Bkav ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác cho SmartPhone (Iphone, Android,...)

18:10:37 | 06-06-2012

Hôm nay, Bkav chính thức ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security cho điện thoại iPhone (hiện đã hỗ trợ: Android, Blackberry, Windows Phone, Symbian). Với công nghệ lọc thông minh Smart Filter, giải pháp mới nhất của Bkav có thể chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp.

Bkav đã tiến hành thử nghiệm thực tế với hơn 1.000 người dùng điện thoại di động trong 2 tuần. Kết quả, Bkav Mobile Security đã chặn thành công toàn bộ các tin nhắn rác nhận được, không để lọt bất kỳ tin rác nào.

"Công nghệ lọc thông minh Smart Filter dựa trên ngữ nghĩa và ngữ cảnh để xác định tin nhắn rác và ra quyết định chặn. Từ kết quả thử nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng với Bkav Mobile Security, tin nhắn rác sẽ không còn là vấn nạn gây phiền hà cho người dùng iPhone. Tính năng này chỉ hỗ trợ điện thoại đã mở khóa", ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Bkav (Bkav R&D) cho biết.

Công nghệ Smart Filter cũng đã được Bkav cập nhật cho phiên bản Bkav Mobile Security trên hệ điều hành Android và các hệ điều hành khác. Dự kiến vào đầu quý 3/2012, Bkav sẽ ra mắt các phiên bản cho điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry và Symbian (Nokia).

Tính năng diệt virus dành cho iPhone cũng được tích hợp trong Bkav Mobile Security và được cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí 3 tháng sử dụng các tính năng chặn tin nhắn rác công nghệ Smart Filter và Backup dữ liệu online.

Để tải về miễn phí phần mềm Bkav Mobile Security, người sử dụng có thể truy cập mobile.bkav.com.vn hoặc vào các kho phần mềm như Google Play (dành cho điện thoại sử dụng Android), Cydia (dành cho iPhone), AppStore.vn, ... và các kho phần mềm cho các hệ điều hành khác.

Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu chi tiết về Bkav Mobile Security.

Bkav

Tin bài liên quan:

 Bkav ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích