Bkav Mobile Security đạt mốc hai triệu người sử dụng

10:10:10 | 01-03-2014

Phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security của Bkav đã chính thức đạt mốc 2 triệu người sử dụng. Đây là một trong số ít phần mềm trong nước đạt được con số này.

Thống kê chỉ tính riêng trên kho ứng dụng Android của Google (Google Play) và chưa kể đến lượng người sử dụng trên các hệ điều hành khác như iOS, Windows Phone, BlackBerry và Symbian.

Bkav Mobile Security hiện là phần mềm bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có khả năng tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả, dựa trên công nghệ lọc thông minh Smart Filter (đã đăng ký cấp bằng độc quyền sáng chế). Phần mềm cũng được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus trên di động, đặc biệt là các loại virus tự động gửi tin nhắn tới đầu số dịch vụ tính phí.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách Nghiên cứu Phát triển của Bkav, cho biết: "Trong số 2 triệu người sử dụng trên Google Play có tới 14% là từ nước ngoài. Cuối tháng 9/2013, Bkav đã ký thỏa thuận hợp tác với Index Corporation, công ty phân phối nội dung số trên di động của Nhật Bản để phát hành Bkav Mobile Security ra thị trường khu vực và toàn cầu".

Trước đó, Bkav cũng đã hợp tác với Sony, hãng điện tử của Nhật để tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security cho dòng điện thoại thông minh Xperia.

Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Bkav Mobile Security.

Bkav

Tin bài liên quan:

 Bkav Mobile Security vá lỗi của điện thoại Samsung

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích