Bphone 4 – Trải nghiệm không giới hạn
11:21:00 | 18-03-2020

Sáng ngày 2/3, CEO của Bkav Nguyễn Tử Quảng đã đăng tải chia sẻ trên Bphone Fans Club về triết lý sản phẩm cho buổi ra mắt Bphone thế hệ thứ 4. Theo đó, slogan cho sự kiện sẽ là TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN.

Xin được trích dẫn nội dung bài viết của CEO Nguyễn Tử Quảng về triết lý sản phẩm của Bphone 4:

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, team Media của Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone, câu nói ngắn gọn thể hiện đủ triết lý của sản phẩm. Sau nhiều buổi làm việc thì "TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN" đã được chọn.

Là người luôn "đau đáu" với Bphone, tôi thấy hài lòng với slogan này. Từ trong tâm, hơn 10 năm qua tôi muốn và nỗ lực đem tới cho người Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất nhưng với mức giá cũng hợp lý nhất. Điều này thật tham vọng nhưng không phải là không thể. Chúng ta đã dần đạt được! Bphone phải có thiết kế sang trọng, đẹp, cảm giác cầm nắm tốt. Tiên phong trong NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn. Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bảo mật với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sx nào trên thế giới có thể làm tương tự. Nó giúp bạn tiết kiệm và yên tâm khi sử dụng.

Khá nhiều Bfans đã được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này. Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, tuy nhiên nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu R&D, Bphone của chúng ta có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh Macro, hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture các Bfans đã được trải nghiệm từ lâu nhưng gần đây mới xuất hiện một phần trong các sản phẩm khác.

Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc. Và điều này còn đặc biệt hơn: Mong muốn không giới hạn, là những điều tôi và đội ngũ các kỹ sư Bkav nhận được hàng ngày từ các bạn.

Các Bfans hãy tiếp tục mong muốn không giới hạn, chính điều đó sẽ góp phần tạo ra những chiếc Bphone TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN và các bạn cũng sẽ thấy với chiếc Bphone 4 sắp tới đây! 

Bkav