy chuyên dụng hay điện thoại rất cần. 
Về chất âm, mình rất ấn tượng với chất âm trên con B3 Pro các bạn à, mình ghép với con Shure DIY 535 của Bác Chu Văn Mạnh đây là 1 trong các con tai thành công nhất của bác ấy, chiếc B3 pro và con shure 535 đã thể hiện các dải âm thật xuất sắc, làm mình bất ngờ luôn, giọng ca sĩ réo rắt có hồn và chiều sâu, độ tách bạch chi tiết khá là tốt, âm trường thoáng, 
độ cân bằng khá tốt. Mình thích nhất là giọng MID được thể hiện rất hay và sâu lắng, mình cảm nhận nó hay ngang với 1 số DAP tầm trung bây giờ trên thị trường. Ít khi nào mình nghe nhạc trên điện thoại mà nghe hết 1 bài, nhưng trên chiếc B3 Pro này mình đã nghe được trọn vẹn 1 album. Mình đã ko hối hận khi bán đi con Fiio X7 yêu quí bên trên và mua e B3 pro này, chất âm nó mang đến rất đáng các bạn ah :)
Tiện thể anh e trong group mình có ai cùng đam mê thì Add friend và cùng chia sẻ với nhau các album hay và niềm đam mê nghe nhạc các bạn nhé

Chúc các bạn một buổi tối tốt lành, mình tiếp tục nhâm nhi 01 Album nữa đây .

 

Bài viết gốc: Tại đây: 

Quy Nguyen
15 tháng 11

Đánh giá BPhone 3 sau một tháng sử dụng

Bản thân mình là người dùng iPhone lâu năm. Với BPhone 1/2 thì thực sự không có ấn tượng gì nhưng khi BPhone 3 được giới thiệu mình đã quyết định múc luôn. 

Tháng 10 có dịp về HN đúng dịp mở bán BPhone 3 nên mình đã đặt trước và nhận máy đúng ngày mở bán tại BKAV Store Royal city.
Mấy ngày trước đó hệ thống đặt hàng của BKAV chưa chạy ngon nên mình cũng "năm ăn năm thua" đặt "cho vui" nhưng may là nhận máy luôn đúng ngày được nên rất là vui.
Lần này mua cũng để thử nghiệm là chính nên mình không mua bản Pro. 
Cứ đà này năm sau có BPhone 4 ngon có khi mình sẽ mua bản Pro luôn :D

Sau đây là vài nhận xét về BPhone 3 sau 1 tháng sử dụng của mình (bản thường 32GB, 3G RAM, màu trắng):

1- Bộ nhớ trong 32GB hơi ít, nhưng lắp thẻ nhớ vào thì OK. 
Mình đang lắp thẻ 128GB, tương đối thoải mái lưu ảnh, video.
2- Đẹp và khác biệt, màn hình tràn đáy ba viền như nhau ngon, trừ cái trán dô hơi dày nhưng còn đẹp hơn mấy cái tai thỏ tai voi.
3- Không phải nhãn Trung Quốc. 
4- Ngoại hình đẹp hơn Xperia XZS mà mình cũng đang dùng. Máy nhẹ. 
Mấy ông Sony làm máy cầm chắc tay nhưng rất cục mịch, chả mê được.
5- Mặt trước sau kính cả nên cần giữ gìn, thấy mấy trường hợp report rơi phát là bể luôn rồi. 
(mà thường đa phần máy nào giờ cũng vậy, trừ cục gạch)
Mình cũng vài lần bỏ ốp ra dùng rồi nhưng ra đường là toàn lắp ốp
Cái ốp lưng BKAV tặng kèm được cái cầm không trơn tay, ít dính mồ hôi, nhưng bù lại khá khó rút máy ra khỏi túi.
Dùng BPhone có cái dở là không kiếm đâu ra ốp dễ dàng như iPhone :)
6- Màn hình hiển thị tốt, màu đẹp. Không có phím ảo trên màn hình nên diện tích hiển thị rộng
7- Chống nước. Cơ bản sẽ yên tâm hơn khi lỡ gặp mưa hoặc rơi xuống nước. Tuy nhiên mình cũng chưa ngâm thử lần nào :D

8- Camera chưa thấy ấn tượng gì lắm. Mấy hôm đầu lấy nét cứ đơ đơ 
Nhưng sau vài cập nhật thì chụp đã tốt hơn khá.
Camera trước làm mịn da hơi quá đà :D
9- Ứng dụng BKAV Camera chụp xoá phông chưa ấn tượng, đôi khi "khởi tạo AI camera" mất thời gian, nhất là khi thiếu ánh sáng
Nhưng cài ứng dụng Google Camera vào thì xoá phông rất tốt, không kém mấy iPhone X :D
Chứng tỏ BPhone 3 có phần cứng (cảm biến) máy ảnh và driver khá tốt.

10- Bàn phím BKAVGTV gõ tốt, tốt ngang hoặc hơn iPhone. Ngoài ra mình còn cài thêm SwiftKey để gõ các ngôn ngữ khác. 
SwiftKey nên bật chế độ hiển thị thêm hàng mũi tên ở dưới để nó đẩy bàn phím cao lên gõ đỡ mỏi tay (như BKAVGTV làm)
11- BOS 3.0 giao diện đơn giản, dễ dùng (giống iOS). Có cái nút thay nền màn hình kiểu Microsoft Launcher mình rất hay dùng.
12- Thao tác vuốt tốt (tương tự iPhone X đề về màn hình chính, chuyển ứng dụng)
Nhưng mấy cái vuốt cạnh để khóa màn hình, nhấn vuốt cạnh để thay đổi âm lượng, độ sáng mình thấy không cần thiết nhưng không tùy chỉnh được (ví dụ tắt trong ứng dụng, chỉ kích hoạt ở màn hình chính chẳng hạn). 
Đôi khi vuốt chuyển trang lại thành khóa màn hình. 
13- Ứng dụng tích hợp sẵn: có vài cái (Ghi chú, Ghi âm vv) nhưng mình chỉ quan tâm cái Ghi màn hình khá tiện để hướng dẫn sử dụng hay báo lỗi.
14- Trình duyệt Chim Lạc: làm dựa trên Chrome, được cái thanh địa chỉ với các nút để ở đáy màn hình nên khi dùng đỡ phải với tay.
Cái này rất thích nên mình đã dùng làm trình duyệt mặc định thay cho Chrome luôn.
15- Có chế độ nhiều người dùng: Riêng tư (khách); thêm người dùng thứ 3 nữa (nhưng giờ đang lỗi, tạo xong không chuyển được).
Hiện tại chỉ dùng được tài khoản người dùng chính (admin) và tài khoản khách (chế độ riêng tư)

16- Cảm biến vân tay: một chạm, nhạy (nhanh hơn thế hệ đầu bên iPhone 5s/6). Vị trí đặt phía sau cũng khá tiện dùng ngón trỏ
17- Hiệu năng ổn. Tương đối nhanh, đủ dùng (nếu chuyển từ iPhone 5s hay 6 sang thì sẽ thấy nhanh)
18- Pin cũng 1 ngày OK, hỗ trợ Quick charge 3.0 nên sạc nhanh (dù bản thường không kèm cục xạc nhanh); xạc bằng cục sạc iPad cũng thấy nhanh.
19- Loa ngoài to, nghe nhạc tương đối ổn
20- Cổng USB type C nên cable giờ nhiều, cắm chiều nào cũng ngon
21- Hỗ trợ USB On The Go nên cắm ổ cứng ngoài, chuột, bàn phím vào nhận hết.
Ổ cứng ngoài format NTFS thì cần mua thêm ứng dụng của Paragon vào mới nhận (ổ 1TB USB 3.0 đọc ngon)
22- Phụ kiện:
- Cục sạc thường mình không dùng.
- Cable sạc thì phần chân USB A cần hoàn thiện tốt hơn (ngay tuần đầu mình đã phải cho nó ăn keo dán).
- Tai nghe với dây chuyển đổi đôi khi rè như có bạn đã report. Mình cũng không quan tâm vì mình dùng tai nghe Bluetooth có sẵn.

<Mong muốn đối với BKAV và BPhone>
1- Camera chụp ảnh lấy nét chuẩn và nhanh hơn. Chụp chân dung nhanh hơn
2- Thêm tùy chỉnh thao tác vuốt (ví dụ tắt vuốt trong ứng dụng). Đôi khi đang dùng bị nhầm (tua video thì thành thoát; vuốt đổi trang lại khoá mang hình)
3- Nút gọi camera ở màn hình khoá: cần làm nhạy và dễ dùng hơn (hay vuốt hụt)
4- Cho tuỳ chọn khởi động camera nhanh, ví dụ nhấn đúp nút nguồn (thay vì bật đèn pin)
5- BOS thông minh, trau chuốt hơn nữa, sửa các lỗi vặt. Hỗ trợ cập nhật BOS lâu dài, sớm lên Android 9
6- Máy bền, không hỏng linh tinh, không bị lag theo thời gian.
7- BKAV phát triển phần bán hàng online, quản lý khách hàng tốt hơn. Để khi đặt BPhone 4 mọi người khỏi phải băn khoăn, lăn tăn nhiều như đợt đặt BPhone 3 vừa rồi.
8- Mình mong BKAV thành công với BPhone để tiếp tục có máy tốt (cả phần cứng và phần mềm), tiếp tục phát triển.

 

Bài viết gốc: Tại đây: 

Pham Liễu
29 tháng 10

Đẹp quá các bạn à, nhẹ mượt lướt đã tay ghê. Năm 2015 BKAV ra mắt sản phẩm đầu tiên mình có xem trực tiếp sự kiện đó qua fcb mình ko rành công nghệ nhưng mình đánh giá cao tính thần cầu thị của BKAV. 

Anh Quảng dám nghĩ dám làm ra 1 sản phẩm mang tên made in VN mà là made in VN thiết kế (Desigend by Bkav) thật sự. Chứ ko phải sản phẩm made in VN mà các công ty nước ngoài đầu tư, thiết kế cho nhân công VN làm, cái đó thì các công ty sản xuất made in VN đầy ra các mặt hàng. Mặc dù đứa con tin thần đầu lòng bị vùi dập ko thương tiếc bởi các con dân VN có lẽ họ chỉ nhìn vẻ bề ngoài, hiệu năng so với các sản phẩm có tiếng trên thế giới lâu đời chứ họ ko nhìn ra cái ưu điểm có 1 người VN trong 94 triệu dân dám bỏ ra bao tâm huyết, tiền của, để làm gì đó cho dân tộc VN. Rồi từng bước tiến ra đấu trường quốc tế có thể cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn cường quốc để họ có cái nhìn khác về VN. Thế hệ ông cha ở VN họ nhớ tới Bác và các tướng lĩnh trên bầu trời Điện Biên Phủ thì ngày nay họ nhớ tới VN khi nói tới VN ko những gan lỳ cầm quân đánh trận giỏi mà những lĩnh vực khác cũng ko thua kém năm châu trong đó có lĩnh vực ngành điện tử.:v Tạo ra 1 cái gì đó đã khó có thể nó chưa đẹp chưa đủ hiệu năng như các hãng khác đơn giản nó chỉ là sự khởi đầu tại sao ta phải khắc khe mà ko khích lệ ủng hộ góp ý cho họ hoàn thiện hơn mà lại đi vùi dập nó? Rồi cái thứ 2 thứ 3 sẽ tốt lên sao ko ngược dòng thời gian xem tập đoàn lớn IP, Samsung nó đã có bao lâu để đc như ngày hôm nay, cũng như chả ai mới sanh ra đã biết đi cả. Vì vậy, năm 2015 mình rất thích như ko đủ điều kiện mua ,mãi tới năm 2017 mình quyết tâm ẵm e B2 về để ủng hộ và bây giờ rước tiếp e B3. Qua 3 đời ko phải anh Quảng đã càng ngày càng hoàn thiện hơn đó sao nên cái gì cũng phải từ từ mà chắc đừng vội đánh giá khi mình ko làm đc. Mình chúc cho BKAV nói chung và Bphone nói riêng ngày càng phát triển tạo ra nhiều sản phẩm đẹp chất hơn:D. Hàng Việt ko tệ mà ko dùng lại đi ủng hộ hàng tàu,samsung ,IP làm giàu cho nó.

Bài viết gốc: Tại đây:

Nguyễn Quang Bách
20 tháng 10

Một câu chuyện ấm lòng ngày mở bán

Hà Nội hôm nay lạnh và mưa phùn, không khí thì lại ẩm ướt khiến cho thời tiết thật khó chịu. Dù thời tiết như thế nhưng không thể ngăn cản những người yêu mến Bphone đến tham dự buổi khai trương showroom ở Royal City hôm nay.  

Trong những người tham dự đó, tôi có để ý có một cặp vợ chồng công nhân ở Ba Vì lên Hà Nội từ sáng sớm. 9h30 TTTM mới mở cửa, 10h showroom Bphone mới khai trương thì khoảng 9h cặp vợ chồng đó đã ở đó đợi ngoài sảnh.

Họ đến để mua máy, nhưng lại không có tên đăng kí từ trước, anh chồng nói với tôi rằng mình không biết thông tin về việc đăng ký đó, vì anh không tham gia group Bphone Fans Club và chỉ biết showroom được khai trương vào hôm nay trên báo chí. Anh nói với tôi rằng mình tha thiết muốn được mua máy để tặng vợ nhân dịp 20/10. Tôi chỉ có thể hướng dẫn anh trao đổi với nhân viên bán hàng với hy vọng còn thừa máy để bán cho anh chị.

Thật may mắn là cuối cùng anh cũng mua được một chiếc Bphone 3 màu trắng. Anh tặng vợ ngay tại đó và mình thì vẫn dùng một chiếc điện thoại với công nghệ của 3, 4 năm trước. Anh để cho chị khui hộp và nhìn chị khui một cách ân cần. Trong chốc lát, thực sự tôi đã xúc động, tôi thấy rõ gương mặt hiền hậu của anh đã nở nụ cười hạnh phúc lúc nhìn chị khui hộp, trong khi chị đang loay hoay không biết phải lắp sim thế nào. Trải nghiệm một lúc thì anh chị trở về Ba Vì, anh mặc nguyên bộ đồ công nhân và có thể là đã phải nghỉ một buổi công của mình, nhưng điều quan trọng anh là một người chồng thật tuyệt vời.

Cầu chúc cho anh chị luôn hạnh phúc như thế!

(Ảnh Lại Văn Hiệp: Chị vợ đứng ở góc phải trong ảnh)

Bài viết gốc: Tại đây:

CLIP BPHONE