Tập huấn Hóa đơn điện tử cho 3.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Đà Nẵng
09:09:00 | 23-05-2022

Đầu tháng 5, Tập đoàn công nghệ Bkav đồng hành các Chi cục thuế thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn chế độ kế toán và triển khai Hóa đơn điện tử. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Thanh Khê - Liên Chiểu và Chi cục thuế khu vực Cẩm Lệ - Hòa Vang, đại diện các phòng ban liên quan và gần 3.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên địa bàn.

Ông Lê Hà – Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Thanh Khê – Liên Chiểu phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của gần 3.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên địa bàn.

Tại Hội nghị, nhà cung cấp Bkav đã giới thiệu về Dịch vụ Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon và Phần mềm kế toán đáp ứng Thông tư 88/2021/TT-BTC của Bộ tài chính về “Hướng dẫn chế độ kế toán cho các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh”, đồng thời trực tiếp giải đáp tất cả vướng mắc liên quan đến Hóa đơn điện tử của người tham gia. Bkav là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ hóa đơn kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, được ủy quyền cấp mã, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Hóa đơn điện tử của Bkav.

Ông Nguyễn Quang Bình, Phó giám đốc Ban Phát triển kinh doanh Bkav eHoadon cho biết: “Bám sát lộ trình triển khai Hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế, hệ thống eHoadon của Bkav luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử. Bkav cam kết cung cấp Dịch vụ Hóa đơn điện tử, Phần mềm kế toán với giá tốt nhất, dễ sử dụng nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng”.

Theo lãnh đạo các Chi cục thuế, hội nghị đã giải đáp thỏa đáng nhiều vướng mắc liên quan đến Hóa đơn điện tử và được hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đánh giá rất cao.

Đại diện của Bkav có mặt từ sớm để tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp.

Bkav eHoadon là dịch vụ Hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay nhờ được xây dựng trên công nghệ web-base mới nhất. Dịch vụ được sử dụng hoàn toàn online, không cần cài đặt, chỉ 5 phút là có thể xuất hóa đơn. Giải pháp đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với Chữ ký số và các giải pháp an ninh của Tập đoàn công nghệ Bkav.

Bkav eHoadon hiện đang được hơn 160.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh tin dùng, tiêu biểu như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát…

Bkav