Bkav ra mắt Bkav Pro 2024 định hướng mở rộng thị trường toàn cầu
10:37:00 | 12-12-2023

Hà Nội ngày 12/12/2023 – Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt Bkav Pro 2024 tích hợp hệ thống My Bkav, đồng thời nâng cấp trí tuệ nhân tạo (AI), tối ưu khả năng bắt virus trong bối cảnh hàng tỷ virus được sinh ra mỗi ngày bởi chính AI. Nhà sản xuất cũng đang thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa Bkav Pro.

Với tôn chỉ bảo vệ toàn diện và luôn đồng hành cùng người sử dụng, hệ thống kết nối khách hàng My Bkav là nền tảng được phát triển để tạo ra môi trường kết nối chặt chẽ giữa Bkav với người sử dụng, nhằm nâng hiệu quả phòng ngừa các nguy cơ an ninh trên không gian mạng vốn ngày càng phức tạp, hàng tỷ virus được sinh ra mỗi ngày bởi AI, hoạt động lừa đảo qua mạng diễn ra trong từng phút.

“Chúng tôi gọi đó là những giá trị được tạo ra bởi một mục tiêu tiên quyết là đồng hành và bảo vệ toàn diện khách hàng. Giá trị đó đã được Bkav tích lũy trong 30 năm và mỗi ngày được cộng thêm bằng sự phục vụ tận tâm của chúng tôi đối với người sử dụng”, ông Nguyễn Tiến Đạt, Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu mã độc của Bkav, chia sẻ.

Cùng với Bkav Pro 2024, Bkav quyết định đẩy mạnh ra thị trường thế giới. Để thực hiện chiến lược này, Bkav tham gia kiểm định chất lượng phần mềm diệt virus với AV Test, một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm định phần mềm diệt virus. AV Test đánh giá các phần mềm diệt virus dựa trên khả năng phát hiện virus, khả năng loại bỏ virus, hiệu suất, và tính dễ sử dụng. Các bài test được thực hiện theo thời gian thực, liên tục trong 2 tháng.

“Để mở rộng thị trường toàn cầu, chứng chỉ quốc tế cho sản phẩm là điều kiện cần thiết. Chúng tôi lựa chọn AV Test vì đây hiện là bài kiểm định tốt nhất thế giới”, Ông Nguyễn Tiến Đạt cho biết. “Chúng tôi hài lòng với tiêu chí và độ khó của AV Test, đúng với những tiêu chuẩn mà Bkav mong muốn trước đây là việc kiểm định chất lượng bắt virus phải như bắt cá dưới nước, tính thực tế cao chứ không thể như bắt cá trên bờ, chỉ đơn thuần là quét virus theo tập mẫu cho trước”.

Tầm nhìn ra thị trường quốc tế được Bkav vạch ra từ rất sớm bằng chính sách liên minh với các tổ chức quốc tế như Google. Bkav đã có mặt trong hệ thống Virus Total thuộc sở hữu của Google để hỗ trợ, bảo vệ người dùng trên toàn thế giới. Dự kiến trong vài tuần tới, Bkav sẽ ký kết liên minh với một tổ chức toàn cầu chuyên về bảo mật hạ tầng quan trọng khác.

Nhân dịp ra mắt Bkav Pro 2024, Bkav công bố chương trình khuyến mãi trúng vàng kéo dài từ ngày 08/12/2023 đến hết ngày 08/01/2024. Theo đó, khách hàng mua mới hoặc gia hạn một trong các sản phẩm phần mềm diệt virus Bkav Pro hoặc Bkav Pro Edu sẽ có cơ hội trúng giải Nhất 2 nhẫn SJC trị giá 12.480.000 VNĐ hoặc giải Nhì 1 nhẫn SJC trị giá 6.240.000 VNĐ.

Người đang dùng Bkav Pro có bản quyền sẽ được tự động cập nhật lên phiên bản mới. Trong quá trình sử dụng Bkav Pro, khi gặp vấn đề về máy tính, virus, hay phần mềm gián điệp… người sử dụng luôn được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia mà không phải trả thêm phí và không giới hạn số lần được hỗ trợ.

Bkav