Nippon Paint dùng Bkav eQLHD để phát hiện hoá đơn rủi ro
10:23:00 | 15-09-2023

Công ty sơn Nippon Paint, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực sản xuất sơn chất lượng cao tại Việt Nam và thế giới, đã chọn phần mềm Bkav eQLHD để quản lý và rà soát hoá đơn rủi ro về thuế. Đây là bước tiến quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán.

Công ty sơn Nippon Paint đang sử dụng nhiều sản phẩm của Bkav, như: eHoadon, Chữ ký số BkavCA trong các giao dịch điện tử của doanh nghiệp. Và để đáp ứng nhu cầu mới về kiểm soát hóa đơn, Nippon Paint đã quyết định triển khai thêm phần mềm eQLHD để kiểm soát hóa đơn rủi ro bằng công nghệ AI.

Anh Phạm Duy Tiến, đại diện kế toán của công ty Nippon Paint, chia sẻ, "Với quy mô của Nippon Paint, mỗi ngày chúng tôi phải xử lý rất nhiều hóa đơn đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, không ít hóa đơn là từ các công ty đang được cơ quan thuế cảnh báo rủi ro nhưng không được cảnh báo kịp thời khiến chúng tôi phải lên trang web của Thuế để tra cứu, rất bất tiện. Phần mềm eQLHD của Bkav giúp chúng tôi kiểm soát hóa đơn không nhận được, tra cứu dễ dàng, lưu trữ toàn bộ các hóa đơn của doanh nghiệp và cảnh báo hóa đơn không hợp lệ”.

Thực tế, các doanh nghiệp thường khó tránh khỏi những rủi ro như nhận về hóa đơn giả, hóa đơn bị sai thông tin, hóa đơn không có giá trị thanh toán… dẫn đến hạch toán kinh doanh không chính xác. Hậu quả, doanh nghiệp có nguy cơ bị phạt, tổn thất kinh tế, thậm chí vướng vào những rắc rối về pháp luật. Phần mềm Quản lý hóa đơn của Bkav hỗ trợ phát hiện triệt để hóa đơn giả, hóa đơn sai… góp phần giải quyết bài toán minh bạch cho doanh nghiệp.

Ông Vũ Đức Phúc, Giám đốc phát triển phần mềm Quản lý hoá đơn Bkav eQLHD chia sẻ: “Từ những vướng mắc thực tế của doanh nghiệp trong quá trình xử lý hóa đơn, chúng tôi xây dựng Bkav eQLHD ứng dụng công nghệ AI. Phần mềm tự động đồng bộ và cập nhật dữ liệu từ Tổng cục Thuế, nhanh chóng phát hiện sai sót, kịp thời cảnh báo cho kế toán viên khi có các rủi ro về hoá đơn”.

eQLHD với giao diện thân thiện, dễ dùng có thể tra cứu nhiều mã số thuế, người nộp thuế cùng một lúc, có thể thêm mới nhiều người sử dụng. Phần mềm cũng hỗ trợ cấu hình phân quyền theo nhu cầu của người dùng.

Với việc ra mắt eQLHD, Bkav đã có đầy đủ hệ sinh thái các sản phẩm doanh nghiệp, từ Chữ ký số Bkav CA, Thuế điện tử TVAN, BHXH điện tử IVAN, Hóa đơn điện tử eHoadon đến Hợp đồng điện tử eContract...

Thông tin chi tiết về Bkav eQLHD cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm được đăng tải tại equanlyhoadon.vn. Có thể liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav qua đầu số 1900 54 54 14 hoặc gửi email đến địa chỉ eQLHD@bkav.com để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Bkav