Ý kiến khách hàng về Bphone
Huy Lý Vũ
19 tháng 10

Ngày đầu mở bán Bphone 3.
Sau bao nhiêu ngày chở đợi, rồi lỡ hẹn với sự kiện ra mắt thì hôm nay cũng được sở hữu sản phẩm thế hệ 3 của Bphone. Từ nhà đến địa điểm mở bán chỉ 40km nhưng cả đêm hóa hức ko ngủ đc tỉnh giấc tùe 6h trong khi 10 mới bắt đầu mở bán. 
Có lẽ ko riêng mình tôi mà có lẽ là cảm giác chung của hàng nghìn khách hàng đã chờ đợi và đếm ngược thời gian để được tận tay sở hữu B3. Không cầm nói ra chỉ cần nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt của khách hàng thì chúng ta cũng biết mức độ hài lòng từ khâu chuẩn bị, đón tiếp và giao hàng cho khách. Đội ngũ nhân viên của Bkav đã làm việc hết sức tận tình gọi điện gửi tin nhắn thông báo đến từng đơn hàng .
Trước khi đến tôi nghĩ rằng: Ngày mở bán đầu tiên sẽ là 1 vị bên marketing hoặc bên kinh doanh sẽ đến trao những sp đầu tiên tới khách hàng nhưng - Đích thân anh Quảng trang sản phẩm cho khách hàng. Có lẽ chúng ta chưa thấy hãng đt nào mà đích thân chủ tịch giao sản phẩm cho khách ngoài ra còn thoải mái giao lưu với khách hàng. Thực sự tôi xúc động vì điều đó.
Hành trăm khách hàng đã thể hiện một văn hóa vô cùng lịch sự của Bfan tự giác xếp thành hàng thành lối khách hẳn với sự chen lấn ồn ào của những sự kiện khác. 
Có lẽ xuất phát từ phương châm và định hướng sản xuất sản phẩm đưa người tiêu dùng làm trọng tâm nên mỗi 1 sự việc Bkav đều luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng. 
Các bạn hãy cứ trải nghiệm 1 lần và tiếp xúc với 1 Bfan thì các bạn sẽ có 1 cảm giác hoàn toàn khác so với các club khác.

Cảm ơn Bkav, Cảm ơn chị Huong Nguyen, Cảm ơn em Nguyễn Quang Bách đã hỗ trợ để ace được sở hữu Bphone 3.

 

 

 

Bài viết gốc: Tại đây: 

Võ Phan Misel
18 tháng 10

TÂM THƯ
Dành cho các bạn Trưởng Fan - Sứ giả - Fan Chất

Đây hoàn toàn là 1 cảm xúc chân thành của tôi dành cho các bạn.


Từ 2015 khi B1 ra mắt, mình đã khóc. Khóc cho sự tự hào, khóc cho sự cô đơn, khóc cho thái độ của người Việt đối với hàng Việt.
Thời ấy mình đã phải gần như đơn thân bảo vệ B trên mọi mặt trận, từ các group công nghệ, đến trang cá nhân, rồi nơi làm việc và cả đối mặt với người thân trong gia đình.
Để rồi B2017 ra đời thì bao nhiêu cảm xúc bao nhiêu chịu đựng mình được đền đáp. Được đền đáp vì niềm tin mình dành cho Bphone không chết yểu, niềm tin Bphone đã đẹp hơn, hoàn thiện hơn, được nhiều người đón nhận hơn. Và đã học được cách anh Quảng đứng dậy sau 1 khoảng thời gian trầm cảm, anh đã ko bỏ cuộc và biết bỏ qua được cái ko nên nghe.
Thời gian sau càng tìm được nhiều người yêu B giống mình, muốn đóng góp nhiều cho Bkav mà không đòi hỏi quyền lợi. Chỉ mong sao Bphone đến đông đảo người Việt hơn và mong sao Bphone có thể vươn tầm thế giới để sau đó chỉ cần tự vui và nghĩ có sự đóng góp của mình.
Yêu B, một tình yêu thật sự. Yêu một cô gái còn ngây thơ trên đường đời, còn mong manh trên trận chiến thương trường và cũng còn cái tôi riêng của 1 cô gái trẻ chưa biết nghe lời. Khi yêu thì phải hy sinh cho người mình yêu, phải hiểu khi cô ấy ko nói ra. Phải thông cảm khi em sai xót, phải dạy bảo khi em sai, hướng dẫn khi em làm chưa đúng....
Yêu em, muốn làm nhiều thứ cho em, muốn dạy em nhiều cái tốt cái hay từ kinh nghiệm của mình. Nhưng em còn nhỏ thì đâu thể làm hết những ý muốn của mình. Em chưa sẵn sàng cho việc đó, hoặc ít ra cho em vấp ngã để em tự đứng dậy mà tìm ta được đề kháng cho mình. Đừng vì em ko làm theo ý mình mà bỏ rơi em, hãy tìm hiểu vì sao em không tiếp nhận, hoặc hy sinh hơn thì hãy âm thầm theo em để hỗ trợ, giảm sự thất bại cho em. Bên ngoài bao nhiêu cạm bẫy, bao nhiêu sóng gió, bỏ rơi em có nên hay không? 
Tình yêu đích thực là thế, sau này đủ thời gian, đủ chính mùi thì em sẽ thành công và đường đời còn lại sẽ có bạn chung đôi. Chứ khó thì bỏ vậy còn gì là đồng cam cộng khổ, còn gì là cùng nhau hoàn thiện.
Các bạn đồng Fan đồng suy nghĩ với tôi. Tôi biết các bạn có nhiều ý tưởng tốt đóng góp cho Bphone cho Bkav nhưng không được chấp nhận, hoặc tình cảm các bạn dành cho Bkav mà chưa thấy được sự đền đáp. Thì các bạn đừng vội buồn đừng vội giận Bkav. Hãy tìm hiểu vì sao họ chưa thể nghe theo bạn, và hãy giữ ý tưởng ấy cho sau này.
Chúng ta là những cá nhân nhỏ lẻ, suy nghĩ của chúng ta là ở 1 tầm đơn lẻ. Còn Bkav là cả 1 tập đoàn, quyết định của họ là quyết định cho cả 1 hệ thống và dây chuyền. Nên nếu thất bại thì sự thất bại của họ lớn hơn ta nhiều lắm. Hoặc với ý tưởng ấy có thể đơn thân ta làm sẽ thành công. Nhưng để áp dụng cho cả 1 tập đoàn thì có thể sẽ không thành công vì mức cạnh tranh, đối thủ sẽ lớn hơn.
Các bạn hãy ở lại cùng tôi đừng để tôi bơ vơ như 2015 nữa. Hãy cùng đồng hành cùng B các bạn nha. Ngoài đường đã đấu đá nhiều rồi, về nhà hãy là nơi yên bình và đóng góp xây dựng. Đừng đấu đá nhau ở nhà nữa.
LOVE ALL

Bài viết gốc: Tại đây: 

Sếu Ka ka
17 tháng 10

Bom Tấn đột xuất nên triệu hồi được nhiêu đấy. B3 quá ngon ae ạ. Ai cũng hài lòng

Bài viết gốc: Tại đây: 

Nguyễn Hữu Hưng
17 tháng 10

Vẹt bay đủ 1 đàn tới Singapore. 

Anh em nào muốn trải nghiệm B3 ở Sing thì có địa chỉ rồi nhé!

Bài viết gốc: Tại đây:

Nguyễn Hậu
15 tháng 10

Chào tất cả anh chị, em 3 miền. Hôm nay mới bình tĩnh viết vài điều tâm sự, những con người mới gặp nhau đúng một lần nhưng vô cùng tình cảm, BFC cho, chúng ta 1 điều gì đó rất gần nhau. 

Sau buổi ra mắt họ không bàn về sản phẩm, họ chỉ tay bắt tay, à anh này, à chị này...

Vì hôm đó máy hết pin nên chẳng có ảnh trong máy cùng mọi người, bữa đó em chụp chung rất nhiều ai có ảnh cho em xin với ạ, mong BFC chúng ta luôn phát triển. Cảm ơn mọi người cho em một điều gì đó rất tuyệt vời.

Bài viết gốc: Tại đây: 

Lâm Tấn Thành
12 tháng 10

Tôi tham gia vài Group trên mạng. Nhận thấy "Bphone Fans Club-Điện thoại CHẤT" đúng là CHẤT THẬT. 

Dù thành viên rất đa dạng nhưng ai cũng cư xử thân tình, có văn hóa, lời bình không dung tục. 
Có phải vậy không các anh em?

Bài viết gốc: Tại đây:

Phùng Văn Toàn
11 tháng 10

Ra mắt B3 2018 có quá nhiều cảm xúc. Ấn tượng nhất là " Bphone 3 2018 là chiếc điện thoại Androi đầu tiên trên thế giới có được thiết kế tràn đáy"

"CHẤT THẬT - và cũng thấy" Nếu bảo Bphone 3 2018 là chiếc điện thoại lộn ngược của Mi Mix thì buồn cưới quá vì để có sự lộn ngược tinh tinh tế ấy nếu nó dễ dàng thì Mi Mix nó tự lộn rồi chứ không đợi các kĩ sư BKAV nghiên cứu và làm ra nó đâu ạ"

Ra mắt B3 2018 có thể nói là thành công và ấn tượng

Chỉ có chia sẻ thật tâm vậy mà các ông cho lên báo thế kia ngại quá.

Bài viết gốc: Tại đây:

 

Phan Thịnh
11 tháng 10

Quá ấn tượng...kháng nước trên B3:

Bài viết gốc: Tại đây: 

Tuyển Văn Lương
8 tháng 10

Ôi! Đã trang trí rồi kìa!

 

Bài viết gốc: Tại đây: 

 

 

CLIP BPHONE