Hướng dẫn sử dụng tính năng Ghi chú riêng tư trên Bkav Mobile Security
06:38:00 | 20-08-2016

Bkav Mobile Security là phần mềm bảo vệ SmartPhone, diệt virus tốt nhất do Hiệp hội an toàn thông tin VNISA bình chọn. Bkav Mobile Security được trang bị bộ lọc thông minh Smart Filter để tự động chặn tin nhắn rác với tỷ lệ lên đến 100% và chặn cuộc gọi không mong muốn. Bên cạnh các tính năng diệt virus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, chống nghe lén, sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, giám sát truy cập và duyệt web an toàn… Bkav Mobile Security cũng được tích hợp tính năng Ghi chú riêng tư.

Ghi chú riêng tư là một trong nhiều tính năng thuộc Ẩn nội dụng riêng tư trên Bkav Mobile Security. Ẩn nội dung riêng tư cho phép bạn ẩn đi những tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, file, bức ảnh, đoạn video, ghi chú, khóa ứng dụng riêng tư không muốn ai khác vô tình hay cố ý xem được. Việc "ẩn" không đơn thuần là không cho hiển thị chúng trên Bộ sưu tập của máy. Những dữ liệu đặt "ẩn" còn được mã hoá riêng. Điều đó có nghĩa là nếu phải mang máy ra trung tâm sửa chữa, dù can thiệp trực tiếp vào dữ liệu trên máy và thẻ nhớ cũng không thể xem được dữ liệu đã ẩn bởi Bkav Mobile Security.

Trong thực tế khi cho người khác mượn điện thoại, hoặc mang máy đến các cửa hàng sửa chữa là những nguy cơ rất lớn dẫn đến việc lộ lọt thông tin. Để bảo vệ bạn tránh được những rắc rối không mong muốn, Ghi chú riêng tư trên Bkav Mobile Security cho phép bạn viết một ghi chú mà chỉ mình bạn có thể đọc được. Để mở Ghi chú riêng tư, bạn bắt buộc phải nhập mật khẩu Bkav Mobile Security. Khi đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi người khác dùng điện thoại của mình.

Để sử dụng tính năng Ghi chú riêng tư trên Bkav Mobile Security, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Thêm Ghi chú riêng tư

Bước 1: Chọn Bkav Mobile Security (BMS)

Bước 2: Chọn Ẩn nội dung riêng tư

Bước 3: Nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập khi đăng ký Bkav Mobile Security và chọn Đăng nhập

Bước 4: Chọn Ghi chú riêng tư

Bước 5: Chọn Thêm

Bước 6: Nhập nội dung cần ghi chú sau đó chọn Nhập

Như vậy, bạn đã thêm một Ghi chú riêng tư thành công trên Bkav Mobile Security

Xóa Ghi chú riêng tư

Bước 1: Trong giao diện Ghi chú riêng tư chọn Sửa

Bước 2: Chọn ghi chú cần xóa

Bước 3: Chọn Xóa

Chúc bạn thành công !

Bkav