ICTNews: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng sẽ trao những chiếc Bphone 3 đầu tiên đến tay khách hàng

10:36:46 | 18-10-2018

Ngày 19/10/2018, showroom Bphone tại tầng B2, Trung tâm thương mại Royal City, Hà Nội sẽ khai trương. Khách hàng đã đặt cọc mua Bphone thế hệ mới khi tới showroom Bphone vào 10h sáng 19/10 sẽ được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trao tận tay những chiếc Bphone 3, Bphone 3 Pro đầu tiên.

Thông tin nêu trên vừa được thành viên Ban quản trị group "Bphone Fans Club - Điện thoại CHẤT" đăng trên diễn đàn vào tối nay, ngày 17/10/2018.

Ban quản trị group "Bphone Fans Club - Điện thoại CHẤT" cho biết, cùng với việc các khách hàng đặt mua smartphone Bphone thế hệ thứ ba (Bphone 3) trong chương trình "Pre-order" khi đến showroom Bphone tại Royal City (Hà Nội) vào 10h sáng ngày 19/10 sẽ được Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng trao tận tay những chiếc Bphone 3 đầu tiên, khách tham dự lễ khai trương showroom còn có cơ hội nhận được 1 chiếc Bphone 3 cùng nhiều phần quà khác.

Sau lễ khai trương vào 10h ngày 19/10 tới, showroom giới thiệu smartphone Bphone tại tầng B2 Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội) sẽ mở cửa đón khách hàng đến trải nghiệm các phiên bản Bphone thế hệ mới - Bphone 3 và Bphone 3 Pro mới được Bkav chính thức ra mắt ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngày 19/10/2018 cũng là ngày Bkav chính thức mở bán Bphone 3. Khi đó, người dùng có thể đến trải nghiệm và mua Bphone 3 tại chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav trên toàn quốc hoặc đặt mua Bphone 3 tại website Bphone.vn. Hiện nay danh sách 300 cửa hàng trải nghiệm và bán các bản smartphone Bphone 3 (phiên bản tầm trung), Bphone 3 Pro (phiên bản cận cao cấp) đã được Bkav công bố trên website Bphone.vn.

Được ra mắt ngày 10/10, Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tuyên bố: "Bphone 3 là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy".

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Bphone thế hệ mới, Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã giới thiệu: "Bphone 1 "thật không thể tin nổi". Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng. 12.000 smartphone Bphone 2 đã được bán. Con số này tuy không nhiều nhưng đã giúp đội ngũ Bkav tự tin với sản phẩm của mình. Lần này chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm thật đặc biệt - Bphone 3 là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy".

Theo thống kê từ hệ thống Bkav, toàn bộ 1.500 suất đặt cọc Bphone 3 giá ưu đãi đã hết ngay trong ngày 10/10 - ngày Bphone 3 được cho ra mắt. Cùng với đó, 5 ngày sau khi ra mắt, đã có gần 4.000 đơn hàng đặt mua Bphone thế hệ mới; trong đó có 57% đơn đặt mua phiên bản ở phân khúc cận cao cấp Bphone 3 Pro, và 43% đơn đạt mua phiên bản tầm trung Bphone 3. Hà Nội và TP.HCM là 2 địa phương có số lượng người dùng đặt trước để mua Bphone thế hệ thứ 3 đông đảo nhất.

Đại diện Bkav cũngpp cho biết: "Bphone 3 có sứ mệnh chinh phục thị trường và số lượng đặt mua lần này đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của chúng tôi".

Đặc biệt, ở góc độ cảm nhận của người dùng, Bkav, Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng và smartphone Bphone thế hệ mới những ngày vừa qua đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, có thiện cảm hơn của giới công nghệ, truyền thông cũng như người dùng. Đây là điều khác hẳn với hai lần ra mắt Bphone trước đây, khi cả sản phẩm lẫn CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bị "ném đá tơi bời".

Theo: ICTNews

 

 

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích
CLIP BPHONE