Viễn Thông A - Bkav hợp tác cung cấp giải pháp Mobile Security

14:25:20 | 14-06-2012

Ngày 12/6 tại TP. HCM, Công ty Viễn Thông A và Bkav đã chính thức công bố chiến lược hợp tác toàn diện. Theo đó, phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security sẽ có mặt trong Hệ thống phân phối trên toàn quốc của Viễn Thông A kể từ ngày ký hợp tác.

Ông Đỗ Văn Nhân, Giám đốc ngành hàng nội dung số của Viễn Thông A, cho biết: "Là hệ thống bán lẻ điện thoại di động lớn nhất khu vực phía Nam, chúng tôi hiểu rằng Smartphone đang trở nên phổ biến và dần thay thế máy tính cá nhân, vì thế các thiết bị Smartphone là điểm yếu dễ bị tấn công, lợi dụng và cần được bảo vệ. Viễn Thông A đã tìm hiểu, đánh giá thực tế Bkav Mobile Security và nhận thấy đây là phần mềm bảo vệ Smartphone đáp ứng tốt nhất các nhu cầu chặn tin nhắn rác, diệt virus, chống trộm. Ngay sau lễ ký kết, Viễn thông A sẽ bắt đầu bán Bkav Mobile Security ra thị trường".

Viễn Thông A - Bkav hợp tác cung cấp giải pháp Mobile Security

Bkav Mobile Security là giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho Smartphone. Ngoài diệt virus, sản phẩm được trang bị công nghệ chống trộm (AntiTheft), công nghệ giám sát truy cập (Privacy Advisor), chặn tin nhắn rác (Smart Filter) hay chặn cuộc gọi không mong muốn (Call & SMS Block).

Ngày 5/6/2012 phiên bản Bkav Mobile Security dành cho iPhone đã được ra mắt người dùng. Trước đó, vào tháng 10/2011, nhà sản xuất Bkav cũng đã giới thiệu ra thị trường phần mềm Bkav Mobile Security cho điện thoại di động và máy tính bảng hỗ trợ hệ điều hành Android.

Dự kiến vào đầu quý 3/2012, Bkav sẽ ra mắt các phiên bản hỗ trợ cho 3 hệ đều hành còn lại là Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Phone.

Bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu chi tiết về Bkav Mobile Security.

Bkav

Tin bài liên quan:

 Bkav ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác cho iPhone

 Bkav ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động

Ý kiến của bạn Gửi
Hoàn tất
Ý kiến bạn đọc (0)
Mới nhất |Nhiều người thích