Công ty xăng dầu Quân đội MIPEC xuất hoá đơn điện tử từng lần bán qua Bkav eHoadon
11:39:00 | 04-04-2024

Trước yêu cầu bắt buộc phải xuất hóa đơn từng lần đối với doanh nghiệp xăng dầu, Công ty xăng dầu Quân đội MIPEC đã chọn sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử xăng dầu của Bkav. Giải pháp tích hợp được tất cả các phần mềm quản lý xăng dầu như: IGAS, eGAs, SmartGas, Fast... và xuất hóa đơn theo từng lần bán ngay sau khi nhận được dữ liệu từ Phần mềm quản lý xăng dầu.

Là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn, MIPEC có hệ thống hơn 10 cửa hàng xăng dầu trên cả nước. Mỗi năm công ty sử dụng trung bình vài chục triệu hóa đơn. Với giải pháp Bkav eHoadon, MIPEC sẽ dễ dàng trong việc xuất hóa đơn từng lần nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo có thể tra cứu ngay khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Ông Nguyễn Quang Bình, Giám đốc Kinh doanh eHoadon của Bkav cho biết: “Bkav eHoadon đã tích hợp với 99% các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý xăng dầu phổ biến hiện nay và sử dụng chữ ký số tốc độ cao để ký tự động. Riêng trong lĩnh vực xăng dầu chúng tôi đã triển khai cho hàng nghìn cửa hàng xăng dầu, tiêu biểu như: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Xăng dầu HFC, xăng dầu Housinco, xăng dầu Long Thành... Các doanh nghiệp xăng dầu như MIPEC hoàn toàn yên tâm xuất hóa đơn từng lần theo quy định của cơ quan Thuế”.

Hiện nay, trên hệ thống của Bkav eHoadon có tới hàng tỷ hóa đơn được khởi tạo và hơn 150.000 tập đoàn, doanh nghiệp sử dụng: Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Bitexco; Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam; Tập đoàn Sơn Hà; Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà; các chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng như: Jollibee, Pizza Company, ThaiExpress…; Công ty cổ Phần Masscom Việt Nam; Bệnh viện Hồng Ngọc…; các Công ty, cửa hàng xăng dầu lớn…

Bkav