Bkav Electronics xuất khẩu lô Bphone đầu tiên sang Châu Âu
03:43:00 | 22-03-2021

Chúc mừng Bkav Electronics đã xuất khẩu lô Bphone đầu tiên sang Châu Âu!

Đơn hàng đặc biệt này đến từ một cường quốc về quân sự. Máy sẽ được sử dụng cho các Yếu nhân, VIP. Chúng tôi đã cùng với đối tác phát triển hệ điều hành bảo mật riêng, dựa trên BOS cho dòng máy này.

Cũng xin thông báo với các bạn, Bphone B40, B60 sẽ dừng bán tại Việt Nam. Năm ngoái, chúng tôi đã có dự định mở bán B40 và B60. Tuy nhiên, việc cập nhật GPP cho 2 phiên bản này chậm hơn so với dự kiến, dẫn tới thời điểm mở bán không còn phù hợp với thị trường nữa.

Cùng lúc đó chúng tôi nhận được đề nghị từ đối tác, với máy có thiết kế ngoại hình cao cấp, mức độ đảm bảo an ninh cao, dành cho Yếu nhân. Vì vậy dòng máy B40, B60 đã được chuyển đổi công năng, sang dòng máy chuyên dụng về an ninh.

Rất vui khi có một đơn hàng đặc biệt như vậy, mở ra một kênh mới triển vọng, phù hợp với năng lực của Bkav – một công ty hội tụ cả lĩnh vực an ninh bảo mật và sản xuất phần cứng cao cấp.

Biết đâu trong tương lai khi theo dõi tin tức thời sự, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh một nguyên thủ Châu Âu sử dụng điện thoại đến từ Việt Nam.

Dành cho các Bfans, trong thời gian tới các bạn vẫn có thể trải nghiệm B40 và B60 tại các Bphone Store.

Về tai nghe không dây AirB, vẫn sẽ ra mắt theo kế hoạch sắp tới các bạn nhé!

Chúc các bạn tuần mới làm việc hiệu quả!

CEO Nguyễn Tử Quảng