Bkav eHoadon trở thành đối tác tin cậy của Tập đoàn Hoa Sen
04:21:00 | 04-03-2019

Tập đoàn Hoa Sen vừa hoàn tất quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử của Bkav. Bkav eHoadon là giải pháp tin cậy nhất được tập đoàn số 1 về sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam lựa chọn sử dụng trên toàn hệ thống 73 chi nhánh và hơn 400 cửa hàng của Hoa Sen. 

Là tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam, số lượng hóa đơn Tập đoàn Hoa Sen sử dụng mỗi năm trung bình lên tới 2.000.000 hóa đơn. Qúa trình triển khai hóa đơn điện tử cho hệ thống các chi nhánh cửa hàng trải khắp cả nước nên cơ sở dữ liệu của Tập đoàn phân tán rất rộng, các điểm xuất hóa đơn ở nhiều địa điểm khác nhau. Bởi vậy, Tập đoàn Hoa Sen có những yêu cầu đặc biệt khi lựa chọn giải pháp hóa đơn điện tử phù hợp để đảm bảo tính liên thông, chính xác, nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và tối ưu được nhân lực, chi phí.

Bkav eHoadon là đối tác tin cậy được nhiều tập đoàn lớn lựa chọn

Uy tín từ việc triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho nhiều Tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Sơn Hà, Hệ thống chuỗi cửa hàng RedSun, Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam… là ưu thế để Bkav eHoadon chinh phục được tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam. eHoadon là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng đồng thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hệ thống quản lý và phân bổ hóa đơn của Tập đoàn Hoa Sen, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin.

Ông Tạ Thanh Phong, Phó Giám đốc kinh doanh eHoadon của Bkav cho biết: "Các tập đoàn lớn luôn là thử thách cho bất cứ đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào bởi giải pháp phải thích ứng với hệ thống quản lý và đáp ứng được những yêu cầu đặc thù với quy mô của mỗi tập đoàn. Kinh nghiệm có được khi cung cấp eHoadon cho những tập đoàn lớn tại Việt Nam chính là chìa khóa giúp việc triển khai hóa đơn điện tử cho Tập đoàn Hoa Sen diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ ".

Trước Hoa Sen, Bkav eHoadon cũng đã là đối tác tin cậy cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho những tập đoàn lớn như: Tập đoàn Bitexco, Tập đoàn Sơn Hà, Hệ thống chuỗi cửa hàng RedSun, Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam...

Bkav