Tin tức – Hóa đơn điện tử - Bkav Corporation - eHoaDon

Bkav eHoadon đứng đầu danh sách phần mềm tốt nhất được Cục Thuế Hà Nội đánh giá

Ngày 31/07/2020, Cục thuế TP Hà Nội công bố danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử được cục Thuế đánh giá, lựa chọn phối hợp triển khai trong thời gian vừa qua. Phần mềm Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon của Tập đoàn Công nghệ Bkav được Cục Thuế TP Hà Nội xếp đầu danh sách các phần mềm tốt, đáp ứng quy định về pháp lý và chất lượng dịch vụ. Danh sách có 27 tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử, Bkav ngoài việc xếp đầu danh sách này còn là một trong hai nhà cung cấp đầu tiên có phần mềm được Cục thuế đánh giá Đạt chuẩn.

Danh sách các tổ chức cung cấp tham gia đánh giá, phối hợp Cục Thuế TP Hà Nội

(Nguồn: Chụp hình ảnh website Cục Thuế TP Hà Nội)

Ông Nguyễn Khơ Din, Giám đốc Công ty BkavCA của Bkav cho biết: "Tại Bkav, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các giải pháp công nghệ để mang tới những sản phẩm giá trị tốt nhất cho người dùng. Phần mềm Bkav eHoadon áp dụng Công nghệ web-base mới nhất, mang đến cho Khách hàng Doanh nghiệp phần mềm Hóa đơn điện tử đơn giản, dễ sử dụng nhưng cực kỳ hiệu quả”. 

Với Bkav eHoadon, kế toán của doanh nghiệp chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như laptop, máy tính bảng hay smartphone là có thể xuất được hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Bkav eHoadon tích hợp với 100% các phần mềm kế toán phổ biến có mặt trên thị trường, giúp giảm một nửa thời gian phát hành hóa đơn điện tử. Đặc biệt, Bkav là Công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng nên dữ liệu hóa đơn luôn được an toàn, bảo mật. 

Ghi nhận của Cục thuế Thành phố Hà Nội cũng như sự tin tưởng của khách hàng là động lực rất lớn khích lệ chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ”, ông Din cho biết thêm. 

Trong xu hướng dừng sử dụng hóa đơn giấy, giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dễ sử dụng, tính bảo mật cao và giá tốt. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang sử dụng Bkav eHoadon có thể kể đến như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát… Với đặc thù sở hữu hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng khắp, các thương hiệu này phát hành hàng trăm nghìn đến hàng triệu hóa đơn mỗi năm. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp quản lý hóa đơn hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bkav eHoadon do Tập đoàn Bkav phát triển là giải pháp được các thương hiệu này lựa chọn. 

Hướng tới mục tiêu hết tháng 9/2020, 100% doanh nghiệp tại Hà Nội hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử, Bkav eHoadon áp dụng nhiều ưu đãi như tặng Chữ ký số ký hóa đơn điện tử, miễn phí phí duy trì hàng năm, miễn phí các mẫu hóa đơn cơ bản, phí lưu trữ 10 năm hay hỗ trợ thủ tục phát hành hóa đơn. 

Bkav eHoadon có Trung tâm Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 qua đầu số 1900 54 54 14. Các thông tin chi tiết về sản phẩm Bkav eHoadon được cập nhật trên website chính thức eHoadon.vn.

Bkav