Những khoảnh khắc đẹp tại giải cầu lông Bkav Games 04
11:41:00 | 10-12-2013

Ngày 8/12/2013 tại Nhà thi đấu Thanh Xuân (Hà Nội), Đại hội thể thao thường niên mừng sinh nhật công ty Bkav lần thứ 12 – Bkav Games 04 tiếp tục diễn ra với bộ môn cầu lông. Các vận động viên của Bkav đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn và nhiều khoảnh khắc đẹp.

Đúng 7h30 sáng, đoàn xe đưa các vận động viên, cổ động viên của Bkav tới Nhà thi đấu Thanh Xuân

Các vận động viên môn cầu lông được chia thành 6 đội với những cái tên rất đặc biệt

Lực lượng trọng tài chuyên nghiệp của giải

Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn, các vận động viên đã bước vào tranh tài quyết liệt ở cả 5 nội dung

Các cổ động viên luôn theo sát vận động viên đội nhà trong từng trận đấu

Tinh thần đồng đội

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng…

…và chút tiếc nuối khi chỉ giành được huy chương bạc

Ngày thi đấu chính của Đại hội thể thao Bkav Games 04 sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2013 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình với các bộ môn như bóng đá, điền kinh, cử tạ, đẩy gậy, chống đẩy…Trước đó khoảng 1 tháng, một số bộ môn khác như bơi lội, tennis, cầu lông, bóng bàn…cũng sẽ lần lượt được tổ chức thi đấu.

Hằng năm, cứ đến dịp tháng 12, Bkav lại tưng bừng bước vào mùa kỷ niệm sinh nhật Công ty với hai sự kiện lớn là Bkav Show và Bkav Games được tổ chức song song.

Bkav Show là Hội diễn văn nghệ do chính các thành viên của Bkav biểu diễn. Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và công phu. Trước đêm diễn chính thức, các đội tham gia Bkav Show đã có cả tháng chuẩn bị và luyện tập dưới sự hướng dẫn, dàn dựng của các nghệ sỹ, biên đạo múa chuyên nghiệp. Đây cũng là sự kiện văn hóa văn nghệ nội bộ được các thành viên của Bkav chờ đón nhất trong năm.

Bkav Games là Đại hội thể thao lớn nhất trong năm của Bkav diễn ra dưới sự tư vấn, điều khiển của các trọng tài cấp quốc gia. Trong ngày thi đấu chính thức tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, gần 1.000 vận động viên Bkav thi đấu để giành 115 bộ huy chương của 22 bộ môn thể thao như điền kinh, bóng đá, bóng ném, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, đẩy tạ, nhảy cao, nhảy xa, kéo co, phi tiêu… Đại hội thể thao Bkav Games kéo dài suốt cả tháng với các bộ môn cầu lông, bóng bàn, tennis, đá cầu chinh, cờ tướng, cờ vua và bơi lội được tổ chức thi đấu trước ngày Đại hội chính thức.

Các sự kiện như Bkav Show, Bkav Games trong mỗi mùa sinh nhật Bkav là cơ hội để các thành viên Bkav càng thêm hiểu và gần gũi với nhau hơn qua các buổi luyện tập văn nghệ, thể thao, từ đó họ gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Bkav

Tin bài liên quan:

 Đường đua xanh dậy sóng ngày khai mạc Bkav Games 04

 Toàn cảnh Bkav Games và Bkav Show theo các năm

 Những khoảnh khắc và con số biết nói về Bkav Games 03