Cuộc sống trong ngôi nhà Bkav
02:19:00 | 29-04-2020

 Toàn cảnh Bkav Games và Bkav Show theo các năm

 Bóng hồng trong các sự kiện của Bkav

 ‘Những ngày hội' quảng bá sản phẩm của Bkav

Tám giờ đồng hồ tại công sở chiếm gần trọn vẹn thời gian sinh hoạt ban ngày của mỗi người. Vì vậy, chắc hẳn ai cũng mong muốn nơi làm việc được thoải mái, tiện nghi như ở nhà của mình. Xuất phát từ quan điểm đó, Ban Giám đốc Bkav đã xây dựng văn phòng Công ty như "ngôi nhà thứ hai" của mỗi nhân viên.

Đi chân đất và ngủ trưa tại khu làm việc

Nhân viên Bkav hàng ngày đến công ty đều bỏ giày dép trên kệ riêng ở bên ngoài và đi chân đất bên trong văn phòng. Vào giờ nghỉ, mọi người có thể ngủ trưa ngay tại chỗ làm việc cùng với chăn gối cá nhân do Công ty cấp riêng cho mỗi người một bộ.

Sàn nhà tại toàn bộ khu vực làm việc được trải thảm và làm vệ sinh thường xuyên

Các ngăn tủ cá nhân giúp văn phòng của Bkav luôn gọn gàng

Cây xanh và bể cá

Cây xanh không chỉ được bố trí xen kẽ giữa các cabin làm việc, mà ngay từ tiền sảnh văn phòng bạn đã có thể bắt gặp màu xanh của các chậu cây. Các bể cá cảnh với nhiều loại cá màu sắc sinh động cũng được bố trí ở khu vực đông người qua lại.

Tập thể dục giữa giờ

Hàng ngày vào lúc 10h sáng và 4h chiều, các nhân viên Bkav có 15 phút giải lao để tập chống đẩy (đối với nam) và tập aerobic hoặc bài tập 6 động tác (đối với nữ). Đây là hoạt động bắt buộc đối với mọi nhân viên Công ty, nhằm giúp mọi người vận động cơ thể và thư giãn tinh thần, tránh cảm giác mệt mỏi do ngồi lâu trước máy tính.

Đến giờ giải lao, hệ thống loa tại tất cả các văn phòng Bkav trên toàn quốc sẽ đồng loạt phát những bản nhạc thư giãn cùng lời nhắc mọi người tập thể dục

Đảm bảo không có nhân viên nào "trốn" tập thể dục là nhiệm vụ của mỗi Manager

Cuối mỗi tháng, cuộc thi chống đẩy toàn công ty được tổ chức cùng với liên hoan mừng sinh nhật các bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng.

Người đoạt giải trong cuộc thi chống đẩy được trao đai vô địch và phần thưởng khích lệ tinh thần

Bếp ăn và phòng Đa năng

Để đảm bảo chất lượng bữa ăn trưa cho nhân viên, Bkav đã đầu tư xây dựng bếp ăn với các nguồn rau sạch, thịt sạch được nhập từ các nhà cung cấp có thương hiệu như thịt sạch Minh Hiền, rau sạch Vân Nội… Sau khi chế biến, cơm - thức ăn được đóng trong hộp kín và vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến các văn phòng trước giờ ăn trưa. Nếu muốn hâm nóng thức ăn, nhân viên Bkav có thể sử dụng lò vi sóng được bố trí tại mỗi văn phòng.

Xe cơm Bkav

Phòng Đa năng là nơi ăn trưa, tập thể dục giữa giờ, liên hoan sinh nhật, thi đấu chống đẩy cuối tháng, tổ chức các hội thảo nhỏ và cũng là nơi sinh hoạt của các CLB khiêu vũ, thanh nhạc, Guitar… trong Công ty.

 

Khẩu hiệu và tranh treo tường

Các khẩu hiệu thể hiện một phần độc đáo của văn hóa Bkav. Có thể dễ dàng bắt gặp các khẩu hiệu và những bức tranh ở hầu khắp mọi nơi trong văn phòng, từ khu Lễ tân, khu vực làm việc, các phòng họp, phòng các Giám đốc đến khu sinh hoạt chung của nhân viên.

Hệ thống thiết bị tự động

Tạo sự tiện nghi tối đa cho nhân viên, toàn bộ các văn phòng của Bkav đều được trang bị các thiết bị tự động như bật đèn thông minh, máy sấy tay, xả nước tự động, vòi rửa tay tự động, hệ thống cảnh báo an ninh tòa nhà… Điều đặc biệt là các thiết bị tự động này do chính Bkav SmartHome – một đơn vị thành viên của Bkav – nghiên cứu và sản xuất.

Dù là ở đâu, tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay TP. Hồ Chí Minh, các văn phòng Bkav đều được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất đồng bộ theo "Bộ tiêu chuẩn văn phòng Bkav". Từng chi tiết nhỏ như độ cao của bàn ghế (để phù hợp với việc đi chân đất), giấy lau tay trong nhà vệ sinh, lời nhắc giờ làm việc - giải lao - nghỉ trưa trên hệ thống loa chung… đều được quy định cụ thể trong bộ tiêu chuẩn này. Bởi vậy mà dù ở văn phòng nào, mọi nhân viên Bkav đều được làm việc trong "ngôi nhà thứ hai" của mình.

Một số hình ảnh khác của văn phòng Bkav

Các nhân viên Bkav được thỏa sức sáng tạo khung cảnh cho chỗ làm việc của mình

Bkav