Lưu ý về cách mua Thẻ Bkav Pro và Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Cách đặt mua
Để đặt mua Thẻ Bkav Pro - Công nghệ điện toán đám mây, bạn bấm vào nút Đặt mua (góc trên bên trái trang web hoặc có thể dễ dàng tìm thấy ở một số vị trí khác) sau đó điền thông tin về Tên người nhận Thẻ, Địa chỉ nhận Thẻ, Số điện thoại, Số lượng Thẻ cần mua và nhấn nút Đăng ký để hoàn tất. Bkav sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin đặt mua, Thẻ sẽ được chuyển tận nơi cho bạn (toàn quốc, thanh toán bằng tiền mặt, miễn phí vận chuyển).
Thời gian nhận Thẻ
Nếu bạn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng hoặc các Thành phố khác (trên toàn quốc) bạn sẽ nhận Thẻ ngay trong ngày sau khi đặt mua. Nếu bạn ở các Huyện, Thị trấn (trên toàn quốc) bạn sẽ nhận Thẻ trong vòng từ 1 đến 2 ngày sau khi đặt mua (một số địa phương ở xa trung tâm Tỉnh/Thành phố có thể trong vài ngày).
Miễn phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc
Bkav có đội ngũ chuyển phát nhanh tại tất cả các địa phương trên toàn quốc, bạn sẽ không phải trả chi phí vận chuyển.
Hình thức thanh toán
Sau khi nhân viên chuyển phát giao Thẻ tận nơi cho bạn, bạn nhận Thẻ và thanh toán trực tiếp cho nhân viên chuyển phát.
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7
Đối với khách hàng sử dụng Bkav Pro có bản quyền nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về virus hoặc bất thường trên máy tính sẽ được đội ngũ chuyên gia Bkav hướng dẫn xử lý và giải quyết sự cố kịp thời, miễn phí 24/7 (24h/ngày và 7 ngày/tuần).
Bạn cũng có thể bấm vào đây để đặt mua Thẻ Bkav Pro - Công nghệ điện toán đám mây.